Thanh Lý hàng tồn
Chefs - Ưu đãi giải nhiệt mùa hè
Carysil -  Mua chậu tặng vòi

Máy pha cafe tự động, chuyên nghiệp là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình, văn phòng,quán cafe , .. với khả năng rang xay, pha cafe nhanh chóng,tiện lợi. Máy pha cà phê của Đức với thương hiệu Bosch,siemens mang đến những tính năng hiện đại, thiết kế sang trọng mang phong cách châu Âu đáng là sự lưa chọn cho mọi nhu cầu sử dụng của bạn.

 

Dưới đây là danh sách sản phẩm máy pha cafe tự động tại Eurocook. 

Cà phê không biết từ bao giờ đã trở nên gần gũi và quen thuộc với người dân Việt Nam đến thế. Người ta thưởng thức cà phê trong khi làm việc, khi gặp gỡ, bàn chuyện cùng đối tác, khi trò chuyện cùng bạn bè, người thân, hay khi giải trí…Và cà phê đóng góp một phần không nhỏ trong cuộc sống, trong công việc của mỗi người.Việc tự tay pha cho mình hoặc bạn bè một cốc cafe là rất tuyệt với nhưng đôi khi công việc bận rộn khiến ta không có thời gian để làm việc đó.Giải pháp dễ dàng nhất là sắm ngay một chiếc máy pha cafe chuyên nghiệp. Với một chiếc máy pha cafe bạn sẽ có được một cốc cafe nóng hổi, thơm lừng bất cứ khi nào bạn muốn,rất nhanh chóng và dễ dàng.

Máy pha cafe tự động có rất nhiều loại , giá cả khác nhau tùy thuộc vào dung tích và chức năng pha cafe  của nó. Dòng Máy pha cafe nhập khẩu có rất nhiều tính năng ưu việt như: máy pha cafe Bosh của Đức được trang bị các công nghệ hiện đại.

  • Đột phá hệ thống công nghệ SensoFlow , đảm bảo nhiệt độ ủ cà phê .
  • Tự động rang xay cà phê nhân
  • AromaPro Concept: áp lực lý tưởng để khai thác hương vị tối ưu
  • AromaDoubleShot chức năng để giải nén dữ dội hơn hương thơm cà phê
  • Kiểm soát nhiệt độ 
  • Cà phê 3 giai đoạn 
  • Nước: 4 bước
  • Tích hợp bộ lọc nước Brita lọc Intenza: cải thiện mùi vị của cà phê và kéo dài tuổi thọ của thiết bị
  • Đặc biệt là tính năng chỉ cần bấm nút có thể lựa chọn pha các loại cafe khác nhau như:  Ristretto, Espresso, Espresso Macchiato, cappuccino, latte macchiato, cà phê trắng

Và còn rất nhiều chức năng khác.

 Các sản phẩm máy pha cà phê nhập khẩu chính hãng do siêu thị nhà bếp Eurocook bày bán  đều có xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng đối với những sản phẩm có chế độ bảo hành,

Vui lòng liên hệ với Hotline : 02873006222 để mua hàng hoặc nhận những tư vấn chuyên nghiệp.

 

Chia sẻ mạng xã hội abc

Các đối tác lớn: