Khám phá Tủ lạnh Miele của Đức

10/08/2023

Tủ lạnh Miele thuộc phân khúc cao cấp, chất lượng cùng công nghệ hàng đầu thế giới được sản xuất bởi Miele, một công ty tại Đức nổi tiếng trong lĩnh vực sản xuất thiết bị gia dụng cho gia đình. Công ty Miele có hơn 120 năm kinh nghiệm và đã xây dựng danh tiếng vững chắc với sự đổi mới và độ tin cậy về chất lượng các sản phẩm của họ.

Tủ lạnh Miele được thiết kế với tiêu chuẩn cao và sử dụng công nghệ hiện đại, đảm bảo cung cấp không gian lưu trữ lớn và các tính năng tiện ích vượt trội cho người dùng. Đa dạng mẫu mã, kích thước tích hợp các công nghệ độc quyền, tủ lạnh Miele đáp ứng mọi nhu cầu từ đơn giản đến phức tạp cho mọi gia đình. 

Một số tính năng và ưu điểm của tủ lạnh Miele 

Thiết kế sang trọng, chất lượng và độ bền cao: Tủ lạnh Miele thường được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tiết kiệm diện tích như: tủ lạnh âm tủ và tủ lạnh đặt rời.  Bên cạnh đó, tủ lạnh Miele còn được sản xuất với chất liệu cao cấp như thép không gỉ (stainless steel), nhựa cao cấp và kính cường lực, mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng cho không gian bếp và đảm bảo độ bền và sự an toàn cho người dùng trong suốt quá trình sử dụng.

Công nghệ làm lạnh tiên tiến: Sử dụng các hệ thống làm lạnh thông minh và hiệu quả như PerfectFresh Pro và PerfectFresh, tủ lạnh Miele giữ cho thực phẩm tươi ngon và lâu hơn, đồng thời tiết kiệm năng lượng. 

Tiện ích thông minh: Miele thường trang bị các tính năng thông minh như push2opens – Giải pháp hoàn hảo cho thiết kế không cần tay cầm, DynaCool điều kiện bảo quản lý tưởng cho thực phẩm và rượu, SmartFresh bảo quản thực phẩm giữ được độ tươi lâu lâu hơn, PerfectFresh – Thời gian lưu trữ lâu hơn cho chất lượng và hương vị tốt hơn, Bộ lọc Active AirClean bảo vệ thực phẩm hiệu quả chống lại mùi hôi, hệ thống điều khiển điện tử, cảm biến nhiệt độ và đèn LED bên trong, giúp người dùng dễ dàng điều chỉnh và quản lý tủ lạnh một cách thuận tiện.

 

Các đối tác lớn: