Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay sử dụng ngoài trời

01/06/2021

Do độ tiện lợi của khóa cửa vân tay mà nhiều hộ gia đình từ sử dụng chìa cơ sang khóa cửa vân tay, đối với những gia đình mua khóa sử dụng cho nhà mặt đất thì phải lựa chọn rất kỹ lưỡng để có thể chọn được một chiếc khóa vân tay có tuổi thọ cao. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên lựa chọn khóa vân tay cho nhà mình.

Do độ tiện lợi của khóa cửa vân tay mà nhiều hộ gia đình từ sử dụng chìa cơ sang khóa cửa vân tay, đối với những gia đình mua khóa sử dụng cho nhà mặt đất thì phải lựa chọn rất kỹ lưỡng để có thể chọn được một chiếc khóa vân tay có tuổi thọ cao. Dưới đây là một số lưu ý bạn nên lựa chọn khóa vân tay cho nhà mình.

Vị trí mắt đọc nên có nắp đậy

Do yêu tố về môi trường như ánh nắng mặt trời, mưa gió, khói bụi có thể khiến cho mắt đọc vân tay trở nên yếu hơn theo thời gian. Cũng như đôi mắt của chúng ta khi đi ra đường tiếp xúc với khói bụi, ánh năng, mưa gió thì thường phải nheo mắt, nếu không thì cũng sẽ có tình trạng bị chảy nước mắt. Chúng ta thường đeo kính để giảm thiểu các tác hại về mắt. Đây là một yếu rất quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của khóa cửa vân tay

Nên sử dụng nắp đậy cơ

Nhiều người khi sử dụng thường lựa chọn nắp đậy có khả năng bật mở tự động tuy nhiên điều này không thực sự cần thiết khi nắp mở tự động có những nhược điểm còn sót lại như:

lua-chon-khoa-cua-van-tay-su-dung-ngoai-troi-01

  • Tiêu hao nhiều năng lượng khiến pin hết nhanh hơn
  • Độ bên không cao đặc biệt là khi lắp đặt ngoài trời, thời tiết sẽ khiến cho các mô đun điện tử liên kết tới nắp đậy dễ dàng bị hỏng
  • Bảo hành phức tạp khi phải sửa từ trong thân khóa
  • Khóa vân tay có nhiều dòng phù hợp với việc lắp đặt khóa cửa vân tay ngoài trời

Nên sử dụng khóa có chất liệu chống chịu được các tác động của môi trường

Các hãng khóa vân tay hiện nay đa phần sử dụng chất liệu nhựa bởi chúng mang lại cho doanh nghiệp nhiều lợi ích như:

lua-chon-khoa-cua-van-tay-su-dung-ngoai-troi-02

  • Tiết kiệm chi phí nên khách hàng dễ dàng chấp nhận một sản phẩm có giá cả phải chăng
  • Vật liệu dễ dàng tìm kiếm cũng như sản xuất
  • Chi phí vận chuyển rẻ khi hầu như việc đánh phí dựa trên cân nặng đối với hàng có kích thước không lớn

Nếu người tiêu dùng không tỉnh táo họ sẽ ngay lập tức chọn lựa một sản phẩm tên tuổi như Samsung, Hafele nhưng quên mất điều quan trọng là chất lượng sản phẩm. Thông thường khóa cửa có chất liệu bằng hợp kim sẽ tránh được tình trạng bị giòn, bị bạc màu theo năm tháng. Khóa cửa vân tay hiện nay có nhiều dòng sản xuất nhưng khóa cửa vân tay ngoài trời nên chọn khóa làm bằng chất liệu hợp kim cao cấp tiêu biểu là thương hiệu đến từ Đức: Kassler.

Màn hình cảm ứng nên sử dụng công nghệ KDS

Công nghệ KDS là một công nghệ tiên tiến nhất hiện nay khi đem lại cho người dùng trải nghiệm cực kỳ thỏa mãn khi mở cửa bằng mật mã. Độ nhạy cao, độ bền khủng, dễ dàng vệ sinh. Do đó khi lựa chọn khóa vân tay người mua hàng nhất thiết phải tham khảo kỹ lưỡng để đưa ra quyết định mua hàng đúng đắn.

lua-chon-khoa-cua-van-tay-su-dung-ngoai-troi-03

Các hãng khóa cửa vân tay để tiết kiệm chi phí thường chỉ sử dụng kính thông thường. Khi nhấn mật khẩu thường lưu lại dấu vân tay, thường phải sử dụng chất cọ rửa chuyên dụng mới có thể làm sáng, sạch mặt khóa. Đồng thời, vì lắp đặt cho cửa ở ngoài trời, cạnh lối đi nên có thể có những trường hợp bị phá hoại thì màn hình thông thường không thể chịu được tác động mà sẽ dễ dàng bị vỡ.

Hãng khóa vân tay hiện đang áp dụng công nghệ này cho tất cả các dòng khóa với hy vọng tối ưu nhất độ an toàn và tiện lợi cho người sử dụng.

>> Xem thêm: Khóa cửa vân tay chung cư, căn hộ cao câp

Nên có chức năng cảnh báo khi bị phá hoại

Do lắp đặt gần khu vực lối đi nên nếu được trang bị chức năng cảnh báo khi bị phá hoại sẽ giúp cho căn nhà của gia chủ trở nên an toàn hơn.  Đối với công nghệ này, hiện nay các hãng khóa thông thường sẽ không trang bị bởi chi phí sẽ bị tăng cao, tuy nhiên để đảm bảo độ an toàn thì nhiều sản phẩm khóa vân tay cũng áp dụng cho các sản phẩm khóa hiện đang lưu hành trên thị trường.

Các đối tác lớn: