Hướng dẫn sử dụng Bếp điện Bosch PKK631FP8E đúng cách

29/07/2022

Sử dụng Bếp điện Bosch PKK631FP8E như thế nào cho đúng cách? Đây là thắc mắc không chỉ của những người mới dúng bếp điện Bosch PKK631FP8E mà ngay cả những người đã dùng bếp một thời gian. Để trả lời thắc mắc này, Eurocook sẽ chia sẻ chi tiết về cách dùng Bosch PKK631FP8E đúng cách và mang lại hiệu quả cao nhất. Hãy cùng đồng hành cùng Eurocook nhé.

Bếp điện Bosch PKK631FP8E serie 6 được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Châu Âu với kích thước 60cm gồm 3 vùng nấu tiện lợi đem đến sự linh hoạt trong việc nấu nướng. Bếp được trang bị mặt kính Schott Ceran nguyên khối bền bỉ kết hợp bảng điều khiển cảm ứng DirectSelect giúp nấu nướng thuận tiện, cùng với đó là thiết kế Front-Bevel đầy tinh tế.

 

Bếp diện Bosch PKK631FP8E

 

Giải mã các ký hiệu trên bảng điều khiển Bếp điện Bosch PKK631FP8E

 

Bếp điện 3 vùng nấu Bosch PKK631FP8E được trang bị bảng điều khiển cảm ứng DirectSelect trực quan giúp việc nấu nướng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Bảng điều khiển Bosch PKK631FP8E

 

Như bạn đã thấy ở trên, có nhiều ký hiệu trên bảng điều khiển tương ứng với các chức năng tương ứng. Hãy tiếp tục tìm hiểu cùng Eurocook nhé.

 

Các chức năng 

 

Lựa chọn vùng nấu

 

 

Hướng dẫn sử dụng Bếp điện Bosch PKK631FP8E

 

Bước 1: Cắm điện cho bếp

 

Sử dụng một ổ cắm, dây cắm riêng cho bếp hồng ngoại. Tại sao lại cần như vậy? Bếp hồng ngoại sử dụng lượng điện năng lớn, nếu không dùng ổ cắm riêng sẽ dẫn đến quá tải. Trường hợp xấu nhất có thể dẫn đến chập nguồn. Để an toàn hơn, bạn hãy lắp thêm một chiếc aptomat tự ngắt khoảng 30 - 40 A. Việc này giúp đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

 

Bước 2: Đặt nồi vào vùng nấu

 

Đặt nồi lên đúng vòng tròn trên mặt bếp. Chọn nồi có đáy vừa với vòng nhiệt trên mặt bếp để tránh nhiệt lượng tiêu hao ra ngoài lớn. 

 

Bước 3: Bật bếp bằng nút on/off 

 

Khởi động bếp ở bước này bạn kết nối nguồn điện rồi bật nút nguồn on/off trên mặt bếp. Chú ý khi cắm điện vào bếp vẫn chưa ở chế độ hoạt động nhưng đã hiển thị đèn nhấp nháy. Khi bật nút on/off bếp mới bắt đầu hoạt động có màn hình hiển thị nhiệt độ nấu và chức năng nấu đang lực chọn

 

Cách sử dụng bếp hồng ngoại - bật tắt nguồn

                                                                                                                   Bật tắt nguồn bếp hồng ngoại

 

Bước 5: Điều chỉnh nhiệt độ phù hợp

Chỉnh nhiệt độ nấu bằng cách vặn các núm tương ứng với từng vùng nấu với các mức nhiệt từ 1-9. Nếu bạn muốn thức ăn chín nhanh hãy chỉnh lên mức cao và ngược lại. Hãy tắt bếp sau khi nấu xong: bật nút on/off trên mặt bếp như lúc khởi động.

 

 

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của Eurocook về cách dùng Bếp điện Bosch PKK631FP8E. Eurocook mong rằng qua bài chia sẻ này các bạn sẽ biết cách dùng Bosch PKK631FP8E không chỉ đúng cách mà còn mang lại kết quả tốt nhất.

Eurocook xin chân thành cảm ơn!

 

 

 

Các đối tác lớn: