Khóa cửa vân tay giá rẻ và nguy cơ tiềm ẩn

01/06/2021

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm công nghệ cao chưa quá phổ cập trên thị trường nên nhiều người vẫn còn mơ hồ về sản phẩm này, trên thị trường có các hãng khóa nổi tiếng. Mỗi dòng khóa đều có nhiều phân khúc thị trường, tuy nhiên nếu đã sử dụng khóa vân tay thông minh thì bạn không nên sử dụng loại rẻ tiền vì nguy cơ nó đem lại ngoài những gì bạn nghĩ.

Khóa cửa vân tay là một sản phẩm công nghệ cao chưa quá phổ cập trên thị trường nên nhiều người vẫn còn mơ hồ về sản phẩm này, trên thị trường có các hãng khóa nổi tiếng. Mỗi dòng khóa đều có nhiều phân khúc thị trường, tuy nhiên nếu đã sử dụng khóa vân tay thông minh thì bạn không nên sử dụng loại rẻ tiền vì nguy cơ nó đem lại ngoài những gì bạn nghĩ.

Bạn biết tại sao lại rẻ không?

Để sản xuất ra 1 chiếc khóa cửa vân tay cơ bản là cần đủ các bộ phận cơ bản như vỏ khóa, thân khóa, bảng mạch, phụ kiện, pin. Vì không thể thiếu được bộ phận nào nên chỉ có một cách duy nhất là sử dụng chất liệu rẻ tiền mới có thể làm giảm giá thành sản phẩm.

khoa-cua-thong-minh-gia-re-va-nguy-co-tiem-an

Chỉ một thời gian ngắn sau khi trải nghiệm sản phẩm chất lượng thấp thì người dùng có thể gặp các trường hợp như: Không nhận diện được vân tay, thẻ từ; cảm ứng màn hình không còn nhạy bén; các chức năng cảnh báo khi pin yếu cũng không còn chính xác, vì thế nên có những tình huống dở khóc dở cười khi đi làm về không mở được cửa. 

Chất lượng dịch vụ thấp:

Để cắt giảm chi phí thì các hãng khóa giá rẻ thường chỉ có số ít đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng. Thường sau khi mua khóa, nếu gặp các vấn đề về kỹ thuật thì phải rất lâu sau khi liên hệ mới có nhân viên chăm sóc liên hệ lại với bạn. Hơn nữa hầu như các giải pháp để sửa khóa là thay thế một số bộ phận hoặc đổi sang dòng khóa khác cao cấp hơn. Điều này chắc hẳn gây ức chế rất nhiều cho người mua hàng.

khoa-cua-thong-minh-gia-re-va-nguy-co-tiem-an-01

Thời gian bảo hành ngắn:

Như đã phân tích ở trên, do sử dụng chất liệu kém chất lượng nên các hãng khóa giá rẻ chỉ dám cam kết thời gian bảo hành trong thời gian rất ngắn, thông thường là 6 tháng, dài nhất là 1 năm. Khi người dùng đã trải nghiệm hết thời gian bảo hành thì thường khóa rơi vào tình trạng ” xập xệ”, bỏ thì tiếc, dùng tiếp thì bực mình. Nên giải pháp tốt nhất là ngay từ đầu hãy sắm cho gia đình mình một chiếc khóa thật tốt từ các thương hiệu uy tín như Kassler.

>> Xem thêm: Khóa cửa vân tay điều khiển từ xa

Vậy nên mua khóa cửa vân tay như thế nào mới thực sự là rẻ?

Giá thành tương đương với chất lượng dịch vụ! Khóa cửa vân tay Kassler là một trong các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này cung cấp các giải pháp khóa cửa điện tử tiên tiến về chất lượng cũng như dịch vụ.

khoa-cua-thong-minh-gia-re-va-nguy-co-tiem-an-02

Kassler có trụ sở đóng tại 2 thành phố lớn tại Việt Nam là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, ngoài ra còn vô số các mạng lưới đại lý chất rất phủ sóng nhiều thành phố khác như Quảng Ninh, Hải Phòng, Vĩnh Phúc,… Vì vậy người mua hàng rất dễ dàng để có thể tới tận nơi để kiểm chứng về chất lượng sản phẩm trước khi có quyết định mua hàng.

Hơn thế nữa còn rất thuận tiện khi bảo hành. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn miễn phí 24/7 và luôn sẵn sàng xử lý kịp thời khi có bất cứ trục trặc gì về mặt kỹ thuật.

Tuy nhiên thông thường khi sử dụng khóa vân tay Kassler thì người dùng thường không phải mất công liên hệ sửa chữa vì khóa Kassler có tỉ lệ hỏng hóc thấp nhất so với các hãng khóa khác trên thị trường bởi:

Sử dụng công nghệ FPC Thụy Điển, thông thường các hãng khóa khác sau 1 thời gian ngắn sử dụng thì độ nhận biết vân tay ngày càng chậm và nhanh chóng không thể đọc được vân tay. Với khóa cửa vân tay Kassler thì khác, công nghệ hiện đại FPC như các mô đun tự học giúp cho việc nhận biết vân tay càng sử dụng lâu thì độ nhận biết vân tay lại càng sâu. Người dùng khi mua Kassler thích thú vì ngoại quan thì khi dùng lại càng cảm thấy thú vị vì chất lượng sản phẩm.

Nhiều người khi sử dụng khóa cửa vân tay gặp trục trặc khi giai đoạn pin sắp hết thường không được cảnh báo mà phải căn khoảng thời gian để thay thế pin, điều này gây nên sự lãng phí nguồn năng lượng cũng như sự bất tiện khi không căn đúng thời gian. Khóa Kaadas giải quyết được bài toán khó đó khi chế độ cảnh báo thời gian hết pin trước một tháng, khiến cho người dùng thoải mái và yên tâm khi sử dụng. Sử dụng đồ công nghệ cao để đem lại sự thoải mái chứ không ai mong muốn phải thêm một mối bận tâm trong cuộc sống làm gì.

Các đối tác lớn: