Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất nên xem ngay trước khi quá muộn

09/05/2020

Thị trường hiện nay có vô số các loại máy giặt từ hàng trăm thương hiệu khác nhau nhưng có thể bạn chưa biết máy giặt có những loại nào và loại nào mới thực sự dùng tốt và hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm nhập khẩu tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn nên biết trước khi quá muộn.

Thị trường hiện nay có vô số các loại máy giặt từ hàng trăm thương hiệu khác nhau nhưng có thể bạn chưa biết máy giặt có những loại nào và loại nào mới thực sự dùng tốt và hiệu quả. Chính vì vậy, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ một số thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm nhập khẩu tốt nhất thị trường hiện nay mà bạn nên biết trước khi quá muộn.

1, Ứng dụng của máy giặt vào đời sống hỗ trợ các bà nội trợ nhiều thế nào

Các loại máy giặt là những thiết bị công nghệ của xã hội hiện đại, với chức năng giặt giũ siêu sạch, siêu tiết kiện nước thi đây đúng là một trong những thiết bị không thể thiếu của mỗi gia đình Việt.

Gia đình chỉ cần nhiều hơn 3 người là khối lượng quần áo thay ra hàng ngày kể cả đồ ngủ, và đồ đi học đi làm đã rất nhiếu, nếu cứ ngồi giặt bằng tay mãi thì quá tốn công, tốn sức mà còn tốn cả thời gian.

Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất nên xem ngay trước khi quá muộn

Trong khi đó, cùng thời gian đó, máy giặt sẽ giúp con người giải phóng sức lực, chúng thay bạn làm công việc này hàng ngày một cách hiệu quả nhờ những chức năng tiên tiến, giúp các bà nội trợ có thêm nhiều thời gian chăm sóc gia đình và dành cho bản thân.

Đó là còn chưa kể đến thời tiết nồm Miền Bắc rồi mùa mưa Miền Nam quần áo nào khô cho kịp thời tiết ẩm ương đó thế nhưng máy giặt với chức năng vắt siêu khô và chức năng sấy giúp bạn rút ngắn thời gian phơi thậm chí chỉ cần là qua là bạn có thể mặc

Chính vì thế đây là thiết bị có ứng dụng rất cao vào trong cuộc sống, các bà nội trợ nhớ mua ngay chọn ngay một chiếc trong các loại máy giặt tốt nhất để hỗ trợ cuộc sống của gia đình.

2, Máy giặt nhập khẩu Châu Âu hoạt động có hiệu quả không?

Cách đây 5 - 7 năm hầu hết người dùng đều cho rằng các loại máy giặt sẽ giặt quần áo, giày nike air presto sf không sạch và hiệu quả bằng giặt tay thế nhưng đến những năm gầy đây quan điểm đó đã không còn tốn tại nữa bởi những lý do sau:

Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất nên xem ngay trước khi quá muộn

 • Tốc độ quay của lồng nhanh đánh bật các vết bẩn
  Có thể bạn đã quan sát thấy, lồng máy giặt quay rất nhanh kết giúp đánh bật các vết bụi bẩn có trên quần áo.  Máy giặt cưa trên có tốc độ quay 600 vòng/ phút và máy giặt lồng ngang đến hơn 1000 vòng/ phút. Tốc độ này kết hợp với chất giặt tẩy sẽ không có vết bẩn nào bám trụ nổi trên vải.

 • Loại bỏ hết xà phòng trong quần áo
  Có thể khi giặt tay, tay người phụ nữ yếu không loại bỏ được hết căn bọt giặt hay xà phòng có trong quần áo, nhưng với các chế độ giặt và khối lượng nước giặt mà các nhà sản xuất hướng dẫn, xà phonh được loại bỏ đi sạch sẽ, máy giặt loại nào tốt và cao cấp của các hãng Châu Âu có khả năng loại bỏ căn bột giặt tối đa.

 • Giặt quần áo bằng nước ấm
  Các loại máy giặt hiện nay đều sử cso tính năng làm nóng nước để quá trình giặt đồ sạch hơn, nước ấm làm cho vết bẩn mềm ra, kết hợp với xà phòng và sự giao động của nước giúp lấy đi vết bẩn nhanh chóng. Bên cạnh đó, nhiệt độ cửa nước chỉ ở mức 30 - 40 độ C không hề gây hại đến vải.

 • Máy giặt có nhiều chế độ giặt
  Máy giặt được tích hợp nhiều chường trình giặt theo các loại vải khác nhau theo ý muốn của con người như dành riêng cho đồ sơ sinh, chức năng cho vải cotton, chăn ga gối rieneng và cả chức năng cho đồ trắng đó không chỉ là cách bảo vệ quần áo mà giúp chọn nhiệt độ nước, tốc độ quay của lồng giúp giặt sạch hơn phù hợp hơn. Với máy giặt loại nào tốt vầ cao cấp còn có chế độ giặt trước không dùng xà phòng dùng cho những loại quần áo dầy, thô và bẩn nhiều để loại bỏ bớt vết bẩn thô, sau đó mới thực hiện chu trình giặt như bạn cài đặt.

Với những lý do trên, ngày nay khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm dùng máy giặt giặt quần áo hoặc giày nike cortez sf sạch hơn so với giặt bằng tay, đó cũng khẳng định hiệu quả làm việc của thiết bị công nghệ này.

3, Các loại máy giặt nhập khẩu từ Châu Âu tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Với cơ chế mở cửa thị trường cộng với nhu cầu thương mại, nhu cầu sử dụng thị trường Việt Nam có đến hàng trăm hãng máy giặt được giao bán khiến người dùng hoang mang không biết máy giặt loại nào tốt.

Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất nên xem ngay trước khi quá muộn

Máy giặt có những loại nào?

Để chọn được máy giặt loại nào tốt và phù hợp bạn cần biết máy giặt có 2 loại máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng, thực chất có thêm loại máy giặt lồng nghiêng nhưng chúng không phổ biến và không khác nhiều loại lồng đứng.

 • Đặc điểm của máy giặt cửa  trước
  Các loại máy giặt cửa trước thường có giá thành cao hơn và kèm theo đó là những ưu điểm vượt trội như giặt sạch hơn, không làm nhàu nát quần áo, và đặc biệt có khả năng tiết kiệm nước tốt hơn

 • Đặc điểm máy giặt cưa trên
  Máy giặt loại lồng đứng hay còn gọi là máy cửa trên thường có giá rẻ hơn phù hợp với khả năng tài chính của đại đa số khách hàng. So với dóng lồng ngàng thì tốc độ quay của lồng chậm hơn và cần nhiều nước hơn để xả quần áo.

Xem thêm: Đừng mua máy giặt gia đình cho vơ khi chồng chưa biết những điều này

4, Các hãng máy giặt nhập khẩu Châu Âu tốt nhất hiên nay

Trên thị trường Việt Nam có rất nhều hãng máy giặt được nhập khẩu từ các Quốc gia Châu Âu và để trả lời câu hỏi máy giặt có những loại nào tốt phải kể đến các thương hiệu uy tín và nổi tiếng như:

 • Máy Giặt Bosch
  Bosch đã phát triển và sáng tạo một thế hệ động cơ không chổi than vận hành êm ái hơn, nhanh hơn, sử dụng năng lượng hiệu quả hơn, hoạt động bền bỉ hơn và mạnh mẽ hơn tất cả các thế hệ máy giặt trước.
  Khác biệt với các loại động cơ không chổi than thông thường, giải pháp của Bosch đã được cấp bằng sáng chế là sử dụng nam châm vĩnh cửu kết hợp với hệ thống điều khiển điện tử mới nhất. Công nghệ tiên tiến này cũng được ứng dụng cơ cấu mạnh mẽ của tua-bin gió để tối đa hoá công suất và giảm thiểu hao phí điện năng.

Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất nên xem ngay trước khi quá muộn

 • Máy giặt siemens
  Các loại máy giặt Siêmns sử dụng lên đến năng lượng ít hơn 30% so với một yêu cầu cho các lớp A cao nhất +++. Chương trình đặc biệt dành riêng cho đồ thể thao và các loại quần áo ngoài trời. Với tùy chọn speedExpert có thể làm giảm thời gian rửa lên đến 65%. Động cơ iQdrive cảm ứng tĩnh lặng cho cuộc sống lâu dài. Thiết kế chống rung độc đáo của tấm bên, giảm khối lượng quay và rung

Các loại máy giặt nhập khẩu tốt nhất nên xem ngay trước khi quá muộn

Máy giặt là một trong những thiết bị công nghệ hiện đại có ứng dụng rất cao vào trong đời sống giúp giải phóng sức người và hỗ trợ hiệu quả. Các loại máy giặt nhập khẩu Châu Âu luôn được đánh giá rất cao về chất lương nên luôn là nhưng sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn.

Bạn nên biết kích thước máy giặt có quan trọng không

Các đối tác lớn: