MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR CRYSTAL H

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
Đặc điểm nổi bật
 • Máy lọc nước Aquaphor crystal được thiết kế với tính năng làm sạch xử lý các kim loại nặng ở trong nước cứng ở mức độ trung bình, nước bị nhiễm canxi, vẩn đục, .... Sản phẩm được sản xuất tại châu Âu mang tính sáng tạo sử dụng công nghệ hấp phụ bằng vật liệu lọc cao cấp cho hiệu quả ổn định, an toàn phù hợp với mọi người.
8.900.000 ₫
Trạng thái: Còn hàng
Miễn phí lắp đặt trong TP HN và HCM.Hỗ trợ trả góp lãi suất 0% trong 12 tháng.Bảo hành 3 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên.

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Hiện nay, tại một số tỉnh, thành của Việt Nam .Tình trạng hạn hán, thiếu nước ngọt, xâm nhập mặn đang xảy ra trên diện rộng, nhất là khu vực miền trung, Tây Nguyên và đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL).Để khắc phục tình trạng nêu trên, Eurocook mang đến cho mọi người sản phẩm tiên tiến , hiện đại của Nga. Đó là  Máy lọc nước Aquaphor Crystal H một trong những sản phẩm chuyên biệt cho nhũng khu vực có nguồn nước bị nhiễm quá nhiều kim loại nặng như: Sắt, mangan, asen,..., nước cứng nhiễm canxi, magie, ...gây hại cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh chúng ta.

Ưu điểm nổi bật Máy lọc nước Aquaphor Crystal H

1. Công nghệ xử lý độc quyền các kim loại nặng, một cách nhanh chóng và triệt để nhất so với nhiều sản phẩm cùng loại trên thị trường Việt Nam. Máy lọc nước Trio Fe giúp làm mềm nước mạnh gấp 3 lần so với các máy lọc nước truyền thống.

2. Thương hiệu nổi tiếng trên thế giới tại USA

Aquaphor là thương hiệu máy lọc nước nổi tiếng trên toàn thế giới của USA. Được sản xuất tại Liên Bang Nga, và luôn là sản phẩm bán chạy ở rất nhiều thị trường phát triển trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

 Công nghệ lọc nước hiện đại, đảm bảo cho nguồn nước đầu ra của máy lọc nước Aquaphor Crystal H đảm bảo tiêu chuẩn nước sạch của bộ Y tế đạt mọi tiêu chuẩn để sử dụng.

3. Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi nên dễ dàng di chuyển bất cứ đâu

4. Quy trình chuyên biệt xử lý nước nhiễm kim loại nặng tối ưu

Giúp đảm bảo loại bỏ các độc tố có trong nước, cung cấp nước chất lượng tuyệt vời theo tiêu chuẩn cao nhất về vệ sinh an toàn thực phẩm:

Xử lý hoàn toàn các kim loại nặng như sắt, mangan, asen, chì, ...

Loại bỏ hoàn toàn cặn đá vôi: Sẽ không còn hiện tượng cặn trắng bám đầy ở dưới đáy ấm. Tại một số khu vực, cặn đá vôi trong nước tồn tại ở dạng Ion, ion Canxi và Magie sẽ được hạn chế tối đa khi tiếp xúc với các vật liệu trao đổi Ion bên trong các lõi lọc.

Xử lý, làm sạch nước để uống nước trực tiếp: Bộ lọc của máy lọc nước Aquaphor Trio Fe được tích hợp nhiều công nghệ đột phát mang tính cách mạng như: AQUALEN,DFS (Dynamic Fixation of Silver), khối CarbFiber Block tích hợp sợi AQUALEN, được thiết kế có hiệu suất và có độ tin cậy cao nhất, nước sau khi đã qua bộ lọc hoàn toàn có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

5. Hệ thống lõi lọc tích hợp 3 trong 1

Hệ thống lõi lọc của Máy lọc nước Aquaphor crystal H:

 Khối bộ lọc K3 (Khối bộ lọc Carbon Aqualen): Bộ lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block( Carbon khối) 5 micromet, xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, kim loại nặng, Clo dư thừa trong nước máy và các chất lơ lửng có kích thước tới 5 micromet. Sợi Aqualen là sợi trao đổi Ion Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt cả ở trạng thái không tan và hòa tan.

DFS: Than hoạt tính từ sơ dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như thủy ngân, Cadimi, Arsen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen hoạt động diệt sạch vi khuẩn

Khối bộ lọc KH (Softening, khôi làm mềm): Có chức năng làm mềm nước trao đổi Ion xử lý sự hình thành các cặn trắng gây đóng cặn ở các thiết bị đun nấu, hòa tan và loại bỏ cặn Canxi- Magie gây nước cứng.

Xử lý ion canxi, ion magie trong nước, lõi lọc hoàn nguyên tái sử dụng bằng nước muối bão hòa ngâm qua đêm. Có thể sử dụng được lâu dài nếu được hoàn nguyên thường xuyên

Khối bộ lọc K7: CFB: bộ lọc sử dụng công nghệ CarbFiber Block( Carbon khối) xử lý các chất ô nhiễm hữu cơ, Clod ư thừa trong nước máy. Lọc sạch các chất có kích thước tới 0,8 micromet

Sợi Aqua len: Sợi trao đổi Aqualen fibers tăng cường hiệu quả lọc bỏ Sắt ngay cả ở trạng thái không tan và hòa tan

DFS: than hoạt tính từ xơ dừa nhân đôi sức mạnh loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm hữu cơ như thuốc trừ sâu, kim loại độc hại như Thủy Ngân, Cadimi, Asen. Các phân tử bạc được đính trên các sợi Aqualen hoạt động diệt sạch vi khuẩn.

Đánh giá & Nhận xét MÁY LỌC NƯỚC AQUAPHOR CRYSTAL H

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: