5 phụ kiện máy rửa chén giúp rửa dễ dàng hơn

09/05/2020

Có thể nâng cao hiệu suất của máy rửa chén của bằng cách đơn giản như mua một số ít các phụ kiện cho một số đồ không phải là chén đĩa thông thường như: ly thủy tinh, chai đựng nước, đồ bạc,.

Có thể nâng cao hiệu suất của máy rửa chén của bằng cách đơn giản như mua một số ít các phụ kiện cho một số đồ không phải là chén đĩa thông thường như: ly thủy tinh, chai đựng nước, đồ bạc,. Từ đầu phun đến thanh giữ chai, các phụ kiện này có thể cải thiện đáng kể hiệu suất của máy rửa chén và giúp các đồ dùng của bạn bền hơn,sạch hơn.

Các phụ kiện cụ thể để có được sẽ phụ thuộc vào nhu cầu làm sạch cá nhân của bạn. Sau đây là một số phụ kiện phổ biến nhất cho máy rửa bát:

1. Đầu vòi phun cực mạnh cho các vết bẩn cứng đầu

Bộ lọc của máy hút mùi, chảo rán, khay nướng,..rất nhiều dầu mỡ và các vết bẩn cứng đầu rất khó khăn để đánh bật các vết ra khỏi chúng bằng cách thông thường. Rất may,với phụ kiện đầu vòi phun cực mạnh có thể thực hiện công việc này một cách đơn giản. Hoàn hảo để rửa các vật lớn như khay nướng, kệ nướng và thậm chí cả tủ lạnh, đầu phun có thể dễ dàng gắn vào máy rửa chén để tạo ra những vòi nước mạnh để loại bỏ các vết bẩn cứng đầu và dầu mỡ.

vòi phun máy rửa bát

2. Khay rửa ly

Các ly thủy tinh mỏng sẽ an toàn hơn với phụ kiện này . Những khay này nằm trong giỏ của máy rửa chén và có thể giữ đến 4 ly rượu vang an toàn trong quá trình rửa chén. Nếu bạn cần phải làm sạch hơn bốn ly trong một chu kỳ, bạn luôn có thể kẹp các khay truyền thống để mở rộng khả năng rửa kính của bạn. Hướng dẫn, máy rửa bát 45cm có thể chứa đến 2 khay (8 ly) trong khi máy rửa chén 60cm có thể chứa đến 4 khay (16 ly).

khay rửa ly

3. Kẹp đa năng 

Sử dụng chúng để giữ các vật dụng có kích thước nhỏ của bạn như nắp đậy và cốc an toàn không bị xê dịch trong khi rửa. Tuy nhiên, có một số điều quan trọng cần lưu ý khi rửa các vật dụng này trong máy rửa chén. Lưu ý, các vật dụng này phải được làm bằng thủy tinh hoặc chất dẻo an toàn trên máy rửa chén. Vì khi rửa vòi phun rất mạnh và nước nóng có thể làm hư hại nếu vật liệu nhựa,..

phụ kiện máy rửa chén

4. Kẹp giữ chai.

Chai đựng nước, hoặc các vật dụng dạng ống nhựa dễ bị xê dịch ra khỏi vị trí dưới tác động vòi phun của máy rửa bát. Kẹp giữ chai là một thiết bị cực kỳ đơn giản nhưng có chức năng giữ các chai và hộp nhựa nhỏ của bạn vững chắc trong giỏ dưới cùng. Bằng cách này, chúng sẽ an toàn ngay cả trong các chương trình rửa chén mạnh nhất.

phụ kiện

5. Hộp đựng dụng cụ bằng bạc chống ăn mòn

Những hộp đựng bằng nhôm này sẽ bảo vệ dao , dĩa , thìa bằng bạc của bạn khỏi bị ăn mòn và bị xỉn màu và có thể dễ dàng lắp vào giỏ dao kéo. Mặc dù phụ kiện này sẽ giúp bạn bảo vệ các vật dụng của bạn nhưng có ba điều bạn không bao giờ nên làm là không đổ chất tẩy rửa trực tiếp vào đồ bạc của bạn,sử dụng chương trình rửa quá mạnh và để chung với các vật dụng khác bàng thép không gỉ. 

phụ kiện máy rửa bát

 

Trên đây là 5 phụ kiện phố biến trên dòng sản phẩm máy rửa chén bát Bosch cao cấp. Lưu ý trước khi mua cần kiểm tra tính tương thích của phụ kiện với từng mẫu máy rửa chén. Tham khảo các sản phẩm máy rửa chén Bosch cao cấp nhập khẩu từ châu Âu.

Các đối tác lớn: