Nên mua bếp từ Cata hay Chefs loại nào chất lượng tốt hơn

09/05/2020

Review chất lượng và so sánh nên mua bếp từ Catte hay Chefs loại nào có chất lượng tốt hơn với những thông tin kỹ thuật, tiêu chí đánh giá thực tế sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ứng ý. Mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

Review chất lượng và so sánh nên mua bếp từ Catte hay Chefs loại nào có chất lượng tốt hơn với những thông tin kỹ thuật, tiêu chí đánh giá thực tế sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ứng ý. Mời bạn tham khảo bài viết của chúng tôi.

1, Đánh giá bếp từ Cata có tốt không?

Để thuận tiện cho việc so sánh nên mua bếp từ Cata hay Chefs loại nào chất lượng tốt hơn đầu tiên chúng ta hay cũng đánh giá bếp từ Cata có tốt không qua các tiêu chí cụ thể dưới đây.

Nên mua bếp từ Cata hay Chefs loại nào chất lượng tốt hơn

Xuất xứ bếp từ Cata nhập khẩu nước nào?

Cata là thương hiệu bếp từ xuất xứ từ Spain, bếp từ Cata là dòng sản phẩm độc quyền của Tập đoàn Cata&Roca Bếp từ Cata được sản xuất tại nhiều quốc gia khác nhau nên có thể được ghi “Made In Spain” hoặc “Made In EU” . Bếp được sản xuất và quá trình kiểm tra dựa trên các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về công nghệ bếp tiên tiến nhất của cộng đồng chung châu Âu. 

Bếp từ Cata những ưu điểm gì

Những ưu điểm chính là yếu tố khẳng định chất lượng của sản phẩm vậy bếp từ Cata có những ưu điểm vượt trội và nổi bật nào có thể đánh giá chất lượng cụ thể và chính xác chất lượng của chúng.

Bếp Từ Cata dùng mặt kính SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức là loại kính cao cấp nhất chuyên để sản xuất mặt bếp từ, có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiện với môi trường.

Bếp từ Cata có đa dạng vùng nấu  thường là dạng bếp từ đôi, bếp từ 3, 4 vùng nấu đa dạng lựa chọn co khách hàng. Hệ thống bảng điều khiển thường ở dạng tuochslide

Phần khung vỏ bếp làm bằng tôn mạ kẽm có nhiều khe thoát nhiệt, Khung tôn kim loại thông thường và có một lớp sơn mỏng.

Những tính năng, công nghệ của bếp từ Cata

Chọn lựa nên mua bếp từ Cata hay chefs hay bất cứ sản phẩm bếp từ của thương hiệu nào khác người ta quan trọng yếu tố tiện nghỉ nên tính năng và công nghệ có ứng dụng cao phù hợp nhu cầu sử dụng sẽ được lựa chọn. Vậy bếp từ Cata có những tính năng gì?

 • Chức năng khóa trẻ em an toàn, sản phẩm bếp từ này sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho những gia đình có trẻ nhỏ hiếu động.

 • Sản phẩm Bếp từ cao cấp Cata IB 0722 DC tương thích với mọi kích cỡ nồi nhờ khả năng nhận diện đáy nồi tự động, thông minh

 • Cảnh báo nhiệt dư H/h  tích hợp cho từng vùng nấu bằng âm thành kết hợp đèn led

 • Bếp từ có hệ thống làm mát linh kiện tự động hoạt động sau khi nấu xong

 • Tự động ngắt nguồn khi có sự cố nhiệt điện- Bếp từ có hệ thống làm mát linh kiện tự động hoạt động sau khi nấu xong

 • Tự động ngắt nguồn khi có sự cố nhiệt điện

2, Đánh giá bếp từ Chefs có tốt không

Tiếp tục tìm hiểu xem bếp từ Chefs có chất lượng tốt hay không để lựa chọn nên mua bếp từ cata hay chefs dễ dàng và chính xác hơn.

Nên mua bếp từ Cata hay Chefs loại nào chất lượng tốt hơn

Xuất xứ bếp từ chefs

Chefs là thương hiệu thiết bị nhà bếp có lịch sử hình thành và phát triển trên 80 năm với kinh nghiệm sản xuất và phân phối các sản phẩm trên công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng hàng hóa của Châu Âu và quốc tế. Thương hiệu bếp từ chefs được đánh giá là sản phẩm nằm trong phân khúc thị trường hàng cao cấp với nhiều ưu điểm, tính năng vượt trội. 

Ưu điểm bếp từ chefs là gì?

Cũng giống với Cata việc tiếp theo trong quá trình tìm hiểu và đánh giá bếp từ Chefs chúng ta không thể bỏ qua những ưu điểm nổi bật của sản phẩm này để dễ dàng lựa chọn hơn.

 • Mặt bếp từ chefs tất cả các dòng đều được làm từ  mặt kính SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức có ưu điểm giống với mặt kính của bếp từ Cata do cùng loại.

 • Bếp từ đa dạng vùng nấu có 2, 3,4 vùng nấu, các dòng 2 vùng thường được sản xuất tại Trung Quốc qua công nghệ, kiểm định và giám định chặt chẽ theo tiêu chuẩn Châu Âu còn dòng 3, 4 bếp từ sẽ được sản xuất tại 2 quốc gia còn lại luôn đảm bảo về chất lượng.

 • Hệ thống bảng điều khiển bếp từ chefs ở dạng touchselect có độc ảm ứng nhạy bén bắt cảm ứng ngay cả khi mặt bếp hoặc tay bị dính nước.

 • Vò bếp từ được làm từ thép không gỉ sơn lớp chống tĩnh điện kho bong chóc, các link kiện cao cấp được đặt trên đế cách điện so với vỏ bếp.

 • Mâm Từ EGO cao cấp đảm bảo làm nóng nhanh, giảm tiêu hoa năng lượng.

Ngoài ra bếp từ chefs còn có thiết kế mẫu mã đa dạng theo phong cách Châu Âu, đẹp mắt, tinh tế và sang trọng.

3, Mua bếp từ của thương hiệu Cata hay Chefs tốt hơn?

Qua 2 phần đánh giá chất lượng có lẽ chúng ta đều hai thương hiệu bếp từ này có tốt không và cuối cùng là lựa chọn nên mua bếp từ cata hay chefs dùng tốt hơn.

Nên mua bếp từ Cata hay Chefs loại nào chất lượng tốt hơn

Có thể bạn chưa biết, Cata là loại bếp từ thuộc phân khúc thị trường hàng tầm trung có mức giá hợp lý từ 7 - 20 triệu cho mỗi dòng khác nhau. Còn bếp từ chefs thuộc phân khúc thị trường hàng cao cấp có chất lượng cao với mức giá từ 10 - 30 triệu đồng.

Chất lượng của bếp từ chefs được khẳng định dùng tốt hơn bếp từ Cata tuy nhiên cần căn  cứ vào nhu cầu sử dụng, và khả năng tài chính để quý khách hàng lựa chọn từng dòng sản phẩm của cả hai thương hiệu này như thế nào là phù hợp hư vậy sẽ có sản phẩm tốt cho gia đình.

Những thông tin chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo, việc lựa chọn nên mua bếp từ cata hay chefs còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, hãy liên hệ ngay với đội ngũ nhân viên của chúng tôi để được tư vấn miễn phí.
 

Các đối tác lớn: