Cách sử dụng tính năng Hot Air 4D trên lò nướng Bosch Series 8

09/05/2020

Tìm hiểu cách sử dụng tính năng Hot Air 4D trên lò nướng Bosch Series 8 chi tiết từ nhà sản xuất

Nếu bạn là người yêu thích chế biến các món bánh nướng nhỏ, chẳng hạn như bánh quy, bánh cupcakes và bánh nướng xốp, bạn sẽ nhận thức được rằng để có được những chiếc bánh thơm ngon 10 chiếc như 1  ra khỏi lò nướng là một điều không phải dễ dàng. Đây là lúc mà tính năng Hot Air 4D được trang bị trên lò Bosch Series 8 phát huy tác dụng.Tính năng Hot Air 4D là gì?

Hot Air 4D giúp cho bạn có thể xử lý món nướng ngon hoàn hảo với 4 cấp độ. Tính năng này được thiết kế để đảm bảo luôn có sự phân bố nhiệt trong toàn bộ lò nướng, có nghĩa là bất kể bạn đặt món ăn của mình vào giá đỡ dưới cùng hay trên giá trên cùng, hoặc thậm chí còn lại trong lò, tất cả chúng đều được đảm bảo nướng đều và đạt được cùng mức độ hoàn hảo. Điều này giúp các món nướng chín đều, các món bánh chín vàng đều 10 chiếc như 1.

Cách sử dụng tính năng Hot Air 4D

 Hot Air 4D chắc chắn sẽ thay đổi cách bạn chế biến các mónnướng, sau đây cách sử dụng tính năng độc đáo này để tận dụng lợi thế của bạn khi sử dụng lò nướng Bosch:

Bước 1: Chọn món ăn thích hợp mà bạn đang nướng bằng cách sử dụng màn hình TFT, và sử dụng các cài đặt lập trình trước (nhiệt độ và thời gian) để đảm bảo rằng các món ngon của bạn được nướng để hoàn thiện. 

BƯỚC 2: Đặt đồ ăn của bạn vào lò - như đã đề cập ở trên, không có vấn đề gì mà bạn đặt khay nướng của bạn. Tính năng Hot Air 4D sẽ đảm bảo sự phân bố nhiệt đều trong khắp khoang lò.

Bước 3: Đóng cửa lò và nhấn 'Start'. 

BƯỚC 4: Làm các công việc khác hoặc thư giãn và chờ tín hiệu nghe của lò nướng, thông báo cho bạn biết rằng các món ăn của bạn đã sẵn sàng để được lấy ra.

Bước 5: Lấy đồ ăn của bạn khỏi lò và thưởng thức.

 tính năng  Hot Air 4D

Một số câu hỏi thường gặp về tính năng  Hot Air 4D

Làm thế nào để sử dụng chức năng 4D Hot Air? 

Chức năng Hot Air 4D không cần phải được kích hoạt - nó gần như là một tính năng mặc định khi bạn nướng bất cứ thứ gì bằng lò nướng Bosch.


Tôi có thể làm những gì bằng chức năng 4D Hot Air? 

Nếu bạn muốn đưa tính năng độc đáo này vào thử nghiệm, bạn cần phải làm một cái gì đó đòi hỏi bạn phải sử dụng ít nhất hai trong số bốn kệ có sẵn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng muffins, cookies, cupcakes, pizza mini ... Với hơn 100 chương trình đã có sẵn cho món khác nhau, lựa chọn thực sự tùy thuộc vào bạn. 

Tôi có phải đợi trong nhà bếp trong khi các món nướng đang ở trong lò không?

Không. Thấy như thể tất cả các món ăn của bạn chắc chắn sẽ nướng / nấu với cùng tốc độ, bạn sẽ không phải lo lắng khi đưa chúng ra ngoài khi chúng đã sẵn sàng. Khi lò của bạn cung cấp cho bạn một tín hiệu âm thanh, nó có nghĩa là các món ăn của bạn đã chín và sẵn sàng để đưa ra sử dụng.

Tham khảo các sản phẩm lò nướng Bosch tại : https://eurocook.com.vn/lo-nuong-bosch.html

Các đối tác lớn: