Lò Hấp Kèm Nướng Miele DGC 7440 - dung tích 48L,

 • Main Image
 • Image 1
 • Image 2
 • Image 3
 • Image 4
 • Image 5
 • Image 6
 • Image 7
Đặc điểm nổi bật
 • Thiết kế với khoang lò bằng thép không gỉ, dung tích lớn 48L(XL)
 • Vận hành đơn giản với bảng điều khiển trực quan kết hợp màn hình văn bản sắc nét
 • Công nghệ hơi nước DualSteam mang đến kết quả hoàn hảo cho món ăn
 • Món ăn giòn bên ngoài, ngon ngọt bên trong với chế độ kết hợp
 • Tích hợp các chương trình tự động hỗ trợ quá trình chế biến các món ăn
 • Dễ dàng vệ sinh nhờ khoang lò bằng thép không gỉ chống gỉ với PerfectClean
 • 100% nhập khẩu từ Đức & EU
0 ₫
Trạng thái: Còn hàng

Nhận báo giá tại Kho

Mua theo giá Buôn
Chăm sóc theo hạng VIP

 • Miễn phí công lắp đặt
 • Lỗi là đổi mới trong 10 ngày tại nhà xem chi tiết
 • Đổi trả và bảo hành dễ dàng chỉ cần số điện thoại
 • Bảo hành chính hãng 36 tháng, đến lấy tận nhà

Sản phẩm có kèm theo có sách hướng dẫn sử dụng

Xem chính sách bảo hành

Sản phẩm cùng phân khúc giá

Lò Hấp Kèm Nướng Miele DGC 7440

Không gian bếp giới hạn không thể lặp đặt nhiều thiết bị, lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 sẽ là thiết bị giúp bạn khắc phục được vấn đề đó. Thiết bị được thiết kế với công nghệ tạo hơi nước nóng DualSteam kết hợp với nhiệt khô giúp thực phẩm được chín vàng bên ngoài, ngon ngot bên trong. Miele DGC 7440 giúp bạn chuẩn bị các bữa ăn nhanh chóng với bảng điều điều khiển DirectSensor, khoang lò với kích thước lên đến 48L(XL). Thiết bị có nhiều chương trình nấu tự động, các chế độ hoạt động linh hoạt giữ hấp và nướng, chế độ menu cooking, tự động giữ ấm.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 sẽ là trợ thủ đắc lực giúp bạn tạo ra các món ăn đầy dinh dưỡng

Công nghệ DualSteam

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 sẽ giúp bạn có được kết quả nấu nướng tốt nhất với công nghệ cải tiến. Thời gian làm nóng và nấu nhanh cũng như phân bổ hơi nước đều giúp bạn chế biến thức ăn dễ dàng hơn – điều này có được nhờ bộ tạo hơi nước bên ngoài mạnh mẽ và sự sắp xếp, căn chỉnh đặc biệt của hai vòi phun hơi nước DualSteam.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 mang đến kết quả nấu ăn hoàn hảo, nhanh chóng với công nghệ DualSteam

Chế độ nấu nướng kết hợp

Dòng sản phẩm Miele DGC 7440 sẽ mang đến kết quả nấu nướng tốt nhất nhờ việc kết hợp linh hoạt giữ độ ẩm và nhiệt khô. Để đảm bảo kết quả tốt nhất, bạn có thể điều chỉnh cả nhiệt độ (30°C đến 225°C) và độ ẩm (0% đến 100%) ở chế độ kết hợp. Các cài đặt này có thể được thay đổi liên tiếp tối đa 10 lần. Điều này đảm bảo thực phẩm được nấu theo sở thích của bạn.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 giúp bạn tạo ra các món ăn đẹp mắt, chất lượng với chế độ Combi

Thiết kế linh hoạt 3 trong 1

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 được thiết kế dạng 3 trong 1 cung cấp cho bạn ba chế độ nấu trong một thiết bị duy nhất. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể chế biến các món ăn ngon ngay cả khi không gian bếp của bạn bị hạn chế – sử dụng chế độ nướng để có kết quả giòn hoặc chức năng nấu bằng hơi nước để làm chín thực phẩm một cách nhẹ nhàng. Chế độ kết hợp là sự lựa chọn tốt nhất cho kết quả nấu nướng hoàn hảo.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 giúp bạn linh hoạt trong việc chế biến món ăn với nguyên tắc hoạt động 3 trong 1

Chương trình tự động

Bạn đang suy nghĩ về việc nhiệt độ hoặc thời lượng cho việc chế biến món ăn, Miele DGC 7440 sẽ giúp bạn dễ dàng có được các món ăn như ý với các chương trình tự động. Khi nấu bằng các chương trình tự động, bạn không phải chọn nhiệt độ hoặc thời lượng – thiết bị của bạn sẽ đảm nhận mọi thứ để giúp quá trình nấu ăn của bạn dễ dàng hơn. Đối với nhiều loại thực phẩm, có thể điều chỉnh mức độ nấu chín hoặc mức độ chuyển sang màu nâu riêng biệt.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 sẽ là trợ thủ hiệu quả cho bạn với nhiều chương trình nấu tự động

Tự động giữ ấm

Đồ ăn đã sẵn sàng – nhưng bạn sẽ phục vụ sau một khoảng thời gian chờ? Với chức năng giữ ấm tự động, lò hấp Miele DGC 7440 sẽ giúp bạn giữ ấm thức ăn đã chuẩn bị lên đến 15 phút mà không giảm chất lượng. Lò hấp sẽ tự động bật chế độ giữ ấm sau khi quá trình nấu kết thúc khoảng 5 phút. Chế độ giữ ấm sẽ ngưng hoạt động nếu cửa lò mở hoặc có thao tác trên bảng điều khiển.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 đảm bảo thức ăn luôn ở nhiệt độ hoàn hảo với chức năng tự động giữ ấm

Chế độ nấu ăn ” Menu Cooking”

Cá hoặc thịt, khoai tây và rau – với chế độ “Menu Cooking” tự động, bạn có thể hấp chín tối đa ba loại thực phẩm khác nhau cùng một lúc. Thiết bị xác định nhiệt độ, thời gian và trình tự nấu. Để có kết quả tốt nhất, tất cả những gì bạn phải làm là cho thực phẩm vào tủ hấp đúng thời gian và theo thứ tự đã định. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị một thực đơn hoàn chỉnh một cách thoải mái chỉ trong một quá trình nấu nướng.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 giúp bạn tạo ra một bữa ăn hoàn chỉnh với chế độ Menu Cooking

Nấu ăn không phụ thuộc vào số lượng

Cho dù bạn muốn nấu một phần hay đủ cho cả gia đình và bất kể thực phẩm tươi sống hay đông lạnh – thì thời gian nấu trong lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 luôn như nhau. Điều này làm cho quá trình nấu ăn của bạn dễ dàng hơn vì bạn không phải cân đo đong đếm mọi thứ và tính toán thời lượng nấu ăn khác nhau.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 luôn luôn đạt được độ chín hoàn hảo với thời lượng đồng nhất

Trang bị tính năng nấu chậm – Sous vide

Với lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440, bạn có thể chế biến thức ăn bằng phương pháp nấu chậm sous-vide. Ở nhiệt độ thấp, cá, thịt, trái cây và rau quả được nấu chín nhẹ nhàng trong thời gian dài hơn. Điều này giúp cho món ăn có được mùi thơm và đậm đà hơn. Hình dạng, khoáng chất và vitamin của thực phẩm được giữ lại.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 trang bị tính năng nấu chậm giúp thực phẩm giữ được các chất dinh dưỡng

Linh hoạt trong quá trình sử dụng

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 được thiết kế với nhiều chế độ hoạt động khác nhau như hấp bằng hơi nước, nướng chuyên sâu, nướng kết hợp hơi nước,…. Điều này cho phép bạn sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như hâm nóng, chần, giữ ấm, tiệt trùng hay rã đông…. Bạn có thể chế biến nhiều loại thực phẩm theo ý muốn và sở thích của riêng mình.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 với nhiều chế độ hoạt động giúp bạn linh hoạt trong quá trình sử dụng

Tùy chọn hỗ trợ thông minh Mix & Match

Với Mix & Match, bạn có thể nấu hoặc hâm nóng các loại thực phẩm khác nhau cùng nhau – trong vòng chưa đầy nửa giờ. Bạn có thể cho thực phẩm vào thiết bị cùng lúc và lại lấy ra sau khi chương trình đã chọn kết thúc. Bằng cách này, bạn có thể chuẩn bị một cách thuận tiện một món ăn với nhiều thành phần mà không cần phải quan tâm đến thời gian và nhiệt độ nấu khác nhau.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 giúp bạn có ngay món ăn với nhiều loại thực phẩm yêu thích nhờ Mix & Match

Bảng điều khiển nâng lên có động cơ với SoftClose

Kết hợp giữa thiết kế và sự tiện lợi cho người dùng là bảng điều khiển mở và đóng nhẹ nhàng bằng ngón tay – mà không cần mở cửa lò hấp. Ẩn sau bảng điều khiển nâng lên là hộp chứa nước, hộp chứa nước ngưng và đầu dò thực phẩm không dây. Bảng điều khiển nghiêng về phía bạn khi bạn nhấn điều khiển cảm biến để cung cấp cho bạn cái nhìn tốt nhất về màn hình.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 với bảng điều khiển có cơ chế đóng mở nhẹ nhàng, tinh tế

Nội thất lò hấp bằng thép không gỉ với Perfectclean

Không gian bên trong của lò hấp Miele DGC 7440 có thể tích sử dụng lên đến 68 lít. Điều này giúp bạn có thể sử dụng với các dụng cụ nấu có kích thước lớn, chẳng hạn như gà hoặc cá nguyên con. Điều này mang lại cho bạn cơ hội chuẩn bị thực đơn hoàn chỉnh cho nhiều người cùng lúc. Ngoài không gian rộng rãi, khoang nấu tuyệt đối không gỉ sét và dễ dàng vệ sinh nhờ vật liệu thép không gỉ với lớp hoàn thiện PerfectClean.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 với khoang lò XXL bằng vật liệu chất lượng cao, dễ dàng làm sạch

Tích hợp Led chiếu sáng BrilliantLight

Để giúp bạn có cái nhìn tốt nhất về thực phẩm trong quá trình nấu mọi lúc, cửa lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 được thiết kế với vật liệu kính chịu nhiệt cho phép nhìn xuyên thấu. Bên cạnh đó nội thất lò hấp được tích hợp đèn LED chất lượng cao đảm bảo chiếu sáng tối ưu ở một số cấp độ ngăn nấu, không cần bảo trì và cũng đặc biệt tiết kiệm năng lượng.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 giúp bạn quan sát hiệu quả với hệ thống LED chiếu sáng chất lượng cao

Hệ thống tạo hơi nước cải tiến

Bộ phận tạo hơi nước của Miele DGC 7440 được đặt bên ngoài khoang lò. Trong quá trình nấu, hơi nước bay vào sẽ hoàn toàn lấp đầy khoang lò và chiếm chỗ của oxy. Điều này giúp làm nóng nhanh, nhiệt độ tối ưu và giữ được màu sắc tự nhiên của thực phẩm. Và bởi vì cặn vôi không thể tích tụ trong khoang lò nên việc vệ sinh đặc biệt dễ dàng.

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440 tạo ra lượng hơi nước hiệu quả với hệ thống hơi nước cải tiến

Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440  được Eurocook nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức và phân phối với mức giá rẻ nhất thị trường cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có khi mua hàng tại Eurocook.

Quý khách hàng quan tâm Lò hấp kèm nướng Miele DGC 7440   xin vui lòng liên hệ Hotline hoặc đến Showroom gần nhất để nhận tư vấn từ đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

Eurocook hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng !

Đánh giá & Nhận xét Lò Hấp Kèm Nướng Miele DGC 7440 - dung tích 48L,

(Chưa có đánh giá)
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá
 •  
  0 đánh giá

Bạn đã dùng sản phẩm này?

Gửi đánh giá của bạn

Tin tức liên quan
Các đối tác lớn: