Hướng dẫn sử dụng Bếp điện Domino Bosch PKF375CA1E đầy đủ nhất

14/07/2022

Sử dụng Bếp điện Domino Bosch PKF375CA1E như thế nào cho đúng cách? Đây là thắc mắc không chỉ của những người mới dúng bếp điện Bosch PKF375CA1E mà ngay cả những người đã dùng bếp một thời gian. Để trả lời thắc mắc này, Eurocook sẽ chia sẻ chi tiết về cách dùng Bếp điện Domino PKF375CA1E đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng đồng hành cùng Eurocook nhé.

Bếp điện Bosch PKF375CA1E là một sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Bosch, được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Châu Âu. Bếp mang kiểu dáng Domino kết hợp thiết kế Comfort Profil tinh tế. Bếp được trang bị mặt kính chuyên dụng cho bếp điện từ Schott Ceran chịu nhiệt độ cao và các va đập mạnh.

 

Bếp điện Bosch PKF375CA1E

 

Giải mã các ký hiệu trên bảng điều khiển Bếp điện Bosch PKF375CA1E

 

Bếp điện Domino Bosch PKF375CA1E được trang bị bảng điều khiển trực quan gồm 2 núm điều khiển cơ với 9 mức công suất khác nhau giúp vận hành bếp cực kỳ dễ dàng.

 

Bảng điều khiển Bosch PKF375CA1E

 

Các ký hiệu

 

Ký hiệu bảng didều khiển Bosch PKF375CA1E

 

Vùng nấu

 

Ký hiệu bảng điều khiển bosch PKF375CA1E

 

>>Sản phẩm được quan tâm nhiều: Bếp từ Bosch PUC631BB2E

 

Hướng dẫn sử dụng Bếp điện Bosch PKF375CA1E

 

Bước 1: Cắm điện cho bếp

 

Sử dụng một ổ cắm, dây cắm riêng cho bếp hồng ngoại. Tại sao lại cần như vậy? Bếp hồng ngoại sử dụng lượng điện năng lớn, nếu không dùng ổ cắm riêng sẽ dẫn đến quá tải. Trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến chập nguồn. Để an toàn hơn, bạn hãy lắp thêm một chiếc aptomat tự ngắt khoảng 30 - 40 A. Việc này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Bước 2: Đặt nồi vào vùng nấu

 

Đặt nồi lên đúng vòng tròn trên mặt bếp. Chọn nồi có đáy vừa với vòng nhiệt trên mặt bếp để tránh nhiệt lượng tiêu hao ra ngoài lớn. 

 

Bước 3: Bật bếp bằng nút on/off 

 

Khởi động bếp ở bước này bạn kết nối nguồn điện rồi bật nút nguồn on/off trên mặt bếp. Chú ý khi cắm điện vào bếp vẫn chưa ở chế độ hoạt động nhưng đã hiển thị đèn nhấp nháy. Khi bật nút on/off bếp mới bắt đầu hoạt động có màn hình hiển thị nhiệt độ nấu và chức năng nấu đang lực chọn

 

Cách sử dụng bếp hồng ngoại - bật tắt nguồn

Bật tắt nguồn bếp hồng ngoại

 

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Chỉnh nhiệt độ nấu bằng cách vặn các núm tương ứng với từng vùng nấu với các mức nhiệt từ 1-9. Nếu bạn muốn thức ăn chín nhanh hãy chỉnh lên mức cao và ngược lại. Hãy tắt bếp sau khi nấu xong: bật nút on/off trên mặt bếp như lúc khởi động.

 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của Eurocook về cách dùng Bếp điện Domino Bosch PKF375CA1E. Eurocook mong rằng qua bài chia sẻ này các bạn sẽ biết cách dùng Bosch PKF375CA1E không chỉ đúng cách mà còn mang lại kết quả tốt nhất.

Eurocook xin chân thành cảm ơn!

 

>>Tin liên quan: Review đánh giá Bếp điện Domino Bosch PKF375CA1E chi tiết nhất

 

 

Các đối tác lớn: