Đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín - Eurocook

29/08/2021

Bosch đang là thương hiệu toàn cầu hàng đầu thế giới với thiết kế sang trọng, bắt mắt và tính năng công nghệ tiên tiến đáp ứng mọi tiêu chuẩn của gia đình bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ là đại lý chính hãng của Bosch ở HCM qua bài viết sau.

Bosch đang là thương hiệu toàn cầu hàng đầu thế giới với thiết kế sang trọng, bắt mắt và tính năng công nghệ tiên tiến đáp ứng mọi tiêu chuẩn của gia đình bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín. Hiểu được nỗi băn khoăn của khách hàng, chúng tôi xin giới thiệu địa chỉ là đại lý chính hãng của Bosch ở HCM qua bài viết sau.

1, Dấu hiệu nhận biết đại lý, đại lý cấp 1 của bếp từ Bosch?

Bạn nên tự mình phân biệt được đâu là đại lý bếp từ Bosch tại tphcm thay vì được chúng tôi giới thiệu, bởi khi đến các khu vực khác bạn cũng tự mình phân biệt được bằng những cách sau:

Đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín - Eurocook-1

  • Có đầy đủ giấy tờ CO/CQ về nguồn gốc xuất xứ

Đã là hàng nhập khẩu chắc chắn phải có các loại giấy tờ như CO,CQ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của hàng hóa vì vậy khi đến bất cứ đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM chính hãng nào bạn có thể yêu cầu đơn vị cung cấp các loại giấy này để kiểm tra.
Trên CO, CQ có ghi rõ lô hàng, đơn vị sản xuất, quốc gia xuất khẩu mọi thông tin về lô hàng để bạn kiểm chứng, Tuy nhiên mẫu CO mỗi khu vực sẽ khác nhau bạn có thể lưu ý thêm để nắm rõ.

  • Chế độ bảo hành của đại lý

Nếu là đại lý bếp từ Bosch tại tphcm chính hãng thì có chế độ bảo hành theo đúng quy định của hãng là điều dễ hiểu. Vì không phải đơn vị đó bảo hành mà trực tiếp hãng bảo hành cho bạn. Đối với các công ty không uy tín thường gây khó dễ cho khách hàng. Thông thường thời gian bảo hành của Bosch từ 3-5 năm.

2, Eurocook- địa chỉ uy tín bán bếp từ Bosch tại TPHCM?

Hệ thống showroom Eurocook trở thành đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM chính hãng, dựa vào sự lớn mạnh, uy tín và nhiệt huyết trong mình. Chúng tôi phân phối cung cấp bếp từ Bosch ở HCM với mức giá bình ổn định nhất không qua trung gian.

Đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín - Eurocook-2

  • Showroom EUROCOOK BÌNH THẠNH

Số 357 Điện Biên Phủ, P15, Quận Bình Thạnh, TPHCM (Cầu Vượt Hàng Xanh- Xô Viết Nghệ Tĩnh)
Email: eurocook357@eurocook.com.vn
Điện thoại: 028.73006222

  • Showroom  EUROCOOK QUẬN 3

Số 333 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P7, Quận 3, TP.HCM (Cạnh Cầu Công Lý - Chùa Vĩnh Nghiêm)
Email: eurocook333@eurocook.com.vn
Điện thoại: 028.73006222

  • Showroom  EUROCOOK QUẬN 11

1168 Đường 3/2 Phường 6 Quận 11
Email: eurocook1168@eurocook.com.vn
Điện thoại: 02873006222 - Hotline: 0877886966- Mr Bảo

  • Showroom  EUROCOOK QUẬN 7

Số 136 Nguyễn Thị Thập, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM
Email: eurocook136@eurocook.com.vn
Điện thoại: 028.73006222

3, Quyền lợi khách hàng khi mua bếp từ Bosch tại đại lý Eurocook?

Eurocook tự tin là đại lý bếp từ Bosch tại tphcm chuyên nghiệp, uy tín và bao gồm những quyền lợi khác tốt hơn cho khách hàng so với các đại lý khác.

Đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín - Eurocook-3

Chế độ bảo hành và chăm sóc khách hàng ở nhiều đại lý cũng khác nhau rất nhiều, bạn cũng nên chọn các showroom có gói dịch vụ tốt nhất để có thể được hưởng tối đa và quyền lợi. Siêu thị Eurocook là một trong những nhà phân phối nhập khẩu trực tiếp, showroom bosch uy tín tại Tp Hồ Chí Minh, với nhiều năm kinh nghiệm bán và phục vụ bếp chúng tôi đã xây dựng nên gói dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất hiện nay.

Dưới đây là một số dịch vụ bạn được hưởng khi chọn mua bếp bosch tại eurocook.com.vn để bạn tham khảo :
- Nhân viên kinh doanh của chúng tôi thường xuyên trải nghiệm và sử dụng các sản phẩm để có thể hiểu rõ nhất về tính năng để có thể tư vấn tốt nhất cho sự lựa chọn của khách hàng.
- Quý khách đặt hàng tại eurocook.com.vn, được giữ hàng để đảm bảo không xảy ra tình trạng hết hàng, và được tùy chọn hưởng chế độ khuyến mại sâu nhất trong suốt thời gian từ khi đặt hàng tới khi lắp đặt và thanh toán.
- Nhân viên lắp đặt am hiểu về tính năng để hướng dẫn chi tiết bạn một lần nữa khi lắp bếp, tặng aptomat và miễn phí vận chuyển và lắp đặt tại Hà Nội.Với các khách ngoại tỉnh chúng tôi chỉ tính thêm phí tàu xe cho nhân viên đi lắp, trả lại tiền bất cứ khi nào quý khách không hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.
- Chính sách nhập hộ xoong, nồi, chảo,... cho khách hàng
- Khi có sự cố lỗi từ nhà sản xuất bếp :
    + Đổi mới hoàn toàn trong tháng đầu tiên.
    + Cho mượn bếp tương đương sử dụng trường hợp cần mang bếp về sửa chữa trong thời gian bảo hành.
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện trong trường hợp lỗi sau thời gian bảo hành.
- Khi có sự cố lỗi từ người sử dụng :
    + Trợ giá và hỗ trợ nhập, thay thế linh kiện theo giá gốc.
Với những chia sẻ về bài viết đại lý bếp từ Bosch tại TPHCM uy tín, chúng tôi hy vọng quý vị sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích và nắm được đại lý uy tín ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh để mua sắm dễ dàng.

Các đối tác lớn: