Cách sử dụng tủ rượu đúng cách

09/05/2020

Tủ rượu Bosch có nhiều tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng. Nhanh đến Eurocook để được hưởng nhiều ưu đãi

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại tủ chất lượng tốt để đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Để chọn lựa sản phẩm tốt và biết cách sử dụng sao cho hiệu quả nhất là điều mà không phải ai cũng biết. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn những bạn cần quan tâm khi chọn mua và sử dụng tủ rượu

Tủ rượu Bosch

Nhiệt độ của tủ rượu
Nhiệt độ rất quan trọng trong quá trình bảo quản rượu vang, nó ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của rượu trong quá trình sử dụng. Chính vì vậy, bạn cần biết được nhiệt độ thích hợp cho mỗi loại rượu khác nhau để điều chỉnh cho phù hợp. 

Chọn tủ rượu có nhiều ngăn để dễ dàng sắp xếp

Bạn nên sắp xếp những loại rượu vang cùng loại, cùng nhiệt độ ở cùng một ngăn. Chẳng hạn vang đỏ 15-18 độ, vang trắng 7-10 độ, vang sủi 5-7 độ… Các tủ rượu thường có nhiệt độ giao động từ 5-8 độ và có các ngăn riêng biệt để bạn có thể sắp xếp rượu một cách hợp lý nhất.

Độ rung thấp
Độ rung hay độ ồn của tủ rượu liên quan trực tiếp tới chất lượng của rượu vang. Vì vậy bạn cần lựa chọn tủ bảo quản rượu có độ rung thấp, < 30 dB là hợp lý nhất. Điều này giúp cho rượu của bạn không bị rung lắc, xáo trộn gây giảm chất lượng của rượu.

Kiểu dáng thiết kế sang trọng
Không chỉ cần có chất lượng và tiện nghi, những chiếc tủ rượu còn cầm đảm bảo tính thẩm mĩ, phù hợp với những không gian sang trọng.

Mặt kính của tủ rượu
Mặt kính là tiêu chí đảm bảo ánh sáng phù hợp nhất cho rượu vang của bạn. Khi bạn mua tủ rượu bạn nên tìm đến sản phẩm có mặt kính được thiết kế với 2 lớp chống tia UV, cách nhiệt tốt hơn, tránh hiện hiện tượng ngưng tụ hơi nước trên mặt kính hay còn gọi là “đổ mồ hôi”.

Tại Eurocook có bày bán các loại tủ rượu Bosch hiện đại với thiết kế hiện đại và những tính năng thông minh. Chắc chắn sẽ chiều lòng được ngay cả những khách hàng khó tính nhất

Sản phẩm dành riêng cho bạn
Các đối tác lớn: