Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 có tốt không?

27/09/2021

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là một trong những sản phẩm chủ đạo đến từ thương hiệu này, do vậy việc đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 dùng có tốt không cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bài viết này xin chia sẻ tới quý vị 9 tiêu chí đánh giá chất lượng của bếp Chefs EH-DIH321 sau đây.

Bếp từ Chefs EH-DIH321 là một trong những sản phẩm chủ đạo đến từ thương hiệu này, do vậy việc đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 dùng có tốt không cũng nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Bài viết này xin chia sẻ tới quý vị 9 tiêu chí đánh giá chất lượng của bếp Chefs EH-DIH321 sau đây.

1, Đất nước xuất xứ ra bếp từ Chefs EH-DIH321?

Chefs là thương hiệu thiết bị nhà bếp hoạt động theo hình thức phương thức sản xuất OEM đang rất thịnh hàng hiện nay sản xuất ra bếp từ Chefs EH-DIH321. Chefs là thương hiệu của doanh nghiệp Việt Nam theo phương thức OEM Chefs đã đặt sản phẩm của các nhà máy sản xuất trên một số quốc giá trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Italia hay nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Việt Nam.

Đánh giá bếp từ chefs eh-dih321

2, Bếp Chefs EH-DIH321 là sản phẩm gì?

Để đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 có tốt không? trước tiên cần hiểu sản phẩm là thiết bị gì? hoạt động ra sao và đặc biệt đây có phải là sản phẩm chủ chốt hay không?

Thực tế cho thấy, bếp từ Chefs EH-DH321 là một loại thiết bị chủ đạo của thương hiệu Chefs chiến doanh thu lớn so với những thiết bị nhà bếp khác cùng thương hiệu, cũng là dòng sản phẩm đại diện khi nhắc đến thương hiệu này, điều đó chứng minh đơn vị đã có sự đầu tư, chú trọng nghiên cứu không hề qua loa đối với nó.

Bếp từ Chefs hay bất kì thương hiệu nào khác hoạt động và làm chín thức ăn dựa trên nguyên lý hoạt động của từ trường dòng điện nên hiệu suất làm việc khá cao, nhanh và an toàn hơn các loại bếp khác, đó cũng là một trong tiêu chí giúp bạn đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 dùng có tốt không?

3, Thiết kế và chất liệu bề ngoài của bếp EH-DIH321?

Khi đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 có tốt không thì chúng ta đi từ khái quát chất liệu đến công nghệ. Sản phẩm được sản xuất từ những nguyên vật liệu, linh kiện cao cấp, nổi tiếng trên thế giới như mâm từ của thương hiệu E.G.O, mặt kính của thương hiệu schott ceran .. các loại vật liệu không gỉ cao cấp.

Đánh giá bếp từ chefs eh-dih321-1

Thiết kế thông minh với nhiều ưu điểm đảm bảo tính thẩm mỹ và độ an toàn cao đảm bảo cho quý khách hàng như mặt kính vát cạnh, thiết kế lắp âm, linh kiện đặt trên đế cách điện, nhiệt tránh tiếp xúc với vỏ bếp.

Linh kiện E.G.O nhập khẩu chất lượng cao có ưu điểm là thông minh, mượt mà, lâu hỏng.
Quạt gió: 2 vùng bếp nấu dùng 1 quạt gió dạng tubin lồng sóc giúp thoát nhiệt, tản nhiệt nhanh hơn, vận hành êm ái không phát ra nhiều tiếng ồn, dù đứng nấu ăn ở đó nhưng bạn hầu như không nghe thấy tiếng máy chạy.

4, Công nghệ tiên tiến trong bếp từ Chefs EH-DIH321?

Công nghệ là điểm yêu thích nhất khách hàng tò mò và chú tâm khi đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321, sản phẩm là chủ chốt của thương hiệu nên khá đầu tư vào công nghệ.

  • Chefs EH-DIH321 có cấu tạo và nguyên lý hoạt động bếp từ hiện đại, tính năng tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp, tối đa 3400W giúp việc nấu nướng nhanh chóng hơn.
  • Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (Residual heat): Sau khi nấu, mặt bếp có nhiệt đô cao hơn 65oC thì bếp sẽ hiển thị thông tin cảnh báo để người dùng không chạm tay vào.
  • Khóa an toàn trẻ em (Child lock) để không xảy ra nguy hiểm khi các bé chạy vào bếp chơi. Khi ấn tính năng này, bếp giữ nguyên thời gian hẹn giờ, cấp độ dù người khác chạm vào bảng điều khiển điện tử.
  • Tự động tắt bếp khi để quên (Automatic switching off): Khi bạn vô tình quên mất bếp đang hoạt động thì bếp sẽ tự tắt hoàn toàn tránh xảy ra cháy nổ.
  • Chức năng tự động tắt khi không có nồi đặt trên bếp (Pot detection)
  • Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp

5, Chế độ bảo hành của hãng Chefs?

Khi đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 chúng ta nên chú ý tới chế độ bảo hành của hãng, đây cũng là điểm khác nhau cơ bản giữa hàng giả và hàng thật, với 1 sản phẩm cao cấp như Chefs thì việc hàng giả tràn lan trên thị trường là điều tất yếu.

Đánh giá bếp từ chefs eh-dih321-2

Mỗi thiết bị bếp từ Chefs eh-dih321 có dán tem bảo hành chính hãng bảo hiểm trách nhiệm trị giá 1 tỷ đồng do Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội – MIC cung cấp. Khách hàng được bảo hiểm hạn chế tối thiểu rủi ro đối với các sự cố. Chế độ 1 đổi 1 trong vòng 1 tuần từ ngày mua hàng. Bảo hành 36 tháng, bảo dưỡng 6 tháng định kì. Chính vì vậy chúng ta đều thấy được chế độ hậu mãi của hãng Chefs đối với người tiêu dùng.

Khép lại những chia sẻ về bài viết Đánh giá bếp từ Chefs EH-DIH321 có tốt không, chúng tôi hy vọng giúp quý vị có thêm hành trang kiến thức vững vàng cho mình để tự tin nhất trong quá trình tiêu dùng.

Các đối tác lớn: