Nên mua máy giặt loại nào tốt nhất 2017 ?

09/05/2020

Nên mua máy giặt hãng nào 2017 là điều mà nhiều người tiêu dùng hiện nay muốn biết. Do vậy, ngày hôm nay, Eurocook sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin để chọn mua cho mình một sản phẩm thích hợp.

Nên mua máy giặt loại nào, hãng nào tốt nhất 2017 là điều mà nhiều người tiêu dùng hiện nay muốn biết. Do vậy, ngày hôm nay, Eurocook sẽ chia sẻ cho bạn một số thông tin để chọn mua cho mình một sản phẩm thích hợp.

 

Máy giặt loại nào tốt nhất

 

Để chọn mua được một sản phẩm máy giặt phù hợp với gia đình là điều không phải dễ đối với người không có kinh nghiệm mua máy giặt, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu khác nhau, những dòng sản phẩm với mẫu mã đa dạng vầ phong phú, khiến khách hàng cảm thấy hoang mang và không biết đâu là thứ mà mình cần nhất hiện nay.

>> tham khảo thêm bài viết : Máy giặt Bosch có tốt không

Máy giặt loại nào tốt?

Các loại máy giặt gia đình hiện nay rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã. Để tìm hiểu máy giặt loại nào tốt nhất trước tiên chúng ta cần phân loại để dễ dàng phân biệt các loại máy giặt.

THEO LOẠI CỬA

- Phân loại theo loại cửa là cách dễ dàng nhất đối với người dùng. Các loại máy được chia làm 2 loại: Máy giặt cửa trước và máy giặt cửa trên. Chỉ cần nhìn vào một chiếc máy giặt là bạn đã có thể xác định máy giặt thuộc loại nào.

- Ưu điểm của máy giặt cửa trước là công nghệ cao cấp, tiết kiệm nước, bột giặt. Đồng thời, quần áo cũng ít bị hư tổn hơn so với máy giặt cửa trên và độ ồn cũng nhỏ. Tuy nhiên, giá thành của loại máy này khá cao, thậm chí là cao hơn nhiều so với máy giặt cửa trên. Đối với máy giặt cửa trên, ưu điểm nổi bật chính là giá thành rẻ nhưng bù lại máy hoạt động khá ồn, không tiết kiệm bằng máy cửa ngang, quần áo cũng nhăn hơn.

- Tùy theo mức đầu tư, người dùng có thể chọn cho mình một chiếc máy phù hợp. Các chuyên gia khuyên dùng máy giặt cửa trước thay vì máy giặt cửa trên.

máy giặt nào tốt

Nhu cầu sử dụng của gia đình

Điều đầu tiên khi tư vấn mua máy giặt 2017 mà chúng tôi muốn nói đên đó là nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có nhiều hay không. Để xác định đươc điều này, bạn có thể dực và số lượng thành viên trong gia đình nhiều hay ít, độ tuổi tầm bao nhiêu, công việc ra sao.v.v… Nếu gia đình bạn chỉ có 2 đến 3 người, mà sử dụng một chiếc máy giặt với dung tích lớn thì có phải là quá lãng phí không?

Máy giặt cửa ngang hay cửa trên?

Hiện nay nên mua loại cửa ngang hay cửa trên? Nếu bạn để ý có thể nhận ra rằng, những sản phẩm máy giặt cửa trước luôn có mức giá cao hơn bởi chúng có thiết kế khá phức tạp và nhiều tính năng nổi bật, đặc biệt là việc giặt giũ quần áo tốt hơn, sạch, tuy nhiên lại dễ dàng làm hỏng chúng bởi độ ma sát lớn.

Bởi vậy, nếu bạn không có quá nhiều yêu cầu trong việc giặt giũ quần áo thì chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại cửa trên để đảm bảo độ bền của những bộ đồ. Hoặc bạn cần một sản phẩm với nhiều chức năng thông minh như sấy khô, giặt hơi nước.v.v… thì cửa ngang chính là một sản phẩm không tồi đâu.

Máy giặt loại nào tốt nhất

Tính năng

Để chọn được một sản phẩm tốt, dựa vào kinh nghiệm mua máy giặt  của Eurocook đó là xem xét các tính năng cơ bản của thiết bị xem nhu cầu của mình và gia đình cần những gì. Hầu hết các sản phẩm hiện nay đều có công nghệ hiện đại như giặt hơi nước, giặt giày thể thao adidas, khí nóng, vắt cực khô, chống tràn, cảm biến 3D.v.v… tuy nhiên, đi cùng với sự tiện ích thì giá thành chắc chắn cũng sẽ tăng theo, do vậy bạn nên  chú ý để lựa chọn một sản phẩm phù hợp nhất.

Tiết kiệm điện năng và nước

Thường máy giặt cửa ngang sẽ có lượng tiêu thụ nước ít hơn so với sản phẩm cùng loại cửa trên. Còn để tiết kiệm điện năng, nên mua máy giặt hãng nào 2017 thì hãy lựa chọn các sản phẩm có tích hợp công nghệ inverter sẽ giúp bạn bớt được một khoản chi phí khá lớn vào mỗi cuối tháng đấy.

Để được tư vấn nên mua hãng máy giặt nào tốt nhất hiện nay và  các sản phẩm chính hãng, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 02873006222. Erocook – người bạn đồng hành đáng tin của mọi nhà.

Các đối tác lớn: