Khóa cửa vân tay giá rẻ và cái bẫy của chúng

25/05/2021

Thị trường khóa cửa vân tay đang trở nên vô cùng sôi động, nhờ vào sự có mặt của một làn sóng sản phẩm khóa độc và lạ từ các quốc gia Châu Á phát triển và các trùm công nghệ Châu Âu. Nhưng liệu sự đa dạng mẫu khóa cửa vân tay với giá cả khác nhau có thực sự đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng

Thị trường khóa cửa vân tay đang trở nên vô cùng sôi động, nhờ vào sự có mặt của một làn sóng sản phẩm khóa độc và lạ từ các quốc gia Châu Á phát triển và các trùm công nghệ Châu Âu. Nhưng liệu sự đa dạng mẫu khóa cửa vân tay với giá cả khác nhau có thực sự đảm bảo chất lượng cho người tiêu dùng.

Thực tế không như mong đợi

Các sản phẩm điển hình của dòng khóa cửa thông minh như: khóa thẻ từ, khóa mã số hay khóa cửa vân tay đều đã xuất hiện trên thị trường các nước phát triển từ cách đây khá lâu, vì đây là quê hương của nó. Nhưng tại Việt Nam như đã nói ở trên, do du nhập từ nước ngoài về nên các sản phẩm khóa hiện đại còn khá là mơ hồ với phần đa người tiêu dùng trong nước. Các sản phẩm hiện đại và giá trị khiến những nhà nhập khẩu và phân phối sản phẩm chưa dám mở rộng thị trường mà chỉ mới tập trung khai thác thị trường tiềm năng trước – thi trường người tiêu dùng có thu nhập cao.

khoa-cua-van-tay-gia-re-va-cai-bay-cua-chung

Ở nước ngoài vì thông tin từ phía nhà sản xuất khá là phong phú và rộng rãi nên mức độ hiểu biết của người tiêu dùng nói chung là cao. Trong khi đó ở Việt Nam, những thông tin về khóa cửa hiện đại vẫn còn khá hạn chế với phần nhiều người tiêu dùng. Chính vì thiếu hiểu biết chuyên sâu thêm nữa là tâm lý chung thích hàng rẻ nên đã xảy ra thực trạng là nhiều nhà kinh doanh thiếu đạo đức dùng mồi: khóa cửa vân tay giá rẻ để “câu” người tiêu dùng. Có nhiều người cũng đã sập bẫy.

Xin cảnh báo những người tiêu dùng yêu thích sản phẩm khóa cửa hiện đại rằng sẽ không bao giờ tồn tại khóa cửa vân tay giá rẻ. Bởi để tạo ra được một sản phẩm với hàm lượng công nghệ cao thì nhà sản xuất đã phải chi rất nhiều tiền cho các khâu từ nghiên cứu sản phẩm đến sản xuất.

khoa-cua-van-tay-gia-re-va-cai-bay-cua-chung-01

Thêm vào đó sản phẩm khóa điện tử không được sản xuất tại Việt Nam mà phải nhập từ nước ngoài về nên chi phí cho một sản phẩm còn phải cao hơn so với giá thực của nó. Do đó, khóa cửa vân tay giá rẻ sẽ mãi chỉ là một giấc mơ mù quáng mà người tiêu dùng cần phải tỉnh táo để không bị mắc lừa. Vì vậy hãy chọn địa chỉ bán khóa cửa vân tay uy tín để có thể mua sản phẩm khóa cửa vân tay tốt nhất.

Các đối tác lớn: