Máy lọc nước Aquaphor Trio Fe chuyên lọc kim loại nặng

  Hình ảnh :
 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
Đặc điểm nổi bật
 • Sản phẩm máy lọc nước Trio Fe thiết kế riêng biệt và công nghệ hiện đại, máy lọc nước Aquaphor Trio Fe chuyên sử dụng cho nước có màu vàng đục, mùi tanh dùng cho nước giếng khoan, nước mưa bị nhiễm những kim loại nặng như: Sắt, mangan, asen,..., nước cứng nhiễm canxi, magie, ...
5.800.000 ₫ 5.800.000₫ (-0%)
GIÁ SIÊU RẺ
5.800.000

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Hiện nay, tại một số tỉnh, thành của Việt Nam .Tình trạng hạn hán, thiếu nước ngọt, xâm nhập mặn đang xảy ra trên diện rộng, nhất là khu vực miền trung, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).Để khắc phục tình trạng nêu trên, Eurocook mang đến cho mọi người sản phẩm tiên tiến , hiện đại của Nga. Đó là  Máy lọc nước Aquaphor Trio Fe- một trong những sản phẩm chuyên biệt cho nhũng khu vực có nguồn nước bị nhiễm quá nhiều kim loại nặng như: Sắt, mangan, asen,..., nước cứng nhiễm canxi, magie, ...gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh chúng ta.

Ưu điểm nổi bật Máy lọc nước Aquaphor Trio Fe 

1. Công nghệ xử lý độc quyền các kim loại nặng, một cách nhanh chóng và triệt để nhất so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam. Máy lọc nước Trio Fe giúp làm mềm nước mạnh gấp 3 lần so với các máy lọc nước truyền thống.

2. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại USA

Aquaphor là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên toàn thế giới của USA. Được sản xuất tại Liên Bang Nga, và luôn là sản phẩm bán chạy ở rất nhiều thị trường phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 Công nghệ lọc nước hiện đại, đảm bảo cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Aquaphor đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch của bộ Y tế đạt mọi tiêu chuẩn để sử dụng.

3. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên dễ dàng di chuyển bất cứ đâu

4. Quy trình chuyên biệt xử lý nước nhiễm kim loại nặng tối ưu

Giúp đảm bảo loại bỏ các độc tố có trong nước, cung cấp nước chất lượng tuyệt vời theo tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Xử lý hoàn toàn các kim loại nặng như sắt, mangan, asen, chì, ...

Loại bỏ hoàn toàn cặn đá vôi: Sẽ không còn hiện tượng cặn trắng bám đầy ở dưới đáy ấm. Tại một số khu vực, cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng Ion, ion Canxi và Magie sẽ được hạn chế tối đa khi tiếp xúc với các vật liệu trao đổi Ion bên trong các lõi lọc.

Xử lý, làm sạch nước để uống nước trực tiếp: Bộ lọc của máy lọc nước Aquaphor Trio Fe được tích hợp nhiều công nghệ đột phát mang tính cách mạng như: AQUALEN,DFS (Dynamic Fixation of Silver), khối CarbFiber Block tích hợp sợi AQUALEN, được thiết kế có hiệu suất và có độ tin cậy cao nhất, nước sau khi đã qua bộ lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

5. Hệ thống lõi lọc tích hợp 3 trong 1

Lõi B510-03: Tích hợp 3 trong 1 (CFB+Aqualen+DFS):

- CFB: Dạng khối carbon được sản xuất đặc biệt, công nghệ CFB có kích thước 5µm, xử lý các chất hữu cơ kim loại nặng, clo dư có trong nước máy, ngăn chặn rỉ sét, tạp chất có kích thước nhỏ tới 5µm

- Sợi Aqualen sợi xoắn trao đổi ion Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc các chất hòa tan canxi, magie, giúp loại bỏ sắt ở trạng thái không hòa tan. Xử lý chọn lọc lọc các kim loại nặng giúp làm nước mềm tự nhiên

- DFS: Dạng khối sản xuất đặc biệt từ than gáo dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất như màu mùi, thuốc trừ sâu, độc tố kim loại như thủy ngân, cadimi, arsen, … Sợi Aqualen tráng bạc, công nghệ nano giúp diệt khuẩn triệt để

- Bộ lọc B510-04: Khối chuyên làm mềm nước, ngăn cản sự hình thành các cặn trắng gây đóng cặn ở các thiết bị đun nấu, hòa tan và loại bỏ cặn canxi, magie gấy nước cứng (Có thể hoàn nguyên tái sử dụng bằng cách ngâm nước muối đặc qua đêm)

- Bộ lọc B510-07: Block carbon dạng nén 0,8 µm giúp ngăn chặn toàn bộ ô nhiễm, chất độc hại, mà bộ lọc trước chưa xử lý được.

 

Đánh giá & Nhận xét Máy lọc nước Aquaphor Trio Fe chuyên lọc kim loại nặng

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Các đối tác lớn: