Khóa vân tay điều khiển từ xa- khóa của thời đại công nghệ

15/03/2021

Khóa vân tay điều khiển từ xa luôn có sức hút lớn đối với người tiêu dùng bởi khả năng điều khiển từ xa mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, song song với đó là bảo mật luôn an toàn.Vậy tiêu chí cần thiết khi chọn khóa vân tay là gì, chúng mang lại lợi ích thế nào? tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết sau.

Khóa vân tay điều khiển từ xa luôn có sức hút lớn đối với người tiêu dùng bởi khả năng điều khiển từ xa mang lại sự tiện lợi trong quá trình sử dụng, song song với đó là bảo mật luôn an toàn.Vậy tiêu chí cần thiết khi chọn khóa vân tay là gì, chúng mang lại lợi ích thế nào? tất cả sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết sau.

1, Tiêu chí đánh giá khóa cửa vân tay điều khiển từ xa chất lượng?

Khóa vân tay cao cấp điều khiển từ xa cần những tiêu chí khác biệt gì để đảm bảo chất lượng, giới chuyên gia đã nghiên cứu kỹ lưỡng về sản phẩm này và cần có những tiêu chí sau:   

Khóa vân tay điều khiển từ xa- khóa của thời đại công nghệ-1

 • Khoảng cách  khóa có thể điều khiển từ xa phải từ 40-50m là ít nhất

Nếu khoảng cách điều khiển từ xa của khóa vân tay quá ngắn dẫn tới không thể hiện hết được tính năng điều khiển từ xa của sản phẩm và cũng chưa thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Vì vậy, khi đi mua khóa cửa vân tay điều khiển từ xa bạn nên lựa chọn những loại khóa có khoảng cách điều khiển càng xa càng tốt sẽ giúp bạn tiện lợi hơn rất nhiều.

 • Lựa chọn loại khóa có mức tiêu điện năng thấp 

Thông thường các loại khóa vân tay điều khiển từ thường tiêu thụ điện năng thấp và sử dụng pin để cung cấp nguồn điện. Hỗ trợ thao tác nên tới 5000-10.000 lần thao tác đóng mở cửa và điều khiển từ xa, do đó bạn không cần quá lo lắng về việc hết pin của thiết bị.

 • Đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng

Các thiết bị điều khiển từ xa hiện nay sử dụng các bước sóng dài với hai bộ thu ở thiết bị đích và bộ phát ở điều khiển cầm tay. Mỗi thiết bị sẽ được cài đặt các bước sóng ứng với mỗi tần số khác nhau. Khóa cửa vân tay điều khiển từ xa cũng vậy,  giúp bạn có thể đóng mở cửa từ xa mà không có mặt tại nhà

 • Quản lý các thành viên được phép điều khiển từ xa

Bạn có thể dễ dàng cài đặt các thành viên có thể thêm hoặc loại bỏ các thành viên có quyền điều khiển từ xa. Khi cảm thấy thành viên nào đó cần phải loại bỏ tính năng điều khiển từ xa, bạn có thể cài đặt khóa tính năng này dễ dàng đối với người không cần thiết để đảm bảo an toàn.

2, Sở hữu khóa thông minh điều khiển từ xa bạn nhận được lợi ích?

Khác với các dòng khóa vân tay thông thường, các loại khóa vân tay điều khiển từ xa giúp bạn ra lệnh cho khóa đóng mở từ xa chỉ bằng chiếc điện thoại Smartphone của bạn thật đơn giản.

Khóa vân tay điều khiển từ xa- khóa của thời đại công nghệ-2

 • Đóng cửa từ xa khi bạn đi ra ngoài quên không khóa

Hiện tượng ra ngoài không khóa cửa thường xuyên xảy ra tại Việt Nam, điều này khá nguy hiểm vì giúp trộm đột nhập vào nhà bạn 1 cách đơn giản, khóa vân tay điều khiển từ xa giúp bạn đóng cửa ngay khi nhớ ra dù bạn không có mặt tại nhà.

 • Tự động đóng cửa khi không tiện

Thật tồi tệ khi bạn đang tắm, trên tầng cao mà quên không khóa cửa hoặc trời mưa to, nắng vẫn lỉnh kỉnh ra đóng khóa cửa. Sở hữu khóa cửa vân tay điều khiển từ xa bạn chỉ cần ngồi yên 1 chỗ trong nhà và điều khiển từ xa qua thiết bị kết nối để đóng cửa.

3, Tư vấn khóa cửa vân tay điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay?

Đứng trước sự đa dạng của hàng loạt các thương hiệu khóa vân tay điều khiển từ xa khác nhau, tuy nhiên đồng nghĩa với việc không phải sản phẩm nào cũng phù hợp và chất lượng tốt. Chính vì vậy chúng tôi xin đưa ra sản phẩm khóa cửa vân tay điều khiển từ xa tốt nhất hiện nay được tin dùng.

Khóa vân tay điều khiển từ xa- khóa của thời đại công nghệ-4

Khóa cửa vân tay thông minh SamSung SHS P718LMK/EN điều khiển từ xa mở rộng

 • Hợp kim nhôm sang trọng, chắc chắn
 • Sử dụng màn hình cảm ứng, thẻ card, bàn phím cảm ứng dễ dàng sử dụng trong bóng tối.
 • Khóa cửa tự động
 • Chống sốc, chống tĩnh điện
 • Điều khiển từ xa ( mở rộng )
 • Chuông báo động nếu có hiện tượng phá khoá.
 • Chuông báo động nếu bị đột nhập
 • Hoạt động bằng pin AA
 • Báo hiệu bằng đèn và âm thanh khi pin yếu
 • Sử dụng nguồn pin dự phòng 9V

Với những chia sẻ ngắn về bài viết khóa vân tay điều khiển từ xa- khóa của thời đại công nghệ, chúng tôi hy vọng quý vị đã hiểu rõ hơn về những lợi ích mà sản phẩm này mang lại, chúc quý vị thành công trong lựa chọn của mình.

Các đối tác lớn: