Điều mà khóa cửa giá rẻ sẽ không làm được - Eurocook

25/05/2021

Khóa cửa thông minh hay còn gọi là khóa cửa điện tử là dòng sản phẩm khóa hiện đại được nghiên cứu bởi các tên tuổi lớn trong lĩnh vực khóa toàn cầu. Khóa cửa thông minh tích hợp hàm lượng công nghệ cao mang đến nhiều tiện ích vượt bậc về thời gian mở cửa, độ bảo mật và quản lý thông tin truy cập quyền ra vào ngôi nhà, căn hộ cho chủ nhân,…

Khóa cửa thông minh là dòng sản phẩm khóa hiện đại được nghiên cứu bởi các tên tuổi lớn trong lĩnh vực khóa toàn cầu. Khóa cửa thông minh tích hợp hàm lượng công nghệ cao mang đến nhiều tiện ích vượt bậc về thời gian mở cửa, độ bảo mật và quản lý thông tin truy cập quyền ra vào ngôi nhà / căn hộ cho chủ nhân,…

“ Giá tiền đi liền với chất lượng ”

Nhiều người khi nghe đến giá thành của một sản phẩm khóa cửa vân tay thông minh thì tỏ ra kém hài lòng. Nhưng thực tế nếu là suy xét cho kỹ thì sẽ thấy khóa cửa giá rẻ đi kèm với nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất là một bộ đôi khập khiễng mà không một đơn vị kinh doanh nào có thể thực hiện được. Chất lượng tốt đồng nghĩa với việc phải đầu tư nghiên cứu và sản xuất tốt, mà để có thể đầu tư thì hiển nhiên sẽ cần có vốn. Làm kinh doanh rất quan trọng lợi nhuận. Một nhà kinh doanh vô lợi nhuận là một nhà kinh doanh thất bại xét theo nghĩa thuần thúy. Không một người nào muốn điều này!

Điều mà khóa cửa giá rẻ sẽ không làm được

Khóa cửa giá rẻ liệu có an toàn?

Khóa cửa truyền thống so với khóa cửa vân tay thông minh thì rất mềm giá. Nhưng khóa cửa giá rẻ sẽ không thể bảo hộ một căn nhà hiện đại với các món đồ nội thất và trang trí bạc tỉ tốt như khóa thông minh. Chủ nhân của những ngôi nhà như vậy sẽ yên tâm hơn khi ra ngoài làm việc khi mà khối tài sản bằng hiện vật mà người ta nỗ lực mới làm ra được kiểm soát một cách sát sao bởi hệ thống cảnh báo vòng ngoài – ngay từ mặt tiền của ngôi nhà.

Đây cũng là câu trả lời cho nhiều băn khoăn của nhiều khách hàng rằng khóa cửa vân tay có an toàn không

Điều mà khóa cửa giá rẻ sẽ không làm được-2

Khóa cửa giá rẻ có giúp bạn tiết kiệm thời gian?

Không chỉ gia tăng độ bảo mật khóa cửa điện tử còn chiếm trọn lòng người tiêu dùng ở việc rút ngắn thời gian khóa – mở cửa ở con số không tưởng ( vài giây), tính tiện lợi và thẩm mỹ cao, sang trọng nhưng lại không hề thách đố người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Khóa cửa giá rẻ không thể làm được như vậy!

Điều mà khóa cửa giá rẻ sẽ không làm được-3

Các loại khóa cửa được chú ý hiện nay là khóa cửa thẻ từ, khóa cửa sử dụng mã số và khóa cửa sử dụng vân tay. Mỗi loại khóa đều có những ưu điểm và tồn tại những hạn chế nhất định. Việc hiểu rõ hơn về chúng sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn được khóa cửa vân tay nào tốt và hợp với nhu cầu của mình và gia đình hơn.

Các đối tác lớn: