Khay giữ ấm Miele ESW 7020

  • Main Image
  • Image 1
  • Image 2
  • Image 3
  • Image 4
  • Image 5
  • Image 6
  • Image 7
  • Image 8
  • Image 9
  • Image 10
  • Image 11
  • Image 12
  • Image 13
Đặc điểm nổi bật
  • Tận hưởng niềm vui nấu ăn - ở nhiệt độ thấp
  • Luôn ở nhiệt độ phù hợp – 4 chức năng
  • Thuận tiện và dễ dàng – Điều khiển bằng cảm ứng
  • Mở ngăn kéo không thể dễ dàng hơn – Push2open
  • An toàn hơn – chức năng hẹn giờ và tự động tắt
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

  • Miễn phí công lắp đặt
  • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
  • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
  • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Miele ESW 7020 là máy sưởi có công suất 12 bộ tiêu chuẩn, được làm bằng màu trắng. Nó có điều khiển cảm ứng, nhiệt độ có thể điều chỉnh trong khoảng từ 40°C đến 85°C. Được trang bị chức năng nấu ở nhiệt độ thấp cho phép bạn nấu thịt một cách chuyên nghiệp mà vẫn giữ được hương vị và chất dinh dưỡng. Kết hợp với máy pha cà phê.

Tủ hâm nóng bát đĩa cao 29 cm có thể được lắp thành cột ở mọi độ cao. Mẫu có mặt trước không tay cầm được trang bị cơ chế Push2open và mở bằng một cú nhấp chuột. Thiết bị này có các chức năng riêng biệt để hâm nóng đĩa, cốc và đồ ăn sẵn, đồng thời cũng có thể dùng để đánh bột. Chức năng WiFiConn@ct cho phép bạn điều khiển thiết bị từ xa thông qua ứng dụng Miele@Mobile. Bộ hẹn giờ giúp bạn lập trình thời gian kết thúc để bát đĩa được hâm nóng đúng thời điểm. Hướng dẫn bằng kính thiên văn giúp việc xếp và dỡ bát đĩa trở nên dễ dàng hơn.

• Hẹn giờ

• Mặt lạnh

• Kiểm soát cảm ứng

Công nghệ máy sưởi Miele

Màu sắc : 

ESW 7020 BRWS - Trắng 

ESW 7020 OBSW - Đen

ESW 7020 GRGR - Grey

ESW 7020 EDST/CLST - Thép không gỉ

Chế độ hâm nóng thức ăn

Ngăn hâm nóng thường được sử dụng để hâm nóng thức ăn và duy trì nhiệt độ của thức ăn. Chức năng này sẽ rất hữu ích khi chuẩn bị bữa tối tự làm cho cả gia đình hoặc bữa tiệc ngày lễ cho nhiều khách hơn. Trong buồng, bạn có thể hâm nóng nhanh chóng và dễ dàng các món ăn đã chuẩn bị sẵn trong điều kiện nhẹ để chúng không bị mất độ ẩm và để lộ hương vị cũng như mùi thơm.

Bằng cách này, trên bàn sẽ luôn có những món ăn nóng, ngon, mọng nước mà cả các thành viên trong gia đình và khách của bạn sẽ đánh giá cao. Thích hợp cho các công thức nấu ăn phức tạp dành cho người sành ăn và các món ăn nhẹ đơn giản nhiều thành phần.

Chế độ hâm nóng tấm

Đĩa được hâm nóng là sự đảm bảo rằng món ăn sẽ giữ được hương vị và mùi thơm khi phục vụ. Nhờ bề mặt ấm áp, thức ăn không có thời gian để nguội và đối với những món ăn phức tạp dành cho người sành ăn thì 5-10 phút là đủ - đây là lý do tại sao các nhà hàng sử dụng máy hâm nóng.

Nhiệt độ tiêu chuẩn để xử lý tấm là khoảng 60 độ. Trong trường hợp này, thời gian làm nóng thường được đặt thủ công, vì do các vật liệu khác nhau, dụng cụ nấu đạt đến nhiệt độ mong muốn vào các thời điểm khác nhau. Các cài đặt lý tưởng có thể được xác định chỉ sau một vài lần sử dụng thiết bị.

Chế độ hâm nóng cốc

Để hâm nóng cốc và ly, người ta sử dụng nhiệt độ khoảng 45 độ - mức này đủ để làm ấm thành và đáy dày hơn nhưng không làm hỏng bát đĩa. Sẽ rất tốt nếu rót đồ uống nóng vào những chiếc cốc ấm như vậy để chúng giữ được nhiệt độ, độ đặc, mùi vị và mùi thơm. Điều này đặc biệt quan trọng đối với cà phê mới pha - không một quán cà phê nào có thể làm được nếu không có máy sưởi. Ngoài ra, nhờ các món ăn đã được chuẩn bị sẵn, bọt sữa đặc sẽ tồn tại lâu hơn nếu chúng được sử dụng trong công thức.

Thời gian gia nhiệt thường được xác định bằng tay.

Bề mặt chống trượt trong buồng

Lớp phủ chống trượt trong buồng sưởi đảm bảo an toàn và dễ sử dụng. Nhờ đó, các đĩa xếp chồng lên nhau không bị xê dịch, thức ăn không bị đổ ra ngoài khi đóng hoặc kéo ngăn kéo ra.

Thông thường, các nhà sản xuất sử dụng thảm có thể tháo rời được làm từ vật liệu không phát ra mùi khi nhiệt độ tăng lên. Các yếu tố như vậy có thể dễ dàng loại bỏ để làm sạch thiết bị. Ở một số kiểu máy, đáy được phủ một lớp đặc biệt để đặt bát đĩa. Các sản phẩm tương tự như đối với các bề mặt khác đều phù hợp để chăm sóc nó.

Mở camera bằng cách nhấn vào mặt trước

Mở thiết bị nhà bếp bằng cách nhấn vào mặt trước là một phương pháp hiện đại ngày càng được áp dụng ở nhiều mẫu mã khác nhau. Điều này rất tiện lợi vì bạn có thể nhanh chóng mở buồng ngay cả khi cầm bát đĩa trên tay và cũng cho phép bạn tạo ra một thiết kế “liền mạch” nếu bạn lắp ráp một bộ thiết bị tương tự.

Thông thường, khi nhấn vào, ngăn kéo sẽ kéo dài ra vài cm và sau đó bạn cần phải kéo hết cỡ. Hạn chế này được tạo ra nhằm bảo vệ thiết bị khỏi những chuyển động đột ngột có thể ảnh hưởng đến cơ chế mở rộng. Nó cũng cần phải được đóng lại một cách trơn tru.

Điều chỉnh nhiệt độ

Điều chỉnh nhiệt độ theo cách thủ công sẽ thuận tiện nếu bạn biết sắc thái của món ăn bạn định hâm nóng hoặc nếu bạn đang sử dụng các công thức nấu ăn cụ thể để nấu chậm. Bạn có thể thay đổi cài đặt trên bảng điều khiển bằng cách sử dụng nút cảm ứng hoặc nút thông thường hoặc ít thường xuyên hơn bằng cách sử dụng bộ mã hóa quay. Ở một số kiểu máy, nhiệt độ được điều chỉnh tự do mà không cần nhà sản xuất cài sẵn các bước. Nhờ đó, bạn có thể tạo điều kiện lý tưởng trong buồng.

Khi tự cài đặt nhiệt độ, bạn phải chú ý đến nguyên liệu làm món ăn và loại thực phẩm.

Đánh giá & Nhận xét Khay giữ ấm Miele ESW 7020

(Chưa có đánh giá)
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá
  •  
    0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: