5 sự thật không như bạn nghĩ về máy rửa bát canzy có tốt không

09/05/2020

Máy rửa bát canzy có tôt không là câu hỏi của rất nhiều người dùng bởi đây là một trong những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt hỗ trợ rất nhiêu cho con người nhưng lại vướng một số quan điểm về mức tiêu thụ năng nướng. Đa số người dân Việt chưa có thói quen sử dụng máy rửa bát cho rằng chúng tốn điện, tốn nước và rửa không sạch bằng rửa tay vậy sự thật là như thế nào?

Máy rửa bát canzy có tốt không là câu hỏi của rất nhiều người dùng bởi đây là một trong những sản phẩm cao cấp có chất lượng tốt hỗ trợ rất nhiêu cho con người nhưng lại vướng một số quan điểm về mức tiêu thụ năng nướng. Đa số người dân Việt chưa có thói quen sử dụng máy rửa bát cho rằng chúng tốn điện, tốn nước và rửa không sạch bằng rửa tay vậy sự thật là như thế nào?

Những quan điểm trên về mức tiêu thụ năng lượng và hiệu suất và công suất hoạt động của máy rửa bát có nhiều ý kiến trái chiều. Để biết dược sự thật về máy rửa bát canzy có tốt không bạn nên tham khảo những thông tin dưới đây của chúng tôi:

5 sự thật không như bạn nghĩ về máy rửa bát candy có tốt không

1. Rửa bát bằng tay hay rửa bát bằng máy sẽ tốn nước hơn?

Chúng ta ước tính mỗi lần bạn rửa bát đũa bằng tay sẽ tiêu thụ  khoảng trên 20 lít nước cho một bữa ăn gia đình bình thường có 4 - 6 người. Chưa kể đến những người có thói quen tráng bát từ dòng nước chảy trực tiếp từ vòi xuống thay vì xả ra đầy chậu rồi mới rửa thì lượng nước có thể lên đến 40 lít.

Đối với các thiết bị máy rửa bát,  lượng nước tiêu thụ tương ứng với chu trình rửa do bạn lựa chọn và dựa trên số lượng bát đũa tương tự chỉ giao động trong khoảng 11 - 17 lít nước.

Đặc biệt với các dòng máy rửa bát có tính năng tuần hoàn và cảm biến độ sạch của nước keeys hợp để tái sử dụng sẽ tiết kiệm nước hơn rất nhiều.

2. Thực tế máy rửa bát canzy có tốt không có hao điện năng không?

Căn cứ vào khối lượng điện tiêu thụ của các bộ phận sử dụng điện năng để hoạt động trong một thiết bị máy rửa bát như thanh nhiệt, động cơ, bảng điều khiển… tổng khối lượng tiêu chủ chỉ ở mức 2000W - 2500W tùy vào chương trình bạn lựa chọn. Mức tiêu thị điện này thậm chí còn nhỏ hơn 1 chiếc điều hòa, chỉ bằng một chiếc bếp từ trong khi thời gian sử dụng máy rửa bát so với các thiết bị điện khác trong gia đình là không nhiều.

5 sự thật không như bạn nghĩ về máy rửa bát candy có tốt không

Bên cạnh đó các sản phẩm máy rửa bát Canzy hiện nay đều có mức tiết kiệm năng lượng hiệu quả từ A+ trở lên. Vì vậy,c các bà nội trợ có thể yên tâm máy rửa bát canzy không hề tốn điện, hơn nữa bạn có thể tham khảo thêm các cách sử dụng máy rửa bát tiết kiệm điện. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy rửa chén gia đình có mức năng lượng tiêu thụ thấp.

3. Khi máy hoạt động có gây ra tiếng ồn lớn không?

Các dòng máy rửa bát có công suất và thể tích khác nhau sẽ óc độ tạo tiếng ồn khác nhau. Với các dòng máy cao cấp như Canzy hay các thương hiệu uy tín của Châu Âu như Bosch, Siemens, Teka...có mức tiếng ồn rất thấp chỉ ở khoàng 49 - 51dB tương ứng với 1 thiết bị hút mùi hay dễ hình dùng hơn như âm lượng của người nói thầm.

Có thể bạn cũng biết, chính việc rửa bát bằng tay gây ra nhiều tiếng động hơn do sự va chạm của bát đũa, còn bát được rửa bảng máy được xếp cố định nên không có sự va chạm ít gây ra  tiếng ồn đây cũng là một trong những điều cần biết khi giải đáp thắc mắc máy hút mùi canzy có tốt không.

5 sự thật không như bạn nghĩ về máy rửa bát candy có tốt không

4. Rửa bát bằng tay hay rửa bát bằng máy nhanh hơn?

Thông thường bạn dành bao nhiêu thời gian để rửa một số lượng bát đũa trong ngày, thời gian ước tính mà các bà nội trợ đưa là thường họ mất 20 phút để rửa sạch tất cả bát đũa của bữa ăn cho 4 - 5 người

Với thiết bị máy rửa bát thời gian cơ thế mất nhiều hơn những cũng có thể mất ít hơn tùy thuộc vào chương trình bạn lựa chọn. Thế những do thao tác được máy thực hiện nên bị chỉ mất 3 - 5 phút gạt bỏ hết thức ăn thừa và xếp bát đĩa vào giá, chọn chương trình rửa phù hợp, thời gian còn lại khi máy hoạt động bạn có thể sử dụng để làm những công việc khác mà nếu bạn rửa bàng tay thì không được như vậy.

5. Rửa bát báng máy hay rửa bằng tay sạch hơn?

Khi chọn thương hiệu canzy nhiều người thắc mắc không biết máy rửa bát canzy có tốt không và liệu rửa bằng máy có sạch như rửa bằng tay? Nhiều người cho rằng khi rửa bằng tay, mắt ta có thể nhìn thấy và biết chỗ nào sạch chỗ nào còn bẩn và tay người cảm nhận được độ sạch còn rửa bằng máy không được như vậy nên có thể rửa bằng máy sẽ không sạch như rửa bát bằng tay.

5 sự thật không như bạn nghĩ về máy rửa bát candy có tốt không

Trên thực tế khác hoàn toàn những điều đa số mọi người đang nghĩ, nhờ công nghệ active water cho áp lực nước lớn từ các vòi phun phun ra xunh quanh lấy đi hết mỡ, dầu và thức ăn thừa trên bát đĩa mạnh gấp nhiều lơn so với sức nước từ vòi khi bạn rửa bằng tay.

Bên cạnh đó, máy rửa bát canzy sử dụng nước ở mức nhiệt độ từ 40 - 70 độ C tùy vào chương trình bạn lựa chọn để rửa và tráng bát đĩa nên dầu mỡ không bị bám lại. Đến Giai đoạn cuối cùng, ngoài khả năng sấy khô máy rửa bát còn có tính năng diệt khuẩn nên đảm bảo bát đũa của bạn luôn sạch bong, sáng bóng.

Trên đay là 5 sự thật thú vị về máy rửa bát canzy có tốt không có thể đang khác với những gì người dùng vẫn nghĩ tuy nhiên những bằng chứng kỹ thuật và công nghệ máy cộng với thực tế chứng minh bạn hoàn toàn có thể tin vào những chia sẻ của chúng tôi trên đây. Và như vậy bạn sẽ không còn băn khoăn máy rửa bát canzy có tốt không và yên tâm mua về sử dụng.

 

Các đối tác lớn: