Chuyên gia hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả

15/07/2022

Bếp từ Bosch PUC631BB2E được mệnh danh là tinh hoa công nghệ Châu Âu, nhận được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình. Sản xuất với nhiều tính năng hiện đại, thông minh nên nhiều người tiêu dùng còn chưa biết cách sử dụng bếp Bosch PUC631BB2E. Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả nhất để quý khách có thể sử dụng bếp triệt để các tính năng và bền theo năm tháng.

Bếp từ Bosch PUC631BB2E được mệnh danh là tinh hoa công nghệ Châu  u, nhận được sự tin tưởng của nhiều hộ gia đình. Sản xuất với nhiều tính năng hiện đại, thông minh nên nhiều người tiêu dùng còn chưa biết cách sử dụng bếp Bosch PUC631BB2E. Bài viết này, chúng tôi xin hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả nhất để quý khách có thể sử dụng bếp triệt để các tính năng và bền theo năm tháng.

 

1, Giải mã các ký hiệu trên bếp từ Bosch PUC631BB2E?

Muốn hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch PUC631BB2E dễ hiểu nhất, trước tiên chúng ta cần hiểu ý nghĩa và nhớ được tất cả các ký hiệu trên mặt bảng điều khiển bếp giúp cho việc học cách dùng bếp từ tốt.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả-1

Giải mã ý nghĩa của các ký hiệu trên bếp được thể hiện như sau:

 • Ô hình vuông gồm 3 dấu cộng (+) là biểu tượng cho 3 vùng nấu cảm ứng của bếp.
 • Thanh bên dưới ô vuông là 6 ký hiệu tính năng thông minh của bếp.
 • Hình tròn với thanh dọc ở giữa là nút bật/tắt nguồn.
 • Hình chiếc chìa khóa nằm ngang là biểu tượng của chức năng khóa trẻ em.
 • Hình dấu trừ (-) là nút giảm nhiệt độ của bếp.
 • Hình dấu cộng (+) là nút tăng nhiệt độ của bếp.
 • Nút có chữ "Booster" cùng dấu mũi tên kép là chức năng Booster.
 • Nút có hình đồng hồ là chế độ hẹn giờ.

Khi nắm được ý nghĩa của các ký hiệu rồi, tôi khuyên bạn nên học thuộc lòng để cùng đi vào phần hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E ngay sau đây.

2, Hướng dẫn cách bật/tắt bếp từ Bosch PUC631BB2E?

Cách bật - tắt bếp từ là công việc đầu tiên khi chúng tôi hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E  bởi chỉ có khi khởi động sản phẩm lên chúng ta mới học được các bước sử dụng tiếp theo.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả-2

Chỉ với 1 lần chạm tay lên nút nguồn trong khoảng 1 giây, bếp sẽ kêu một tiếng “tít” và đèn LED đỏ trên bảng điều khiển được hiển thị. Tiếp theo, bạn muốn thực hiện nấu nướng ở bếp nào, chỉ cần lựa chọn ô + tương ứng với khu vực bếp đó.

Ở một số dòng bếp khác của Bosch, dải nhiệt nhiều cấp độ được hiển thị sẵn và việc của bạn chỉ là chọn ngay mức nhiệt mà mình muốn sử dụng (muốn nhiệt ở mức 8 thì chọn số 8). Tuy nhiên, để tiết kiệm diện tích và giúp bảng điều khiển bớt phức tạp, model PUC631BB2E không còn sở hữu thanh nhiệt cụ thể. Do đó, bạn chỉ có thể lựa chọn mức nhiệt bằng cách sử dụng 2 ký hiệu: “+” và “-”.

Sau khi đã đặt nồi lên khu vực nấu, bạn nhấn vào ký hiệu dấu cộng (+) để khởi động quá trình gia nhiệt cho vùng bếp đó. Lúc này, bạn sẽ thấy mức nhiệt hiển thị là tối đa (mức 9). Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ tăng hoặc giảm bằng các nút dấu cộng và trừ.

Lưu ý:  mức nhiệt tối đa mà bếp từ PUC631BB2E hiển thị là mức 9. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là bếp chỉ có duy nhất 9 cấp độ. PUC631BB2E sở hữu 17 mức gia nhiệt phân cấp khác nhau để tạo 1 mức nhiệt phù hợp nhất  (1 1.5 2 2. ,...., 8 8. 9).

3, Hướng dẫn sử dụng các tính năng công nghệ trên bếp từ PUC631BB2E?

Cách sử dụng các tính năng công nghệ thông minh là phần khách hàng tò mò và chờ đợi nhất khi tìm hiểu hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E. So với các thiết bị Bếp khác, Bosch PUC631BB2E là dòng bếp từ cao cấp với nhiều tính năng ưu việt áp dụng công nghệ hàng đầu thế giới.

Chuyên gia hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả-3

 • Tính năng Booster

Chức năng tính năng Booster là tính năng quan trọng làm nên tên tuổi của Bosch. Tính năng này giúp bạn đẩy nhanh công suất đun nấu chất lỏng. Bạn có thể ứng dụng tính năng này khi làm các món luộc, món canh để tiết kiệm thời gian.

CÁCH SỬ DỤNG:  bật nguồn, lựa chọn vị trí nấu, thay vì nhấn nút cộng (+) thì bạn hãy nhấn vào biểu tượng "Booster" nhé. Nếu trên mặt bếp có hiển thị chữ "b" màu đỏ thì có nghĩa bạn đã khởi động được tính năng này rồi.

 • Tính năng hẹn giờ

Khi hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E chúng tôi nhận thấy, tính năng hẹn giờ khiến khách hàng khá hứng thú, bởi nó sẽ trực tiếp  
Bạn chỉ cần chạm nhẹ lên ký hiệu đồng hồ rồi chỉnh mức thời gian hợp lý rồi chạm một lần nữa vào biểu tượng đồng hồ để xác nhận là được.
Nhờ có tính năng này mà bạn sẽ chủ động được thời gian, từ đó có thể tranh thủ nghỉ ngơi, xem tivi, đọc sách, báo hay làm bất kể một công việc nào khác.

 • Tính năng khóa trẻ em

Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ thì tính năng này vô cùng tiện ích đấy. Nếu sử dụng tính năng này thì bảng điều khiển của bếp lập tức sẽ bị "vô hiệu hóa" và các thao tác chạm sẽ không còn tác dụng.

Để kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng chiếc chìa khóa trong khoảng 2 giây. Còn nếu bạn muốn tắt tính năng khóa để sử dụng bếp như bình thường thì bạn lại chạm vào ký hiệu khóa đó như khi bật là được.

Với những chia sẻ về bài viết chuyên gia hướng dẫn sử dụng bếp từ Bosch PUC631BB2E hiệu quả, chúng tôi hy vọng quý vị có thể sử dụng thành thạo bếp từ PUC631BB2E tại nhà một cách hiệu quả.

Các đối tác lớn: