Sự thật khoá cửa vân tay an toàn như quảng cáo không?

08/04/2021

Vân tay của con người là một đặc điểm không thể trùng khớp, do vậy sản phẩm khóa vân tay đã ra đời, vậy thực hư khóa cửa vân tay an toàn như trên quảng cáo hay không chúng ta cần nghe chuyên gia phân tích kỹ lưỡng qua bài viết sau để cùng đi đến kết luận cuối cùng về vấn đề này nhé.

Vân tay của con người là một đặc điểm không thể trùng khớp, do vậy sản phẩm khóa vân tay đã ra đời, vậy thực hư khóa cửa vân tay an toàn như trên quảng cáo hay không chúng ta cần nghe chuyên gia phân tích kỹ lưỡng qua bài viết sau để cùng đi đến kết luận cuối cùng về vấn đề này nhé.

1, Phân tích mức độ an toàn qua đặc điểm của khóa vân tay

Trước khi đi vào kết luận khóa cửa vân tay an toàn như quảng cáo hay không, chúng ta cùng phân tích sản phẩm khóa cửa vân tay qua các góc độ khác nhau:

Sự thật khoá cửa vân tay an toàn như quảng cáo không?-1

  • Thứ 1, Xét về góc độ chất liệu làm lên khóa vân tay

Khóa  điện tử tích hợp vân tay có an toàn không khi toàn bộ thân khóa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, hoặc titan cứng chắc, đảm bảo không thể cạy phá khóa cũng như bỏ cong như các loại khóa cơ truyền thống thông thường.

  • Thứ 2, Yếu tố công nghệ của khóa vân tay

Khóa cửa vân tay an toàn không? yếu tố công nghệ là điểm mấu chốt để quyết định mức độ an toàn, các sản phẩm cao cấp đang dẫn đầu xu thế thường được tăng cường công nghệ an toàn.

- Mở khóa thông minh bằng đa dạng phương thức trên cùng 1 sản phẩm ổ khóa vân tay: vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, wifi, buletooth. Các phương thức đều có sự bảo mật riêng nên không thể làm giả hoặc sao chép thủ công.

- Công nghệ nhận dạng dấu vân tay: cực nhạy chỉ mất 0.5s nếu dấu vân tay chuẩn, nhận dạng thông qua tế bào da người và nhiệt độ cơ thể nên không thể nhầm lẫn.

- Một số chức năng bảo mật khác: chức năng cảnh báo âm thanh khi có hiện tượng phá khóa, do mật mã,dò thẻ từ, khi nhiệt độ trong phòng bạn nên quá cao, cảnh báo cháy…..

Những phân tích phía trên 1 phần nào đó đã đánh giá được khóa cửa vân tay an toàn như trên quảng cáo không rồi, nhưng để đi đến kết luận chính xác chúng ta nên nghe chuyên gia nghiên cứu nói tiếp qua phần sau.

2, Đi đến kết luận khóa vân tay an toàn hay không?

Chúng tôi phải khẳng định rõ ràng “ khóa cửa vân tay an toàn gần như tuyệt đối” nếu đi sâu vào phân tích thiết bị khóa thông minh này còn bảo mật và an toàn hơn cả chúng ta nghe trên quảng cáo ngắn.

Sự thật khoá cửa vân tay an toàn như quảng cáo không?-2

Khóa cửa vân tay là thiết bị công nghệ cao cấp mang lại sự tiện lợi, thông minh, tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo độ an toàn. Tuy nhiên nhiều khi trong quá trình sử dụng hay xảy ra lỗi như không nhận dấu vân tay, sự cố liên quan về kỹ thuật làm người tiêu dùng hiểu lầm sản phẩm chất lượng không tốt.

Với 1 số lỗi nhỏ trên, chúng ta hay gặp ở các thiết bị khóa vân tay công nghệ thấp hoặc model đời cũ, còn các sản phẩm khóa vân tay đời mới thì ít có hiện tượng đó xảy ra. Chỉ 1 số nhược điểm nhỏ, chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng của các sản phẩm khóa vân tay mang lại mà ở khóa cơ truyền thống không làm được. 

Sản phẩm có độ bảo mật an toàn cho ngôi nhà ở nhiều phương diện khác nhau như phân tích ở trên, giờ đây khi sử dụng khóa vân tay bạn có thể an tâm hơn mỗi khi đi ra ngoài.

Tuy nhiên để đảm bảo mức độ an toàn của khóa vân tay, bạn cần phải mua đúng sản phẩm chính hãng, bởi hàng kém chất lượng chắc chắn sẽ không thể an toàn như sản phẩm chính hãng do các linh kiện không được đảm bảo. Vậy địa chỉ nào mua khóa điện tử vân tay cho cửa gỗ, cửa kính, cửa khách sạn, cửa nhôm, cửa biệt thự… chuẩn hãng.

3, EUROCOOK- siêu thị cung cấp khóa vân tay chính hãng

Khóa cửa vân tay an toàn gần như tuyệt đối- đó là nhận định của các chuyên gia trong điều kiện phải là sản phẩm chính hãng. Eurocook là địa chỉ bán khóa cửa vân tay mà quý khách có thể an tâm đến để lựa chọn thiết bị bảo mật khóa vân tay thông minh về cho gia đình mà không cần lo lắng về hàng kém chất lượng.

Sự thật khoá cửa vân tay an toàn như quảng cáo không?-3

  • Chất lượng luôn được đảm bảo chính hãng 100%

Eurocook là đại lý phối độc quyền của thương hiệu nhiều thương hiệu khóa vân tay tại Việt Nam nên 100% sản phẩm khóa điện tử thông minh tại đơn vị chúng tôi đều là hàng chính hãng, đền bù ngay cho khách hàng nếu phát hiện ra hàng của chúng tôi kém chất lượng.

  • Dịch vụ bảo hành, đãi ngộ cực tốt   

Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành cho tất cả khách hàng, bảo hành 24 tháng và tất cả các điều khoản cam kết bằng văn bản trong phiếu bảo hành.Lắp đặt tại miễn phí tại nhà và giao hàng cũng miễn phí, quý vị chỉ cần có nhu cầu chúng tôi đến tận nơi phục vụ.

Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết trong vòng 24h từ khi nhận được khiếu nại, đội ngũ thợ nhiệt tình sáng tạo và phục vụ quý vị 1 cách nhanh nhất.

  • GIÁ KHÔNG THỂ TỐT HƠN

Chúng tôi đã được ủy quyền kinh doạnh chính hãng thương hiệu nổi tiếng nên sản phẩm khóa cửa từ vân tay luôn được bán với giá rẻ và ưu đãi nhất tại hệ thống chúng tôi, quý vị không cần băn khoăn về giá khi đặt chân tới Eurocook đó là điều chúng tôi đảm bảo.

Sự thật khoá cửa vân tay an toàn như quảng cáo không? vấn đề đang được rất nhiều khách hàng quan tâm đã được chúng tôi giải đáp, chúc quý vị có những quyết định đúng đắn khi mua thiết bị khóa vân tay. 

Các đối tác lớn: