Máy giặt có chức năng sấy đánh bật nỗi lo trời nồm Miền Bắc

09/05/2020

Trời nồm Miền Bắc là lỗi lo ngại lớn với tủ quần áo của chúng ta bởi độ ẩm không khí thường cao hơn độ ẩm có trong quần áo mới giặt kể cả quần áo bình thường nên khi dùng ta có cảm giác rất khó chịu bởi cảm giác ẩm ướt và bí bách. Vì vậy thay vì mua chiếc máy giặt cộng với chiếc máy sất ta có thể mua luôn 1 chiếc máy giặt có chức năng sấy vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

Trời nồm Miền Bắc là lỗi lo ngại lớn với tủ quần áo của chúng ta bởi độ ẩm không khí thường cao hơn độ ẩm có trong quần áo mới giặt kể cả quần áo bình thường nên khi dùng ta có cảm giác rất khó chịu bởi cảm giác ẩm ướt và bí bách. Vì vậy thay vì mua chiếc máy giặt cộng với chiếc máy sất ta có thể mua luôn 1 chiếc máy giặt có chức năng sấy vừa tiết kiệm vừa hiệu quả.

 

1, Thế nào là máy giặt có chức năng sấy?

Đúng như tên gọi của chiếc máy giặt có chức năng sấy, 2 tính năng, 2 công dụng khác nhau được tích hợp trên cùng một thiết bị nhờ công nghệ hiện đại của các nhà sản xuất. Nếu trước đây một chiếc mặt giặt chỉ có chức năng giặt hay vắt mà chúng ta vẫn cần phơi ngoài trời một thời gian ngắn, nếu vào mùa nồm ở Miền Bắc Việt Nam thì có thể quần áo phơi xong còn ẩm hơn thì bây giờ một chiếc máy giặt sấy khô không vần phơi đã giúp bán đánh bay lỗi sợ hãi này. Sau khi giặt và vắt xong, máy giúp bạn sấy quần áo khô ngay bạn chỉ cần là qua và sử dụng bình thường.

2, Ưu điểm khi sử dụng của các dòng máy giặt có chức năng sấy

máy giặt sấy

  • Chỉ cần mua một chiếc máy giặt có chức năng sấy kê một chỗ và dùng cho nhiều chức năng thay vì chúng ta phải mua hai thiết bị kê hai chỗ vừa tốn chi phí, vừa tốn diện tích, điện năng tiêu thụ lại lớn hơn. Vì vậy, mua máy giặt có chức năng sấy không chỉ tiết kiệm mà còn tiện lợi.

  • Có thể với các dòng máy giặt có chức năng sấy ngày trước đảm bảo 2 chức năng nhưng làm việc không hiệu quả có thể giặt không sạch hay sấy không khô nhưng với công nghệ hiện đại ngày nay bạn hoàn toàn không phải lo lắng hay băn khoăn về những điều đó nữa. Các dòng máy giặt sấy đời mới hầu như đều được trang bị công nghệ mới, hiện đại hơn rất nhiều như động cơ truyền động trực tiếp, máy nén biến tần, công nghệ giặt sấy bằng hơi nước,…

  • Một số dòng máy giặt có chức năng sấy bằng hơi nước rất cao cấp để bạn tiết kiệm chi phí ra tiệm với những chếc áo da, áo lông vũ… không thể giặt bằng nước.

  • Sau khi sử dụng máy giặt sấy khô không cần phơi các chất liệu vải đều mềm hơn dễ dàng là ủi hơn tiết kiềm thời gian và công sức cho các bà nội trợ chăm sóc gia đình.

  • Với các loại quần áo có lông, bông sau khi giặt qua nước sẽ bị xẹp xuống và bết lại, sử dụng máy giặt có chức năng sấy sẽ giúp các sợi lông và bông tơi hơn, xốp hơn.

Với những ưu điểm trên bàn không cần phải băn khoăn có nên mua máy giặt sấy hay là mua riêng máy sấy quần áo nữa hay không mà hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng đánh bật mỗi lo với trời nồm khó chịu của Miền Bắc.

 

3, ,Những lưu ý khi dùng máy giặt có chức năng sấy không cần phơi.

máy giặt sấy

Thứ nhất: Hãy chọn loại máy có công suất thích hợp, gia đình bạn ít người hay nhiều người và khối lượng quần áo mỗi lần giặt là bao nhiêu. Có nhiều loại máy giặt từ 5kg, 7kg, 10kg… và thông thường gia đình có 4 người nên chọn loại 7kg là hợp lý.

Thứ 2: Có một số loại chất liệu quần áo không phù hợp để giặt khô với nhiệt độ cao của máy giặt có chức năng sấy nên bạn cần lựa quần áo trước khi cho vào máy và cài đặt chức năng như vậy quần áo gia đình bạn sẽ bền đẹp hơn.

Thứ 3: Giặt các loại quần áo khác chất liệu với các mẻ khác nhau hoặc lựa chọn chế đồ giặt, sấy phù hợp với từng loại chất liệu.

Thứ 4: Nên mua hàng chính hãng của các thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo kỹ thuật máy đúng với nhà sản xuất cộng với chế độ bảo hành dìa hạn.

Thứ 5: Sử dụng các loại bột giặt, nước giặt và các chất tẩy rửa ít bọt, có khả năng tẩy rử hiệu quả cao để bảo bệ máy giặt bạn.

Chỉ khi bạn hiểu về chiếc máy giặt có chức năng sấy này bạn mới sử dụng chúng một cách hiệu quả nhất. Và khi gia đình bạn đã sở hữu  chiếc máy giặt sấy khô không cần phơi thì mua nồm Miền Bắc hay mùa mưa Miền Nam không còn là trở ngại với tủ quần áo của bạn.

Xem thêm: Nên mua máy giặt hãng nào tốt nhất hiện nay

Các đối tác lớn: