Bếp từ Bosch của nước nào? sản xuất ở đâu? bảo hành bao năm?

29/08/2021

Bosch được biết đến là thương hiệu của Đức cùng với thiết kế sang trọng tính năng vượt bậc trở thành thiết bị nhà bếp cao cấp. Tuy nhiên Bếp từ Bosch của nước nào, sản xuất ở đâu lại trở thành mối phân vân của nhiều quý vị độc giả khi tìm hiểu về sản phẩm này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả.

Bosch được biết đến là thương hiệu của Đức cùng với thiết kế sang trọng tính năng vượt bậc trở thành thiết bị nhà bếp cao cấp. Tuy nhiên Bếp từ Bosch của nước nào, sản xuất ở đâu lại trở thành mối phân vân của nhiều quý vị độc giả khi tìm hiểu về sản phẩm này, bài viết sau đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả.

1, Nguồn gốc của thương hiệu Bosch?

Bếp từ Bosch đến từ thương hiệu Bosch, vì vậy để hiểu được Bếp từ Bosch của nước nào chúng ta cần tìm hiểu về thương hiệu Bosch đến từ đâu.

Bếp từ Bosch của nước nào? sản xuất ở đâu? bảo hành bao năm?-1

Trước tiên khẳng định bếp từ Bosch là thương hiệu có nguồn gốc từ Đức,  một thương hiệu cao cấp nổi tiếng trên toàn thế giới. Đúng vậy, Bosch được hình thành vào năm 1861 tại Đức bởi Robert. Nên ai nhắc tới Bosch chúng ta đều nghĩ tới đó là thương hiệu Đức, nhưng các sản phẩm không chỉ sản xuất ở Đức đâu, mà còn được sản xuất ở nước khác như Tây Ban Nha, Trung Quốc,…

Có nghĩa tính đến thời điểm hiện tại năm 2021 thì Bosch đã hình thành và phát triển với chiều dài lịch sử đến hơn 160 năm. Và nơi khai sinh ra thương hiệu này là Đức, như vậy những thiết bị bếp từ Bosch có ghi “Made in German” ban đầu tạm thời có thể tin hàng chính hãng và bếp từ Bosch được sản xuất tại Đức.

Câu hỏi Bếp từ Bosch của nước nào, được sản xuất ở đâu sẽ được giải đáp mộ phần khi bạn biết rằng –  Tập đoàn Bosch bao gồm hơn 725 công ty con tại hơn 60 quốc gia trên thế giới. chuyên cung cấp công nghệ, thiết bị dùng cho ô tô, công cụ cầm tay, đồ gia dụng, năng lượng sạch, hệ thống an ninh…Như vậy Bếp từ Bosch được sản xuất từ nhiều nước khác nhau cũng là điều dễ hiểu, cụ thể là bếp từ được Bosch đặt nhà máy sản xuất chủ yếu ở 3 quốc gia : Đức, Tây Ban Nha và Trung Quốc.

2, Thực tế bếp từ Bosch được sản xuất ở đâu?

Nhà máy được đặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới nên bếp từ Bosch của nước nào, sản xuất ở đâu là những câu hỏi đương nhiên mà khách hàng thắc mắc. Các chuyên gia khẳng định bếp từ Bosch đặt ở 3 quốc gia chính như: Đức, Tây Ba Nha, Trung Quốc.

Bếp từ Bosch của nước nào? sản xuất ở đâu? bảo hành bao năm?-2

  • Bếp từ Bosch được sản xuất từ nước Đức ( Châu Âu)

Bếp từ Bosch của nước nào?- Đức do vậy trước tiên nó được sản xuất từ Đức đạt tiêu chuẩn Châu  u, sử dụng các linh kiện cao cấp nhất, mặt kính Schott Ceran có chất lượng hiện đại số 1 hiện nay trên thị trường, chống xước, chịu được nhiệt độ cao, chống ăn mòn axit, đồng thời sản phẩm còn mang lại tính thẩm mỹ cao như: mặt kính đen sang trọng, sáng bóng, hiện đại.

  • Bếp từ Bosch sản xuất từ Tây Ba Nha ( Châu Á) 

Chúng tôi phải khẳng định chất lượng các loại bếp từ sản xuất từ các nước Châu  u không thể bằng được các các nước Châu  u phía trên, tuy nhiên cũng không kém phần cao cấp.
Các model bếp từ Bosch xuất xứ từ Tây Ban Nha được lắp ráp tại Tây Ban Nha nhưng vẫn sử dụng toàn bộ linh kiện nhập khẩu từ Đức.   
Mặt kính thường dùng loại kính Ceramic có khả năng chịu nhiệt, bền theo thời gian và có giá thành rẻ hơn loại trên.

  • Thiết bị bếp từ Bosch sản xuất tại Trung Quốc

Với câu hỏi bếp từ Chefs sản xuất ở đâu, thật là một điều khó tin đối với các quý vị độc giả, nhưng đó là sự thật.
Các loại bếp từ Bosch sử dụng các linh kiện nhập khẩu từ Đức, Nhật Bản và được lắp ráp từ những đôi bàn tay người Trung nên chi phí rẻ hơn.

3, Bếp từ Bosch bảo hành bao nhiêu năm?

Khi tìm hiểu về bếp từ Bosch của nước nào, thì nhiều người tiêu dùng còn thắc mắc sản phẩm này bảo hành bao nhiêu năm?
Sản phẩm Bếp từ Bosch bảo hành 3- 5 năm từ model và theo từng thời gian ra mắt sản phẩm. Bosch khẳng định chất lượng của mình qua hiệu quả sử dụng và thời gian bảo hành cam kết sản phẩm.

Bếp từ Bosch của nước nào? sản xuất ở đâu? bảo hành bao năm?-3

Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu Bosch đều được bảo hành chính hãng theo đúng quy định của hãng, và kèm theo đầy đủ giấy tờ bảo hành mới được bảo hành để đảm bảo quyền lợi cho toàn bộ khách hàng.

Với những chia sẻ về bài viết bếp từ Bosch của nước nào? sản xuất ở đâu? bảo hành bao năm? chúng tôi hy vọng đã cung cấp kiến thức bổ ích cho quý vị để hiểu biết hơn về thương hiệu Bosch.

Các đối tác lớn: