Giới thiệu chi tiết về máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt cao cấp

08/05/2020

Máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa đông lại mưa phùn thì phơi quần áo là nỗi ám ảnh lớn của các bà nội trợ. Mọi lo lắng đều được giải quyết với máy sấy quần áo loại bơm nhiệt, quần áo gia đình bạn luôn khô ráo, thơm tho ngay cả khi trời mưa âm u.

Máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình, đặc biệt là vào mùa đông lại mưa phùn thì phơi quần áo là nỗi ám ảnh lớn của các bà nội trợ. Mọi lo lắng đều được giải quyết với máy sấy quần áo loại bơm nhiệt, quần áo gia đình bạn luôn khô ráo, thơm tho ngay cả khi trời mưa âm u.

1, Khái niệm máy sấy quần áo công nghệ bơm nhiệt là gì?

Để thuận tiện cho việc giới thiệu về máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt tới các bạn đọc, chúng tôi muốn tư vấn từ khái quát đến chi tiết, vì vậy để hiểu được các phần sau chúng tôi chuẩn bị giới thiệu, bạn cần biết thế nào là máy sấy quần áo dạng bơm nhiệt?

Giới thiệu chi tiết về máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt cao cấp-1

Máy sấy quần áo công nghệ bơm nhiệt là thiết bị máy sấy đạt hiệu suất sấy khô quần áo nhanh, đồng thời tiết kiệm điện năng hiệu quả do chỉ sử dụng điện nặng bằng 1 phần của các máy sấy bơm nhiệt loại khác. 

Chúng có chứa một hệ thống tích hợp hoàn toàn vượt trội so với bình ngưng tụ đơn giản hoặc máy sấy thông gió và thường có giá thành cao hơn, nhưng bạn có thể tiết kiệm trong thời gian dài thông qua các hóa đơn năng lượng rẻ hơn.

2, Nguyên lý hoạt động của máy sấy quần áo dạng bơm nhiệt?

Để nắm được cách dùng của máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt  thì chắc chắn bạn phải nắm được nguyên lý hoạt động của chúng diễn ra như thế nào?

Giới thiệu chi tiết về máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt cao cấp-2

Hệ thống bơm nhiệt hoạt động dựa trên nguyên lý giống như chu kỳ trong điều hòa không khí làm mát cho phòng của bạn. Một chu trình bơm nhiệt cũng giống như chu trình làm lạnh – nó hấp thụ năng lượng từ một khu vực mát hơn và sau đó giải phóng nó vào một khu vực ấm hơn.

Một số chất làm lạnh (hoặc không khí) hấp thụ nhiệt trong thiết bị bay hơi và sau đó được nén ở nhiệt độ cao. Sau đó nó đi đến bình ngưng và giải phóng nhiệt, trước khi được mở rộng và trở lại máy bay hơi ban đầu để hấp thụ năng lượng nhiều hơn. 

Trong tủ lạnh hoặc máy điều hòa không khí, chu trình này được sử dụng để loại bỏ nhiệt từ một khu vực để làm lạnh. Trong một máy bơm nhiệt như máy sấy, nó được sử dụng để rút năng lượng từ điện và làm nóng quần áo của bạn trong máy sấy, do đó quần áo được đảo lộn trong lồng máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt cùng với khí nóng sẽ khô 1 cách nhanh chóng và thơm tho. 

3, Tính năng ưu việt của máy sấy quần áo dạng bơm nhiệt có gì đặc biệt?

Sản phẩm máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt  được các nhà sản xuất tích hợp nhiều tính năng nổi bật với công nghệ cao cấp nhất hiện nay mang lại nhiều lợi ích cho người tiêu dùng.

Giới thiệu chi tiết về máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt cao cấp-3

  • Máy sấy quần áo bơm nhiệt có chức năng cảm biến

Thiết bị sẽ tự động dừng chu trình sấy khi cảm giác quần áo của bạn khô, hạn chế tình trạng sấy chưa khô hẳn hoặc đã khô rồi mà vẫn tiếp tục sấy dẫn tới tốn điện. 

  • Bộ lọc xơ vải

 Bộ lọc xơ vải ảnh hưởng đến chất lượng sấy quần áo cũng như tuổi thọ của máy, khi các xơ vải không được xử lý theo quy chế sẽ tích tụ gây tắc khí khiến quần áo khó khô, không đều, hiệu quả sấy không cao.

  • Màn hình hiển thị điện tử

Điều này cho bạn một ý tưởng rõ ràng hơn về thời gian còn lại trong chu kỳ và liệu bạn có cần để trống các bộ lọc, màn hình điện tử sáng khiến người dùng cũng dễ quan sát hoạt động của máy hơn.

  • Các chương trình tự động  

Một ví dụ về một chương trình mà các thiết bị này đi kèm là tính năng chống nhăn, kèm với máy sấy. Việc đưa vào các chương trình này cho phép bạn dễ dàng chọn cài đặt yêu thích của mình, mà máy sẽ thực hiện cho bạn.

  • Tiếng ồn thấp, yên tĩnh

Hệ thống máy được thiết kế hiện đại và cao cấp, chạy êm, gây ra tiếng ồn thấp, đảm bảo không ảnh hưởng đến sinh hoạt khi nhà có trẻ em và người già.

  • Chức năng đảo ngược trống 

 Trống thường xuyên đảo ngược hướng quay, làm giảm thiểu sự rối của quần áo và cho kết quả sấy khô quần áo tốt hơn, dây cũng là ưu điểm khách biệt của sản phẩm so với các máy sấy quần áo dạng khác.

Eurocook là đại lý của nhiều hãng máy sấy quần áo kiểu bơm nhiệt, cam kết cung cấp hàng chính hãng 100%, đồng thời nhân viên sẽ liên lạc lại để nhận phản hồi của khách hàng về sản phẩm vì vậy có bất cứ rắc rối gì, hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng hoặc qua Website để được hỗ trợ tốt nhất, chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý vị.

Các đối tác lớn: