Tổng hợp 38 lỗi thường gặp nhất trên máy rửa bát Bosch
Tổng hợp 38 lỗi thường gặp nhất trên máy rửa bát Bosch

Máy rửa bát Bosch luôn là lựa chọn số một của người tiêu dùng Việt Nam cũng như trên Thế giới không chỉ bởi danh tiếng của thương hiệu Bosch mà còn bởi sự tiện dụng và những công nghệ hiện đại mà mỗi chiếc máy rửa bát Bosch mang lại cho người dùng.

Hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI14E series 6 chi tiết nhất
Hướng dẫn sử dụng Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI14E series 6 chi tiết nhất

Máy rửa bát độc lập Bosch SMS6ZCI14E series 6 được sản xuất trên dây truyền hiện đại chuẩn châu Âu với trọng tải 2-3 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên. Máy được trang bị công nghệ sấy Zeolith làm khô triệt để ngay cả những đồ khó khô nhất, kết nối thông minh HomeConnect giúp bạn có thể kiểm soát và điều khiển máy từ xa tiện lợi, động cơ không chổi than EcoSilence Drive hoạt động mạnh mẽ mà cực kỳ yên tĩnh, cảm biến thông minh AquaStop chống rò rỉ nước mang đến sự an tâm khi sử dụng.

Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E an toàn
Cách khắc phục các lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng Máy rửa bát Bosch SMV8YCX03E an toàn

Máy rửa bát âm tủ Bosch SMV8YCX03E serie 8 là một trong những sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu danh tiếng Bosch. Máy được sản xuất trên dây truyền hiện đại tại nhà máy của Bosch tại Đức. Thiết bị có các chương trình rửa vượt trội với 8 chương trình cùng 5 lựa chọn rửa kèm theo. Máy trang bị các công nghệ rửa thông minh, sấy khô triệt để Zeolith, hệ thống giỏ Max Flex Pro Baskets bảo vệ tối đa đồ rửa và mang tới sự linh hoạt ở mức độ cao nhất.

Các lỗi thường gặp khi sử dụng Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E là gì? Và cách khắc phục
Các lỗi thường gặp khi sử dụng Máy rửa bát âm tủ Bosch SMI8YCS03E là gì? Và cách khắc phục

Máy rửa bát Bosch SMI8YCS03E serie 8 có trọng tải 2 bữa cơm gia đình Việt có 4-5 thành viên cùng kích thước 60cm. Máy được nhập khẩu nguyên chiếc chính hãng từ Đức, thiết kế lắp đặt bán âm gọn gàng, tiện dụng gọi lên vẻ sang trọng đậm phong cách Châu Âu. Công nghệ sấy Zeolith giúp làm khô triệt để với cả những đồ khó khô nhất, kết nối thông minh HomeConnect giúp điều khiển máy từ xa tiện lợi.

Cách khắc phục các mã lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng Máy rửa bát bán âm Bosch SMI4HCS48E

28/07/2022

Công việc rửa bát ngày càng chiếm nhiều thời gian và công sức, nhất là với những người bận rội với công việc rồi lại mất thời gian chuẩn bị cho các bữa ăn gây nên sự mệt mỏi và quá tải. Vì vậy, việc sở hữu một chiếc máy rửa bát sẽ giúp ta tiết kiệm được đáng kể thời gian và công sức dành cho việc rửa bát sau mỗi bữa ăn.

Tổng hợp các lỗi thường gặp nhất khi sử dụng Máy rửa bát Bosch SMV6ZCX42E và cách khắc phục hiệu quả

28/07/2022

Ngày nay, việc sử hữu một chiếc máy rửa bát đang được rất nhiều gia đình Việt quan tâm bởi những lợi ích to lớn mà nó mang lại. Máy rửa bát giúp giải phóng chúng ta khỏi công việc rửa bát và có thêm thời gian để làm những công việc khác hoặc tận hưởng những giây phút hạnh phúc bên gia đình sau mỗi bữa ăn.

Các lỗi thường gặp trên Máy rửa bát độc lập Bosch SMV4HCX48E và cách khắc phục đúng cách

26/07/2022

Những năm gần đây, chúng ta đang ngày càng có ít thời gian do sự bận rộn bởi công việc. Do vậy, nhu cầu cho những thiết bị có thể thay ta hoàn thành các công việc như rửa chén bát đang ngày càng tăng. Vì đó, Máy rửa bát đang dần trở thành một thiết không thể thiếu bởi những lợi ích mà nó mang lại.

Những lỗi thường gặp khi sử dụng Máy rửa bát độc lập Bosch SMS8YCI03E là gì?

26/07/2022

Trong cuộc sống bận rộn ngày nay, Máy rửa đã trở thành một trợ thủ đắc lực giúp giải phóng bạn khỏi nhiệm vụ rửa chén bát và có những giây phút ấm áp bên gia đình hoặc đơn giản là có thêm nhiều thời gian để nghỉ nghơi sau mỗi bữa ăn.

Nguyên nhân và cách khắc phục các mã lỗi thường gặp trong quá trình sử dụng Máy rửa bát Bosch SMS4ECI14E

27/09/2022

Việt Nam hiện đang là một trong những nền kinh tế năng động nhất Châu Á. Do đó, chúng ta ngày càng bận rộn với công việc và ngày càng có ít thời gian dành cho các công việc nhà. Vì vậy, mọi người có xu hướng tìm đến máy rửa bát như một giải pháp để có thêm thời gian cho công việc và gia đình hơn.

Các đối tác lớn: