Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch

08/05/2020

Máy sấy quần áo Bosch là sản phẩm được ưa chuộng tại các gia đình Việt, tuy nhiên cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch sao cho đúng và khoa học lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, Eurocook xin chia sẻ kinh nghiệm hay hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo thương hiệu Bosch khoa học nhất qua bài viết sau.

Máy sấy quần áo Bosch là sản phẩm được ưa chuộng tại các gia đình Việt, tuy nhiên cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch sao cho đúng và khoa học lại là vấn đề khiến nhiều người băn khoăn, Eurocook xin chia sẻ kinh nghiệm hay hướng dẫn sử dụng máy sấy quần áo thương hiệu Bosch khoa học nhất qua bài viết sau.

1, Vì sao nên nắm được cách sử dụng máy sấy quần áo thương hiệu bosch?

Để thuận tiện cho việc giới thiệu tới quý vị cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch , bạn cần hiểu được tầm quan trọng của việc biết cách sử dụng máy sấy quần áo khoa học nhất.

Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch- kinh nghiệm hay-1

 • Hiệu quả sấy quần áo cao

Khi bạn nắm được cách sử dụng máy sấy quần áo của thương hiệu Bosch giúp hiệu quả sấy khô cao hơn rất nhiều, ví dụ ít quần áo bạn nên chọn nhiệt bao nhiêu, nên vắt trước quần áo thật kĩ đến đỡ tốn điện, bật chế độ hẹn giờ như thế nào …. để quần áo được sấy khô đều và tiết kiệm điện.

 • Kéo dài tuổi thọ cho máy sấy 

Nếu không nắm được cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch tôi tin chắc rằng tuổi thọ máy nhà bạn sẽ giảm sút khi sử dụng sai cách, vì vậy để máy sấy được bền bạn cần lắm được các lưu ý dưới đây.

2, Hướng dẫn cách sử dụng của máy sấy bosch khoa học nhất?

Khi nhận máy sấy quần áo bosch về bạn sẽ nhận được 1 tờ hướng dẫn sử dụng, đó là những thông tin chi tiết và quan trọng bạn cần đọc kỹ, đồng thời chú ý các vấn đề sau để có cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch hiệu quả:

Cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch- kinh nghiệm hay-2

 • Hãy đảm bảo quần áo của bạn được vắt kiệt trước khi sấy chúng ta có thể dụng chức năng sấy của máy giặt hoặc máy sấy quần áo Bosch đều được.
 • Quần áo sau khi giặt thường rất nhàu và bị xoắn lại, hãy giữ chúng ra trước khi cho vào máy sấy quần áo Bosch.
 • Sấy lượng quần áo vừa đủ với dung tích máy sấy Bosch để hiệu quả sấy cao nhất, ví dụ dụng tích máy là 7kg chúng ta chỉ nên sấy tối đa 6kg.
 • Tương tự, không nhồi nhét cố lượng quần áo quá tải cho máy sấy quần áo Bosch không những làm giảm hiệu quả hoạt động mà nhanh hỏng máy
 • Phân loại quần áo theo độ dày hoặc chất liệu vải trước khi cho vào máy sấy quần áo Bosch để trang phục của chúng ta từng chiếc được sấy khô đúng mong muốn.
 • Chọn chế độ và nhiệt độ sấy phù hợp với từng loại quần áo của mà bạn đã phân loại trước đó.
 • Không nên cho quần áo cho chứa các loại nhựa phun ( hình họa trên áo quần) hoặc đồ da vào máy sấy bởi chúng không chịu được nhiệt độ cao sẽ bị nóng  chảy, gây hỏng quần áo.
 • Tương tự không nên cho đồ có chi tiết kim loại vào máy sấy quần áo Bosch nếu chúng không làm hỏng những chiếc quần áo khác cũng có thể làm hỏng máy sấy.
 • Kiểm tra nhãn mác quần áo để biết nhà may khuyến cáo bạn nên sử dụng nhiệt độ bao nhiêu khi giặt và sấy quần áo, qua đó chọn nhiệt độ cũng như chế độ phù hợp với từng loại áo quần.
 • Hãy đảm bảo bạn luôn đóng chặt cửa khi máy sấy quần áo Bosch đang hoạt động.
 • Chỉ nên sấy quần áo khô tới rồi đem phơi ở gió từ nhiên khoảng 10 - 15 phút là tốt nhất thay cho việc sấy khô cong, rất hại quần áo và tốn điện.
 • Khi sử dụng máy sấy quần áo Bosch phải vệ sinh lưới lọc bông vải thường xuyên
 • Quần áo sấy ở nhiệt độ cao xong nên được là hoặc giũ phẳng, không nên để trong lồng máy sấy quần áo Bosch quá lâu chúng sẽ bị nhăn.

Những chia sẻ về bài viết cách sử dụng máy sấy quần áo Bosch, chúng tôi hy vọng cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích để có cách sử dụng máy an toàn và hiệu quả, đồng thời nếu bạn có mẹo hay gì trong cách sử dụng máy sấy quần áo hãy chia sẻ cho cộng đồng cùng tham khảo để chúng ta cùng có cách sử dụng máy sấy Bosch an toàn và hiệu quả nhất.

Các đối tác lớn: