Tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 thông dụng nhất hiện nay

27/10/2021

Dòng máy rửa chén bát Serie đang thịnh hành và được nhiều người tin dùng chọn lựa bởi tính năng hiện đại, rửa nhanh, diệt khuẩn, tiết kiệm điện. Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm này, mời tham khảo bài viết tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 tốt nhất để có những kiến thức bổ ích nhé.

Dòng máy rửa chén bát Serie đang thịnh hành và được nhiều người tin dùng chọn lựa bởi tính năng hiện đại, rửa nhanh, diệt khuẩn, tiết kiệm điện. Bạn đang muốn sở hữu sản phẩm này, mời tham khảo bài viết tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 tốt nhất để có những kiến thức bổ ích nhé.

1, Máy rửa chén bát Bosch Serie 6 có đặc điểm gì?

Để tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 chi tiết nhất đến người tiêu dùng chúng ta cần hiểu đặc điểm của nó để có cái nhìn tổng quát nhất.
Tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6, người tiêu dùng rất quan tâm đến thiết kế của dòng sản phẩm này. Máy rửa bát Serie 6 thiết kế mang tính thẩm mỹ cao, đường nét tinh tế đơn giản mà vẫn sang trọng, có kích thước nhỏ gọn phù hợp với không gian gia đình Việt.

Tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 thông dụng nhất hiện nay-1

 • Rửa tự động (automatic Programmes): Người dùng có thể sử dụng 2 chế độ rửa bát khác nhau. Nếu sử dụng đồ sứ cao cấp hay những vật dụng thủy tinh dễ vỡ, các bạn sử dụng chế độ rửa nhiệt độ thấp. Nếu là các loại chén bát thông thường, có thể sử dụng chế độ rửa nhiệt độ cao.
 • Tính năng HomeConnect kết nối máy rửa bát với các thiết bị ipad, smartphone: Tính năng này giúp chị em có thể vừa theo dõi quy trình và tình trạng hoạt động của máy rửa bát, vừa tranh thủ thời gian để làm những việc khác và đây cũng là ưu điểm công nghệ hiện đại khi tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 mà chúng tôi muốn nhấn mạnh.
 • Tính năng tiết kiệm thời gian rửa bát: Máy rửa bát Bosch Serie 6 dòng đứng độc lập có khả năng tiết kiệm tới 66% thời gian rửa bát thông thường. Bát chén đảm bảo sạch gấp 3 lần.
 • Đặc biệt tích hợp một số chương trình hiện đại khác như: chương trình rửa bát nhanh, cảm biến dòng nước xem đã sạch chưa, công nghệ Activewater, chương trình chế độ yên tĩnh, chương trình Eco….. giúp công việc rửa bát trở lên hoàn hảo.
 • Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp thêm các tính năng làm mềm chất bẩn khi rửa các loại vết bẩn cứng đầu; tính năng diệt khuẩn, đảm bảo an toàn cho trẻ nhỏ và người có làn da nhạy cảm; tính năng tăng công suất ExtraDry sấy khô nhanh các vật dụng trong khoang máy; Tính năng Glass Protec sử dụng khi rửa ly, chén thủy tinh.; tính năng khóa an toàn trẻ em; tính năng giảm ồn; ...

2, Một số nhược điểm nhỏ của máy rửa chén bát Bosch Serie 6?

Tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6, chúng ta cần có cái nhìn tổng quát cả về những nhược điểm mà sản phẩm đang tồn tại để có cái nhìn khách quan nhất.

Tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 thông dụng nhất hiện nay-2

 • Giá thành khá cao so với các máy khá: Đắt đỏ và xa xỉ
 • Chưa thực sự phổ biến và thông dụng tại thị trường Việt Nam
 • Không phải là món đồ điện gia dụng quá cần thiết.

Thực tế tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 chúng tôi thấy nếu so với giá thành của các dòng cao cấp như Serie 7,8,9 thì chất lượng cũng không khác nhau là mấy mà dòng này giá vẫn rẻ hơn nhiều. Đặc biệt, 2 nhược điểm sau chúng ta đưa ra đều liên quan đến nhận thức và túi tiền của người tiêu dùng còn không thể phủ nhận được chất lượng của sản phẩm.

3, Máy rửa chén Bosch Serie 6 tốt nhất hiện nay?

Khi tìm hiểu về thương hiệu Bosch lẫn tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6, nhận thấy sản phẩm máy rửa bát Bosch SMV68MX03E nổi bật nhất và được khách hàng yêu thích.

Tìm hiểu máy rửa chén Bosch Serie 6 thông dụng nhất hiện nay-3

 • Bảng điều khiển cảm ứng

Được thiết kế chìm hoàn toàn bên trong cánh cửa với hàng nút bấm cảm ứng trang bị đèn LED đỏ nổi bật sinh động. Màn hình hiển thị sử dụng đèn LED trắng tạo cảm giác đối lập và cuốn hút, thiết kế biểu tượng nút bấm gọn gàng, dễ hiểu đem đến sự thuận tiện cho người sử dụng. 

 • Dung tích 14 bộ

Khoang rửa dung tích 14 bộ bát đĩa với dàn xếp tích hợp công nghệ VarioFlex Pro cho phép thay đổi chiều các thanh xếp linh hoạt tận dụng tối ưu không gian rửa. Đèn trên màn hình hiển thị sẽ đếm ngược thời gian chạy và báo máy rửa bát Bosch đang hoạt động ở giai đoạn nào. Khi hết muối hoặc dầu bóng hoặc lỗi về đường nước máy sẽ tự động báo đèn. Việc bố trí hệ thống điều khiển một cách hợp lý với màn hình hiển thị rõ ràng sẽ giúp máy rửa bát Bosch vận hành máy không có gì đơn giản hơn. Người dùng chỉ việc xoay núm điều khiển chọn chương trình phù hợp, cho bột rửa vào khay và nhấn nút Start là máy sẽ tự động chạy.

 • 8 chương trình rửa đặc biệt

Máy rửa bát Bosch SMV68MX03E được thiết kế với 8 chương trình rửa chính: Intensive 70°C, Auto 45°C - 65°C, Eco 50°C, Quiet 50°C, Super 60°C, Quick 45°C, Glass 40°C  và PreRinse cùng với 4 tuỳ chọn bổ sung: Intensive Zone, VarioSpeed Plus, ExtraDry và Hygiene Plus phù hợp với từng độ bẩn của bát đĩa xoong nồi đảm bảo khả năng sạch hoàn toàn, cùng hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao, máy rửa bát Bosch sẽ giúp bạn rửa sạch bát đĩa mà vẫn tiết kiệm điện nước một cách tối ưu nhất.

Bài viết tìm hiểu về máy rửa bát Bosch Serie 6 hy vọng giúp quý vị ngày càng hiểu biết hơn về sản phẩm và sở hữu thiết bị về ngôi nhà của mình để cuộc sống trở lên tiện lợi, an toàn.

Các đối tác lớn: