Khóa cửa vân tay phòng trọ xu thế tương lai tiện ích

19/07/2021

Lắp đặt khóa cửa vân tay phòng trọ đang trở thành xu hướng tiện ích được các chủ đầu tư tin tưởng. Bởi sinh hoạt ở nhà trọ khá phức tạp như: mỗi người có 1 giờ đi lại khác nhau bạn không thể thức khuya dậy sớm để mở khóa được, chính vì vậy việc lắp đặt khóa cửa cổng cho phòng trọ là việc cần thiết.

Lắp đặt khóa cửa vân tay phòng trọ đang trở thành xu hướng tiện ích được các chủ đầu tư tin tưởng. Bởi sinh hoạt ở nhà trọ khá phức tạp như: mỗi người có 1 giờ đi lại khác nhau bạn không thể thức khuya dậy sớm để mở khóa được, chính vì vậy việc lắp đặt khóa cửa cổng cho phòng trọ là việc cần thiết.

1, Phân tích nguyên nhân cần thiết lắp khóa vân tay phòng trọ?

Việc lắp đặt khóa cửa vân tay phòng trọ dần trở lên cần thiết bởi nhiều nguyên nhân khác nhau, được phân tích cụ thể như sau:

Khóa cửa vân tay phòng trọ xu thế tương lai tiện ích

 • Mỗi thành viên ở trọ giờ ra vào khác nhau  

Các chủ nhà thường xây nhiều phòng trọ để thuận tiện cho việc kinh doanh, khóa cửa vân tay nhà trọ có thể kiểm soát người ra vào 1 cách hiệu quả, bạn không còn phải thức khuya dậy sớm để mở cửa để đảm bảo an ninh nữa. Mặt khác, số lượng người ở trọ khá đông nên 1 sắm 1 thiết bị quản lý như khóa cửa điện tử là vô cùng hợp lý.

 • Đảm bảo an ninh cho khu trọ

Nhà trọ là nơi có nhiều người ra vào mà bạn không thể kiểm soát được. Bên cạnh đó, người đến thuê cứ hết nhóm này đến nhóm khác, người cũ rồi người mới. Nếu sử dụng chìa cơ, mỗi lần bạn lại phải đánh chìa mới và cũng không quản lý được có bao nhiêu chiếc chìa mở cửa. Vì vậy để đảm bảo an toàn thì nên có một thiết bị an ninh ngay bên ngoài.
Ngoài ra các các chức năng bảo mật như: dấu vân tay chống sao chép, cảnh báo âm thanh khi sai vân tay, phát ra âm thanh nếu có hiện tượng phá khóa…. để tăng cường bảo mật.

 • Tệ nạn xã hội ngày càng xuất hiện nhiều

Nền kinh tế phát triển kéo theo nhiều tệ nạn xã hội xảy ra, lắp đặt khóa cửa vân tay phòng trọ tăng cường an ninh, bạn không còn lo lắng đêm khuya có trộm đột nhập và được nữa.

 • Thay đổi người mới người cũ liên tục

Việc chuyển trọ xảy ra thường xuyên, người mới người cũ thay đổi liên tục, nếu dùng khóa cư bạn lại mất thời gian công sức đi đánh chìa cho người mới vào rất bất tiện, còn khóa cửa vân tay nhà trọ bạn không cần phải giao cho mỗi người chìa khóa nữa.

2, Eurocoock- lắp đặt khóa thông minh phòng trọ chính hãng, giá tốt?

Nếu bạn mua phải khóa cửa vân tay phòng trọ hàng nhái dẫn tới tiền mất tật mang - chất lượng sản phẩm không như mong muốn, an toàn cũng không được đảm bảo. Do vậy, việc đầu tiên bạn cần làm là tìm địa chỉ uy tín.
Eurocook là nhà phân phối khóa cửa điện tử chính hãng của nhiều thương hiệu khác nhau uy tín trên thị trường. Đến với chúng tôi để nhận ưu đãi và sự chăm sóc tuyệt vời nhất.

Khóa cửa vân tay phòng trọ xu thế tương lai tiện ích

 • Tuyệt đối nói không với hàng kém chất lượng

Chúng tôi cam kết cung cấp khóa cửa vân tay dành cho nhà trọ chính hãng 100%, Eurocook là nhà phân phối chính hãng uy tín nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm khi đến chúng tôi.

 • Chế độ bảo hành chuyên nghiệp

Cam kết bảo hành 24 tháng đối với các sản phẩm khóa cửa thông minh vân tay dành cho nhà trọ theo nhà sản xuất, ngoài ra trong quá trình sử dụng nếu có bất cứ trục trặc gì, chúng tôi sẽ có mặt sớm nhất để hỗ trợ bạn. Đối với chúng tôi thanh toán xong chưa dừng lại ở đó mà chúng tôi còn chăm sóc khách hàng những ngày sau đó.

 • Giá tốt nhất thị trường 

Bản thân là nhà phân phối chính hãng, nên giá của chúng tôi không hề qua trung gian, giữ nguyên từ hãng cung cấp, do đó quý vị được sở hữu sản phẩm giá rẻ nhất thị trường.

3, Tiêu chí lựa chọn khóa cửa vân tay nhà trọ như thế nào?

Các chuyên gia trong lĩnh vực khóa cửa thông minh đã nhận định các tiêu chí để lựa chọn khóa cửa vân tay nào tốt nhất cho phòng trọ dựa trên kinh nghiệm của mình.

Khóa cửa vân tay phòng trọ xu thế tương lai tiện ích-2

 • Khóa có độ bền cao, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt

Khóa cửa phòng trọ sẽ được đặt ở bên ngoài cửa chính vì vậy sẽ thường xuyên phải chịu tác động của thiên nhiên. Việc đóng mở cửa diễn ra thường xuyên vì vậy nên chọn loại khóa chắc chắn, chịu được va đập.

 • Lựa chọn loại khóa phù hợp với cửa và lắp đặt cửa phù hợp với khóa.

Đây là điều mà bạn cần phải lưu ý nhé. Không phải cứ thích lắp khóa điện tử, bạn chạy đi mua là có thể về lắp được. Bạn phải biết cửa làm từ chất liệu gì, còn mới hay cũ. Thiết kế cửa ra sao, có đủ tiêu chuẩn lắp khóa không, có an toàn không. Từ đó mới lựa chọn được chính xác loại khóa mình đang cần.

 • Chọn khóa có thể ghi nhớ được nhiều vân tay.

Số lượng người ở trọ sẽ khá nhiều vì vậy hãy đảm bảo bộ nhớ của khóa đủ để ghi nhớ hết được.

 • Khóa có nhiều tính năng.

Các tính năng mà khóa cửa vân tay phòng trọ cần phải có để đảm bảo an toàn nhất đó là báo động và kết nối được với thiết bị thông minh giúp bạn theo dõi dễ dàng.

 • Chọn mua khóa cửa chính hãng.

Đây là điều quan trọng giúp bạn lựa chọn được loại khóa đảm bảo chất lượng và tốt nhất.
Như vậy việc sử dụng khóa vân tay nhà trọ là điều cực kỳ cần thiết hiện nay. Là chủ nhà trọ, bạn hãy nghiên cứu và lựa chọn loại khóa phù hợp để đảm bảo an ninh cho nơi ở của mình.

Qua bài viết khóa cửa vân tay phòng trọ xu thế tương lai tiện ích, chúng tôi hy vọng đây sẽ là sản phẩm hữu ích cho quý vị để quản lý phòng trọ hiệu quả hơn và an toàn hơn.

Các đối tác lớn: