Lắng nghe đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất?

11/03/2021

Vân tay là một đặc điểm không thể khớp giữa 2 cá thể riêng biệt, đây chính là mấu chốt để sáng tạo ra khóa vân tay, sản phẩm mang lại sự tiện lợi và an toàn cao trong quá trình sử dụng. Vậy giữa vô vàn sự lựa chọn thì khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất, mời lắng nghe ý kiến qua bài viết sau. 

Vân tay là một đặc điểm không thể khớp giữa 2 cá thể riêng biệt, đây chính là mấu chốt để sáng tạo ra khóa vân tay, sản phẩm mang lại sự tiện lợi và an toàn cao trong quá trình sử dụng. Vậy giữa vô vàn sự lựa chọn thì khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất, mời lắng nghe ý kiến qua bài viết sau. 

1, Đánh giá tiêu chí cần có của khóa vân tay chất lượng?

Khoá cửa vân tay loại nào tốt cần dựa theo những tiêu chí gì để đánh giá là vấn đề đang được đặt ra tại các gia đình và doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng khóa vân tay.

Lắng nghe đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất?-1

  • Lịch sử tồn tại của thương hiệu của khóa vân tay 

Một hãng có thể tồn tại lâu đời trên thị trường, chắc chắn các sản phẩm của họ cũng đạt tiêu chuẩn về chất lượng, được người tiêu dùng và chuyên gia đánh giá cao, với những hãng tồn tại từ 50-100 năm thì chứng tỏ họ là đối thủ đáng ngườm của nhiều hãng khác phải nể phục.

  • Tích hợp công nghệ sản xuất khóa vân tay đi đầu thế giới

Nên chọn hãng sản xuất khóa vân tay cao cấp được sản xuất dưới công nghệ hiện đại và tiên tiến, đảm bảo sản phẩm được tạo ra dựa trên nhiều chất xám nhất, luôn đảm bảo 2 yếu tố bảo mật và an toàn.

  • Giá thành của khóa cửa vân tay phù hợp với kinh tế

Trên thị trường có hàng trăm loại khóa cửa vân tay khác nhau, vì vậy nên chọn loại khóa cửa có mức giá phải chăng, phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng. Tránh mua loại khóa cửa vân tay quá cao cấp dùng không hết tính năng của sản phẩm.
Tiêu chuẩn đặt ra như trên, vậy khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất, cùng nghe chuyên gia giới thiệu ngay sau đây:

2, Tư vấn dòng khóa vân tay tốt nhất được khách hàng nhận định?

Khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất? đây là câu hỏi mà chính những khách hàng đã qua trải nghiệm sẽ nhận định rõ nhất, chính vì vậy thương hiệu và sản phẩm nào có doanh số bán ra cao nhất.
Dựa theo năm 2020, các dòng khóa được bán ra với doanh số cao nhất sẽ được chúng tôi liệt kê sau.

Lắng nghe đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất?-2

KHÓA CỬA BOSCH EL800A TIÊU CHUẨN ĐỨC

Nhắc đến khóa cửa vân tay loại nào tốt chúng ta không thể bỏ qua siêu phẩm Bosch EL800A, được sản xuất dưới bàn tay đầy kinh nghiệm của các kỹ thuật đến từ Đức.

- Thiết kế: tay cầm đẩy và kéo cố định giúp cho các thao tác đóng mở cửa trở lên thuận tiện và đơn giản.   
- Màn hình mã số được phủ nano giúp chống nước và giữ cho mặt khóa không bị mờ theo thời gian, kháng khuẩn, không phai màu, chống ăn mòn và chống oxy hóa của môi trường.
- Thân khóa được đúng khuân 400T, thời gian mạ điện lên đến 45 phút, chính xác đến từng chi tiết , sáng bóng với màu vàng sang trọng phù hợp với nhiều mẫu cửa khác nhau tạo nên vẻ đẹp khác biệt và đẳng cấp cho gia chủ ngay khi lắp đặt lên bộ cửa nhà bạn.      
- Công nghệ nhận dạng dấu vân tay sinh trắc đa điểm, cảm biến vân tay bán dẫn nhận diện vân tay, da và mạch máu chỉ trong 0.5s với tỉ lệ sai lệch cực nhỏ chỉ 0.0001%.
- Bảo mật bằng mật khẩu ảo: mật khẩu ảo có thể nhập trước hoặc sau mật khẩu thật giúp ngăn chặn hành vi nhìn lén hoặc quay trộm. Mật mã ảo có thể dài đến 32 bit, đảm bảo cho mật mã chính được bảo mật ngay cả khi có người đứng bên cạnh.  
- Tự động khóa: Khóa cửa sẽ tự động khóa giúp đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn nếu như bạn quên khóa cửa hoặc cửa được khóa không đúng cách.
- Báo động: Khóa cửa sẽ có âm thanh cảnh báo khi có lực tác động mạnh lên khóa hoặc cảnh báo cho ta biết lúc nào cần thay pin.

KHÓA CỬA ĐIỀU KHIỂN TỪ XA GIGASUN X5

Khóa cửa thông minh Gigasun X5 đi vào top các loại khóa thông minh bán ra với số lượng cao nhất, do đó đây là ứng cử viên sáng giá khi hỏi đáp khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất.

Lắng nghe đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất?-3

  • Mở khóa bằng 5 phương thức công nghệ hiện đại nhất. Bên cạnh hỗ trợ khóa cơ như ở khóa truyền thống, Gigasun X5 còn được trang bị thêm 4 tính năng mở khóa thông minh đảm bảo an ninh, an toàn tuyệt đối, loại bỏ khả năng cắt khóa như ở khóa truyền thống.
  • Công nghệ nhận dạng vân tay sinh trắc học công nghệ Đức cực nhạy, với độ nhận dạng chính xác gần như tuyệt đối.
  • Bạn có thể mở cửa chỉ với một chạm, thời gian nhận dạng không tới 1 giây.

Kết thúc những chia sẻ ngắn về bài viết lắng nghe đánh giá khóa cửa vân tay loại nào tốt nhất, chúc quý vị có thể dựa vào các tiêu chí cần thiết để nhận định sản phẩm khóa vân tay thông minh tốt và phù hợp nhất với gia đình mình.

Các đối tác lớn: