Khóa vân tay cửa nhôm có thực sự an toàn hay không?

23/07/2021

Khóa vân tay cửa nhôm đang được các chủ đầu tư nội thất tin cậy lắp đặt, tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết sản phẩm này có an toàn tuyệt đối như trên quảng cáo không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Khóa vân tay cửa nhôm đang được các chủ đầu tư nội thất tin cậy lắp đặt, tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn băn khoăn không biết sản phẩm này có an toàn tuyệt đối như trên quảng cáo không? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

CHUYÊN GIA PHÂN TÍCH MỨC ĐỘ AN TOÀN CỦA KHÓA CỬA NHÔM?

Các chuyên gia đầu ngành đã phân tích kỹ tổng thể khóa vân tay cửa nhôm để chứng minh cho khách hàng mức độ an toàn của sản phẩm, thông qua các chi tiết sau:

Khóa vân tay cửa nhôm có thực sự an toàn hay không?

  • Chất liệu sản xuất cao cấp chống cạy phá

Khóa cửa nhôm xingfa vân tay có an toàn không? khi toàn bộ thân khóa được làm từ chất liệu hợp kim nhôm cao cấp, hoặc titan cứng chắc, đảm bảo không thể cạy phá khóa cũng như bỏ cong như các loại khóa cơ truyền thống thông thường.

  • Khóa áp dụng công nghệ bảo mật hàng đầu thế giới

Khóa cửa nhôm vân tay là sản phẩm khóa cửa thông minh công nghệ cao cấp nhất hiện nay, nó đang dẫn đầu xu thế thị trường về dòng khóa bảo mật và thông minh với các tính năng:

- Mở khóa thông minh bằng đa dạng phương thức trên cùng 1 sản phẩm ổ khóa vân tay: vân tay, mật mã, chìa cơ, thẻ từ, wifi, bluetooth. Các phương thức đều có sự bảo mật riêng nên không thể làm giả hoặc sao chép thủ công.

- Công nghệ nhận dạng dấu vân tay: cực nhạy chỉ mất 0.5s nếu dấu vân tay chuẩn, nhận dạng thông qua tế bào da người và nhiệt độ cơ thể nên không thể nhầm lẫn.

- Một số chức năng bảo mật khác: chức năng cảnh báo âm thanh khi có hiện tượng phá khóa, do mật mã,dò thẻ từ, khi nhiệt độ trong phòng bạn nên quá cao, cảnh báo cháy…..

KẾT LUẬN KHÓA CỬA NHÔM THÔNG MINH CÓ AN TOÀN KHÔNG?

Phía trên phân tích, chúng ta có thể khẳng định khóa vân tay cửa nhôm “ an toàn hàng đầu” hiện nay trong các dòng khóa có mặt trên thị trường về độ bảo mật.

Khóa vân tay cửa nhôm có thực sự an toàn hay không?-1

Nếu thang điểm là 10 thì sản phẩm khóa cửa nhôm xingfa phải được 9 điểm, 1 điểm còn lại đó là nếu có dụng cụ kỹ thuật chuyên biệt và tay nghề cao từ các chuyên gia, chúng ta vẫn có thể phá khóa được. Tuy nhiên điều này khá khó khăn đối với những người thường nên không thể dễ dàng như phá khóa cơ được.

Chúng tôi không khẳng định khóa vân tay cửa nhôm là thiết bị an toàn bảo mật nhất trong tương lai nhưng nó là sản phẩm khóa cửa an toàn và tiện lợi nhất thời điểm hiện tại.

NÊN MUA KHÓA CỬA VÂN TAY CỬA NHÔM, NHÔM XINGFA Ở ĐÂU?

Để đảm bảo được độ an toàn của khóa vân tay cửa nhôm, chúng ta cần lưu ý sử dụng sản phẩm chính hãng để đảm bảo chất lượng. Mà chỉ có những cơ sở uy tín mới kinh doanh sản phẩm chính hãng cùng dịch vụ tốt.

Khóa vân tay cửa nhôm có thực sự an toàn hay không?-3

Eurocook cung cấp thiết bị an ninh khóa điện tử cho cửa nhôm tính năng chống nước, chống thời tiết khắc nghiệt đến từ nhiều thương hiệu uy tín trên thị trường.

  • Chất lượng luôn được đảm bảo chính hãng 100%

Eurocook là đại lý phối độc quyền của thương hiệu nhiều thương hiệu khóa vân tay cửa nhôm tại Việt Nam nên 100% sản phẩm khóa điện tử thông minh tại đơn vị chúng tôi đều là hàng chính hãng, đền bù ngay cho khách hàng nếu phát hiện ra hàng của chúng tôi kém chất lượng.

  • Dịch vụ bảo hành, đãi ngộ cực tốt   

Cung cấp đầy đủ phiếu bảo hành cho tất cả khách hàng, bảo hành 24 tháng và tất cả các điều khoản cam kết bằng văn bản trong phiếu bảo hành.Lắp đặt tại miễn phí tại nhà và giao hàng cũng miễn phí, quý vị chỉ cần có nhu cầu chúng tôi đến tận nơi phục vụ.
Khi nhận được nhu cầu của khách hàng, chúng tôi sẽ giải quyết trong vòng 24h từ khi nhận được khiếu nại, đội ngũ thợ nhiệt tình sáng tạo và phục vụ quý vị 1 cách nhanh nhất.

  • GIÁ KHÔNG THỂ TỐT HƠN

Chúng tôi đã được ủy quyền kinh doạnh chính hãng thương hiệu nổi tiếng nên sản phẩm khóa cửa từ vân tay luôn được bán với giá rẻ và ưu đãi nhất tại hệ thống chúng tôi, quý vị không cần băn khoăn về giá khi đặt chân tới Eurocook đó là điều chúng tôi đảm bảo.

Khóa vân tay cửa nhôm có thực sự an toàn hay không? chúng tôi hy vọng quý vị đã an tâm hơn phần nào đó trong quá trình mua sắm của mình.

Các đối tác lớn: