Đánh giá chất lượng các dòng máy rửa bát Bosch Series

08/05/2020

Các dòng máy rửa bát Bosch hiện đang thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay có các dòng series phù hợp với nhu cầu sử dụng và văn hóa Việt về khói lượng bát đũa trong mỗi bữa ăn. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về 3 series này hôm nay chúng tôi xin chia sẻ nhưng thông tin đánh giá chất lượng sản phẩm cụ thể của từng dòng mời bạn đón đọc.

Các dòng máy rửa bát Bosch hiện đang thông dụng trên thị trường Việt Nam hiện nay có các dòng series phù hợp với nhu cầu sử dụng và văn hóa Việt về khói lượng bát đũa trong mỗi bữa ăn. Để quý khách hàng hiểu rõ hơn về 3 series này hôm nay chúng tôi xin chia sẻ nhưng thông tin đánh giá chất lượng sản phẩm cụ thể của từng dòng mời bạn đón đọc.

1, Giới thiệu về các dòng máy rửa bát Bosch hiện nay

Bosch là thương hiệu máy rửa bát cao cấp được sản xuất tại Châu Âu đã xâm nhập vào thị trường Việt Nam với các dòng máy rửa bát Bosch có series khác nhau từ rất nhiều năm này.

Đánh giá chất lượng các dòng máy rửa bát  Bosch Series

Thương hiệu Bosch có càng dòng máy rửa bát chia theo Series như máy rửa bát bosch serie 4, 5, 6, 7, 8… và ở thị trường Việt Nam thông dụng hơn cả vẫn là những dòng máy series số chẵn, 4, 6 và 8 với những ưu điểm và tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Một nhận định chung cho tất cả các dòng máy rửa bát của Bosch là số series càng lớn tỉ lệ thuận với chức năng, khối lượng, mẫu mã, dung tích, ưu điểm, hiệu quả cũng như giá thành của sản phẩm.

Những sự khác biệt ở các dòng máy này không nhiều bởi nhà sản xuất luôn cố gắng tích hợp những công nghệ cao nhất cho sản phẩm để hỗ trợ người dùng một cách tối đa. Tuy nhiên sự phân chĩa vẫn dòng vẫn cần có những tiêu chí khác biệt dù không nhiều những chúng thật sự có ảnh hưởng đến việc sử dụng thiết bị hàng ngày của bạn.

Bạn nên biết : Cách lắp đặt máy rủa bát Bosch âm tủ

2, Thiết kế mẫu mã và kỹ thuật của các dòng máy rửa bát Bosch

Các dòng máy rửa bát bosch sẽ có mẫu mã thiết kế riêng theo từng loại như âm tủ, máy rửa bát độc lập, âm toàn phần hay âm bán phần tương đương với đó là những công nghệ cũng có sự khác biệt.

Đánh giá chất lượng các dòng máy rửa bát  Bosch Series

Và cũng tự như nhận định cung ở trên thì các dòng máy rửa bát series 8 có lợi thế lơn cả về mẫu mã lẫn công nghệ kỹ thuật được tích hợp trong mỗi thiết bị:

 • Máy rửa bát bosch serie 6 sẽ có kích thước lồng nhỏ hơn, số giá rẻ bát cũng nhỏ hơn các loại series 8 những nghiễm nhiên lại nhiều hơn máy rửa bát series 5 hay 4.

 • Điểm chung về chất lượng được đánh giá cao là phần vỏ của thiết bị luôn được làm từ thép không gỉ có mầu trắng hoặc đen bắt mắt,  sơn lớp tĩnh điện an toàn cho người sử dụng

 • Bảng điều khiển cảm ứng điện dụng hoặc dạng cơ nhấn nút thông minh có ở các dòng mày, những dòng cao hơn sẻ sử dụng loại cảm ứng nhiều hơn.

 • Độ ồn của tỉ lệ nghịch với ố series của các dòng máy rửa bát, với dòng series 8 độ ồn được xác định ở mức 44dBA không gây ảnh hưởng đến người dùng ngay cả khi gia đình có người nhà hay trẻ nhỏ.

 • Máy đời càng cao có nhiều tính năng, nhiều chương trình rửa hiện đại ơn như: rửa nửa tải, rửa đồ thủy tính hay dành cho các loại chất liệu khác nhau

 • Các dòng máy rửa bát Bosch đều có một bồn chứa, một cái giá thứ ba cho dao kéo được làm bằng thép không rỉ là loại chất liệu cao cấp dù tiếp xúc nhiều với nước và các hóa chất tẩy rửa nhưng vẫn rất an toàn cho cả thiết bị và vật dùng cần rửa.

Đánh giá chất lượng các dòng máy rửa bát  Bosch Series

3, Những tính năng ưu việt của các dòng máy rửa bát Bosch

Các dòng máy rửa bát Bosch được trang bị các công nghệ hiện đại tính năng tiện ích tối đa cho người sử dụng:

 • Hệ thống AquaStop ngăn báo hiệu mực nước
  Hệ thống này giúp bảo mực nước đủ để thực hiện chi trình rửa, ngăn hiện tường tràn hay rò rỉ nước làm ảnh hưởng đến các linh kiện  của thiết bị

 • Công nghệ ActiveWater hoạt động hiệu quả
  Tối đa hóa sức mạnh của nước qua vòi phun lấy đi các loại vết bẩn cộng với tính năng cảm biến nhận diện độ sạch của nước qua đó tái tạo sử dụng những phân tử nước còn sử dụng được để làm sách bát đũa qua đó tiết kiệm tối đa nhiên liệu sử dụng.

Đánh giá chất lượng các dòng máy rửa bát  Bosch Series

 • Công nghệ EcoSilence Drive trên các dòng máy rửa bát Bosch
  Cho máy chạy mạnh mẽ, bền, yên tĩnh và hiệu quả đây là công nghệ độc quyền của Bosch được trang bị trên máy rửa bát Bosch

 • Tính năng VarioSpeed
  Công nghệ tiên tiến cho khả năng rửa nửa thời gian với kết quả làm sạch và làm khô nhanh tiết kiệm thời gian và nhiên liệu

 • Công nghệ LoadSensor
  Trọng lượng tải được phát hiện bởi một bộ cảm biến tốc độ quay xác định mức nước. Đối với lượng lớn hơn, cần thêm nước để ngâm đĩa và mực nước giảm. Trong trường hợp này sẽ thêm nhiều nước.Đối với những phụ tải nhỏ hơn, cần rửa ít nước. Bộ cảm biến tải cho phép sử dụng nước tối ưu ngay cả đối với một nửa tải hoặc một phần tải, tiết kiệm nước và điện.

 • Các chương trình tự động
  Việc sử dụng nước, nhiệt độ nước và thời gian rửa được điều chỉnh chính xác để phù hợp với mức độ ô nhiễm.Điều này mang lại kết quả tốt nhất trong khi tiết kiệm nước và năng lượng.

 • Hệ thống rổ đựng linh hoạt với kích cỡ siêu lớn
  xếp được đến 13 bộ bát đĩa. Rổ đựng có thể kéo rời ra ngoài thuận tiện khi sử dụng, Với thiết kế 2 khoang để đựng xong nồi, bát địa dao thìa dĩa giúp máy hoạt động không làm sứt mẻ bát, ly, cốc…

 • Hệ thống giỏ Vario Flex-cart
  Giỏ dao kéo có thể điều chỉnh trong giỏ dưới dễ dàng cho bạn sử dụng

Đánh giá chất lượng các dòng máy rửa bát  Bosch Series

 • Độ ồn thấp của các dòng máy rửa bát Bosch
  Khi hoạt động ở chế độ thông thường độ ồn của máy rửa bát Bosch SMS50E88EU chỉ 48dB bằng với động cơ xe hơi khi hoạt động, khá yên tĩnh .Với nhiều vách cách âm trên máy kết hợp với bộ chống rung và bơm động cơ lắp đặt đặc biệt sẽ giúp giảm thiểu tiếng ồn khi máy đang rửa các nút cài đặt và vận hành được bố trí một cách thuận lợi và rõ ràng giúp việc vận hành máy không có gì đơn giản hơn.

 • Chức năng khóa trẻ em an toàn
  giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng, đặc biệt với trẻ em nhỏ.

Chất lượng các dòng máy rửa bát Bosch được đánh giá chất lượng thông qua các chất liệu sản xuất lên sản phẩm và các công nghệ hiện đại được tích hợp trên các thiết bị cụ thể. Lựa chọn Bosch là quyết định đúng đắn và thông minh của người dùng.

Bạn cần biết: Cách sử dụng nước rửa bát dùng cho máy rửa bát

Các đối tác lớn: