Tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

09/05/2020

Bếp từ được chia ra thành nhiều vùng loại với số vùng nấu khác nhau bài viết của chúng tôi hôm nay xin tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay.

Bếp từ được chia ra thành nhiều vùng loại với số vùng nấu khác nhau bài viết của chúng tôi hôm nay xin tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay. Bởi loại bếp từ của Đức luôn được đánh giá cao về chất lượng và số 3 vùng nấu rất phù hợp với nhu cầu sử dụng, thói quen sinh hoạt của gia đình Việt.

1, Cách lựa chọn bếp từ của Đức chính hãng

Trước khi biết mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt chúng ta cần biết cách lựa chọn mua hàng chính hãng để đảm bảo chất lượng. Không nói xa xôi những vấn đề vĩ mô về quản lý hàng hóa hay quản lý thị trường chúng ta hãy tự trang bị cho mình những kiến thức và kinh nghiệm khi mua hàng đặc biệt hàng nhập khẩu như bếp từ của Đức:

Tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

Bếp từ 3 vùng nấu nhập khẩu chính hãng Đức phải có CO, CQ

CO, CQ nói dễ hiểu là giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ cho các loại hàng hóa xuất nhập khẩu vì vậy, khu mua bếp từ 3 vùng nấu từ bất cứ quốc gia nào kể cả Đức bạn hay yêu cầu đơn vị bán hàng chứng minh nguồn gốc bằng 2 loại giấy tờ này.

Tuy nhiên bên canh đó, mẫu CO, CQ của các vùng lãnh thổ, Châu Lúc lại khác nhau và một số đơn vị đang làm giả 2 loại mẫu này vì vậy hãy kiểm tra thật kỹ và trang bị thêm cho mình kiến thức về 2 loại giấy tờ này khi đi mua bếp từ của Đức.

Bếp từ Đức nhập khẩu chính hãng cần có phiếu bảo hành

Loại giấy tờ quan trọng tiếp theo để chứng minh hàng chính hãng bạn cần biết khi đi mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức đó là phiếu bảo hành của nhà sản xuất. thường bếp từ Đức được bảo hành 2 năm ( 24 tháng) vì vậy nếu sản phẩm bếp từ bạn đang quan tâm có thời gian bảo hành thấp hơn hãy xem xét lại đó có thể không phải bếp từ của Đức.

Bên cạnh đó, hiện nay một số đại lý, nhà phân phối từ đưa ra chế độ bảo hành riêng mà của mình mà không phải phiếu bảo hành của nhà sản xuất thương hiệu đó bạn cũng nên xem xét tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng

Bếp từ của Đức chỉ sử dụng những linh kiện cao cấp

Để mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức được nhập khẩu chính hãng bạn cũng cần biết rằng, tất cả sản phẩm được sản xuất tại quốc gia này đều sử dụng các linh kiện, nguyên liệu cao cấp nên chất lượng bếp rất đảm bảo, mẫu bếp chắc chắn nhìn không dại màu sắc, thiết kế sắc nét:

Tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

  • Mặt kính cao cấp không dẫn nhiệt, chịu được sốc nhiệt ở nhiệt độ cao và chịu lực va đập tốt như: Schoot Ceran, Ceramic…

  • Mâm từ EGO Hilight

  • Thép không gỉ

Dựa vào mắt thường khó để phân biệt những đặc điểm này vì vậy bạn có thể trang bị thêm những kiến thức về các linh kiện nếu trên khi cần thiết có thể áp dụng vào việc mua bếp từ của Đức.

2, Những loại bếp từ 3 vùng nấu nhập khẩu Đức tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hãng bếp từ vậy nên mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất mang lại hiệu quả nấu nướng và đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng sản phẩm thường xuyên. Dưới đây sẽ là một số hãng uy tín, nổi tiếng bạn có thể tham khảo:

Bếp từ Bosch 3 vùng nấu nhập khẩu từ Đức

Khi nhắc đến bếp từ, bếp điện từ hay bất cứ thiết bị nhà bếp nhập khẩu Đức nào thì Bosch sẽ là thương hiệu được nhắc đến đầu tiên và khi bạn mua bếp từ 3 vùng nấu cũng sẽ được gợi ý về thương hiệu này.

Tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

Bởi Bosch luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất đã trải qua hơn 120 năm lịch sử. Bosch tạo lên chiếc bếp từ 3 vùng nấu bằng những linh kiện điện tử, nguyên liệu cao cấp nhất như kính Schoot ceran, thép không gỉ, mầm từ EGO.

Lưu ý: Bosch có đặt nhà máy sản xuất tại Trung Quốc tuy nhiên tại đây chỉ sản xuất loại bếp từ 2 vùng nấu. còn bếp từ 3 vùng nấu sẽ được sản xuất tại Đức hoặc Tây Ban Nha.

Bếp từ Siemen 3 vùng nấu nhập khẩu nguyên chiếc của Đức

Trong các hàng bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất thì thương hiệu Siemens cũng luôn có 1 vị trí đừng trong hàng đầu tiên sau quá trình hơn 60 năm khẳng định tên tuổi trên thị trường quốc tế.

Thương hiệu bếp từ Siemens đang dùng những công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất để tạo ra các sản phẩm vừa thông minh, an toàn lại mang tính ưng dụng cao với những tính năng hỗ trợ người dùng thực tế nhất như:

  • Khoan bàn phím cảm ứng an toàn cho trẻ nhỏ

  • Tự động ngắt khi gặp trục trặc rủi ro về điện, nhiệt

  • Tính năng cánh bảo độ sôi của dầu và chống tràn thông mình

  • Tính năng san công suất khi cả 3 vùng nấu của bếp từ cùng hoạt động tránh gây quá tải điện.

Đặc biệt dòng bếp từ 3 vùng nấu của Siemens thiết kế và lắp ráp tại Đức được các nhà phân phối nhập khẩu nguyên chiếc về thị trường Việt Nam.

Tư vấn mua bếp từ 3 vùng nấu của Đức loại nào tốt nhất hiện nay

Với những gọi ý và chia sẻ của chúng tôi trên đây hy vọng quý khách hàng và bạn đọc sẽ chọn được một chiếc bếp từ 3 vùng nấu của Đức tốt nhất cho gia đình mình. Chúc quý khách có những bữa cơm ngon bên gia đình.

Các đối tác lớn: