Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không?- Eurocook

27/08/2021

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không là câu hỏi mà một số khách hàng mới biết đến sản phẩm còn đang thắc mắc. Bosch PID675DC1E đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn nên đã được kiểm định bởi chất lượng và tính năng. Tuy nhiên để minh bạch mời quý khách nghe chuyên gia nghiên cứu phân tích qua các ý dưới đây.

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không là câu hỏi mà một số khách hàng mới biết đến sản phẩm còn đang thắc mắc. Bosch PID675DC1E đã được rất nhiều khách hàng lựa chọn nên đã được kiểm định bởi chất lượng và tính năng. Tuy nhiên để minh bạch mời quý khách nghe chuyên gia nghiên cứu phân tích qua các ý dưới đây.

1,  Xuất xứ sản phẩm Bosch PID675DC1E có tốt không?

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không,đầu tiên bạn cần nhìn vào thương hiệu sinh ra sản phẩm để đánh giá, bởi thương hiệu cao cấp uy tín mới cho ra sản phẩm tốt được. 

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không?- Eurocook-1

Bếp từ Bosch PID675DC1E là sản phẩm được khách hàng chọn mua nhiều. Một phần vì bếp giữ mẫu lâu, về thị trường Việt Nam trong thời gian dài, đã được người dùng kiểm nghiệm, một phần vì mẫu bếp này có giá thành khá hợp với khả năng chi trả của đa số khách hàng.

Bosch là thương hiệu được thành lập năm 1967 với vai trò là thành viên của tập đoàn BSH Đức. Bosch trước kia có tên gọi khác chính là “Phân xưởng Cơ khí Chính xác và Kỹ thuật Điện” do Robert Bosch thành lập vào năm 1886 tại Stuttgart. Bosch bắt đầu hoạt động chính thức ở Việt Nam vào năm 1994 với trụ sở chính tại Thành Phố Hồ Chí Minh.

Slogan “Invented for life” thể hiện rõ nét sự xuất sắc về công nghệ, chất lượng và sản phẩm của Bosch – được tạo ra bởi sự quyết tâm, tỉ mỉ, sự sáng tạo vô hạn, kỹ thuật hiện đại và vật liệu tốt nhất.

2, Bếp từ Bosch PID675DC1E công nghệ thông minh như thế nào?

Khía cạnh quan trọng để đánh giá bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không đó là công nghệ thực tế sản phẩm mang lại cho người dùng.

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không?- Eurocook-2

  • Bosch PID675DC1E có công suất lớn, nấu nhanh

Bosch PID675DC1E là một trong những model bếp từ 3 vùng nấu có công suất cao nhất hiện nay trên thị trường – 7400W. Nhờ vậy, kể cả khi phải san công suất để đảm bảo an toàn, bếp vẫn đủ khả năng để cung cấp nhiệt lượng lớn duy trì hoạt động cho cả 3 vùng nấu cùng lúc. Bạn chỉ cần đặt nồi chảo vào vùng nấu đúng kích cỡ của chúng để bếp đạt hiệu suất tối ưu. Sản phẩm này còn nổi bật nhờ có một vùng nấu đường kính 32cm (cực lớn), 3 vòng từ, cho phép bạn đun nấu các loại nồi chảo có đường kính ngoại cỡ. Được biết, đây là mâm từ tròn lớn nhất hiện nay trên bếp từ. 

  • Chức năng nấu siêu tốc Booster

Booster – Nấu siêu tốc, tăng công suất lên mức cực đại 5500W cho 2 vùng nấu lớn (mức booster cao nhất hiện nay trên bếp từ). Ước tính có thể đun sôi 1 lít nước trong vòng 1 phút, hỗ trợ người dùng những khi gấp gáp. Vì công suất quá cao, nên bếp có 2 chế độ gồm Booster thường (sử dụng được trong khoảng 10 phút) và Shortboost (chỉ hoạt động trong khoảng 30 giây).

  • Nhiều cấp độ nhiệt khác nhau

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không khi tích hợp cảm biến chiên 5 cấp độ giúp bếp giữ cố định nhiệt lượng ở mức phù hợp nhất cho các món chiên xào. Mức cao nhất thích hợp cho chiên sâu, chiên giòn, mức thấp hơn thích hợp để làm tan chảy bơ, socola…

  • Một vài tính năng khác của bếp từ PID675DC1E

Bếp cũng có tính năng giữ ấm để giữ thức ăn đã được nấu chín nóng hổi cho đến khi gia đình bạn dùng bữa.
Chức năng tạm dừng có thể dùng khi bạn đột xuất có việc trong thời gian ngắn. Sử dụng phím tạm dừng không làm thay đổi các thiết lập trước đó của bếp. Mặt khác, trong các trường hợp bếp tự động tắt vì sự cố, chức năng bộ nhớ của bếp sẽ tiếp tục lưu giữ thông tin của lần nấu trước đó, để tiếp tục khi bếp được khởi động lại.
Chức năng hẹn giờ của bếp từ Bosch PID675DC1E khá đa dạng khi tích hợp 3 cơ chế bao gồm đếm ngược rồi cảnh báo khi hoàn thành, đo thời gian và hẹn giờ tắt.

3, Bếp từ Bosch PID675DC1E có an toàn không?

An toàn là tiêu chí hàng đầu để nhận định bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không bởi an toàn luôn được khách hàng quan trọng hàng đầu.
Bếp từ Bosch PID675DC1E được thiết kế để tự động tắt trong các trường hợp: Khi không nhận diện được dụng cụ nấu, khi bếp nấu trong thời gian quá lâu, bị quá nhiệt, khi phát hiện điện áp quá tải hoặc quá thấp, khi nước tràn vào khu vực điều khiển…

Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không?- Eurocook-4

Ngoài ra, việc sử dụng mặt kính Schott Ceran của Đức xịn, có tính năng truyền nhiệt định hướng, chỉ nóng khu vực nấu, giúp người dùng không bị nóng, bỏng trong khi sử dụng nếu có chạm vào mặt kính. Hơn nữa, bếp lại được bọc viền kim loại, giúp mặt kính càng thêm chắc chắn, ít rủi ro nứt vỡ.

Tính năng cảnh báo nhiệt dư 2 cấp độ cũng giúp cảnh báo người dùng không chạm vào khu vực vùng nấu ngay sau khi tắt bếp. Bên cạnh đó là khóa trẻ em có thể được kích hoạt để vô hiệu hóa bảng điều khiển khi bạn không muốn các bạn nhỏ vô tình khởi động hoặc thay đổi cài đặt của bếp.

Với những phân tích chi tiết trên, chúng ta không thể phủ nhận được chất lượng của bếp từ Bosch PID675DC1E, vậy quý vị đã tự có câu trả lời cho mình về câu hỏi “ Bếp từ Bosch PID675DC1E có tốt không rồi chứ? cảm ơn quý vị đã lắng nghe.

Các đối tác lớn: