Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái đang tràn lan trên thị trường

29/09/2021

Các cá nhân đi giao bán bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái trên thị trường trong suốt thời gian qua gây bức xúc lớn cho phía người tiêu dùng, bởi họ bỏ ra số tiền khá lớn mà nhận về sản phẩm có tính năng và chất lượng không mong muốn.Bài viết này, Eurocook xin chia sẻ tới quý vị các thông tin xoay quanh chủ đề bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng giả, hàng Trung Quốc. 

Các cá nhân đi giao bán bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái trên thị trường trong suốt thời gian qua gây bức xúc lớn cho phía người tiêu dùng, bởi họ bỏ ra số tiền khá lớn mà nhận về sản phẩm có tính năng và chất lượng không mong muốn.Bài viết này, Eurocook xin chia sẻ tới quý vị các thông tin xoay quanh chủ đề bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng giả, hàng Trung Quốc. 

1, Vì sao bếp từ Chefs EH-DIH890 lại bị làm nhái?

Như chúng ta thấy, bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái xuất hiện tràn lan trên thị trường khiến nhiều người tiêu dùng khá lo lắng bị “ tiền mất tật mang” Vậy tại sao chúng lại muốn làm giả sản phẩm này?

Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái đang tràn lan trên thị trường-1

Bếp từ Chefs EH-DIH890 thuộc phân khúc sản phẩm cao cấp của hãng Chefs đến từ Đức. Được biết đến với nhiều tiện ích nấu thông minh, tiện dụng, đặc biệt là công nghệ siêu tiết kiệm điện Inverter mới nhất hiện nay, mẫu bếp này được ví như là món quà đặc biệt mà Chefs mang đến cho gia đình bạn.

Bếp được thiết kế gồm 2 lò nấu với tổng công suất bếp là 4000W, bếp bên phải với đường kính 22cm hoạt động với 9 cấp độ, bếp có tính năng nấu nhanh booster lên tới 3700W. Bếp bên trái với đường kính 20cm hoạt động với 9 cấp độ cùng tính năng nấu nhanh booster lên tới 2200W. Là dòng bếp từ đôi cao cấp sử dụng bàn phím điều khiển dạng trượt slide, 9 cấp độ đun nấu ( từ 1-9) tương ứng với 9 mức công suất cùng tính năng booster cao cấp.

Do vậy sản phẩm này được các bà nội trợ cũng như các gia đình ưa chuộng, số lượng tiêu thụ hàng năm cao nên chúng làm giả để lừa gạt những khách hàng cả tin nhằm thu lợi nhuận cao. Tuy nhiên nếu bạn mua phải bếp từ Chefs EH-DIH890 

2, Dấu hiệu nhận biết bếp từ Chefs hàng giả?

Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái, hàng giả hay còn gọi là hàng Trung Quốc nhập vào rẻ tiền nên có những đặc điểm khác hẳn so với hàng chuẩn chính hãng, dưới đây là 1 số dấu hiệu bạn có thể nhận biết bằng mắt thường.

Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái đang tràn lan trên thị trường-1

Khi đặt 2 chiếc bếp hàng giả và hàng thật lên bàn cùng so sánh chúng ta sẽ nhận ra ngay điểm khác biệt rõ ràng.
Bếp từ chính hãng nhìn khôn bếp do được thiết kế tại Châu  u, từ thiết kế vùng nấu, điều khiển cho đến linh kiện sử dụng hoàn toàn kém xa so với hàng chuẩn. Đương nhiên mức giá bán bếp rất rẻ, chỉ khoảng 2 – 4 triệu đồng chênh lệch rất rất nhiều với bếp chefs eh-dih890 chuẩn. Mặt kính của bếp nhìn không sáng bóng, đen tuyền như mặt kính Schott-ceran, đường viền chỉ là khung thép phun sơn tĩnh điện, bàn phím cảm ứng không nhạy. 

Không may khi mua về rồi chất lượng nấu của bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái rất dễ nhận ra trong quá trình sử dụng như: dùng không bền, bếp kêu to và tốc độ nấu chậm, điều khiển không nhạy. Khi hỏng hóc thì sẽ bỏ bếp luôn chứ không có linh kiện sửa chữa thay thế như hàng hãng.

3, Mẹo hay nhận biết bếp từ cao cấp Chefs EH-DIH890 hàng chuẩn?

Khác xa đối với các bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái, sản phẩm chính hãng được các chuyên gia phân tích mẹo nhận biết dễ dàng qua các đặc điểm dễ nhìn thấy bằng mắt thường như sau:

Bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái đang tràn lan trên thị trường-3

Bếp EH-DIH890 là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Bếp có đầy đủ các tính năng thông minh như booster, inverter, pause (tạm dừng), hâm nóng. Vậy điểm đặc trưng của bếp là gì? Điểm đặc trưng nhất của Bếp từ Chefs EH DIH890 là bàn phím cảm ứng LCD đa chức năng nằm ở giữa 2 vùng nấu của bếp. Bếp từ Chefs EH DIH890 chỉ có 1 bàn phím điều khiển duy nhất là LCD, mọi thao tác đều được thực hiện trên bàn phím LCD, ngoài ra không có bất kì bàn phím hay phím điều khiển nào khác. Và đây cũng là điều mà các sản phẩm "Bếp từ Chefs EH DIH890" khác không thể làm giống được, thay vào đó các sản phẩm khác thường có bản mô hình ở giữa, bàn phím điều khiển nằm ở dưới 2 vùng nấu có các ô vuông, chia thành từng phím riêng biệt nằm tách nhau 1 khoảng. Điểm đầu tiên nhận biết giữa hành chuẩn và nhái là đây.  

Đa số các sản phẩm bếp từ Chefs EH DIH890 hàng nhái đều không vượt qua được điểm nhận dạng bàn phím đầu tiên bởi công nghệ LCD là công nghệ đặc biệt của riêng Chefs. Nhưng để đảm bảo an toàn khách hàng cần chú ý thêm về các logo, tem mác như sau: tem bảo hiểm trị giá 1 tỷ đồng nếu sai xuất xứ được đặt nằm ở dưới cùng góc bên tay phải. Đây là vị trí cố định chỉ đặt riêng cho tem bảo đảm an toàn tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ kinh nghiệm phân biệt bếp từ Chefs EH-DIH890 hàng nhái và hàng chuẩn, chúc quý vị có thêm nhiều kiến thức hữu ích để tránh mua phải hàng Trung Quốc kém chất lượng.
 

Các đối tác lớn: