Hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch đúng cách

22/04/2021

Hôm nay, Eurocook sẽ hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch đúng cách, giúp bạn tiết kiệm điện một cách thật hiệu quả qua bài viết dưới đây. Mong rằng những thông tin này sẽ thật bổ ích đối với mọi người.

Hôm nay, Eurocook sẽ hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch đúng cách, giúp bạn tiết kiệm điện một cách thật hiệu quả qua bài viết dưới đây. Mong rằng những thông tin này sẽ thật bổ ích đối với mọi người.

Ngày nay, khoa học ngày càng phát triển, bếp từ đang dần thay thế cho bếp gas để tránh các trường hợp cháy nổ nguy hiểm xảy ra,. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng tại châu Âu, các sản phẩm của hãng Bosch được rất nhiều người ưu chuộng, đặc biệt là các loại bếp từ Đức hiện đại, thiết kế sang trọng và đẹp mắt.

>> có thể bạn quan tâm: Bếp từ Bosch có tốt không?

Hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch

Đầu tiên, muốn bếp hoạt động được bạn cần cung cấp nguồn điện cho nó, sau đó đặt nồi vào đúng vị trí trung tâm của bếp và bấm nút on/off, nên nhớ phải chọn loại nồi nấu thích hợp thì quá trình gia nhiệt mới bắt đầu nhé.

Hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch đúng cách

Sau đó chúng ta bắt đầu quá trình nấu ăn thôi, nên nhớ đừng chạm tay vào mặt bếp khi đang nấu hoặc mới xong để tránh trường hợp bị bỏng do nhiệt độ cao. Ở dãy phím số, nếu bấm vào nút chắc năng bạn có thể cài đặt chọn giữ nhiệt, hẹn giờ hay tăng giảm nhiệt độ tùy ý.

Những điều cần chú ý khi sử dụng bếp

Eurocook mong muốn hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch đúng cách, an toàn cho bạn, sau đây chúng tôi sẽ đưa ra một số lưu ý nhỏ bạn cần chú ý:

Bếp từ Bosch có thời gian nhiệt rất nhanh do vậy khi nấu ăn bạn nên để thực phẩm vào nồi trước khi đặt lên bếp. Đặt biệt, vị trí đặt nồi phải là chính giữ bếp từ, nồi không thể quá lớn so với mặt bếp và khối lượng quá nặng sẽ dễ khiến cho bếp bị hư hỏng.

Bạn nên sử dụng một ổ cắm chuyền riêng biệt cho bếp, bởi bếp từ sử dụng một lượng điện khá lớn, nếu sử dụng chung với các thiết bị khác trong nhà dễ dẫn tới các trường hợp nguy hiểm như chập điện, cháy nổ.v.v…

Tuyệt đối không để bếp ở nơi gần nguồn nước hay ẩm thấp, nơi có nhiệt độ cao và bị ánh năng mặt trời chiếu trực tiếp, vị trí bếp cần cách xa tường khoảng 10cm, nên để ở vị trí thông thoáng, không quá bí.

Eurocook sẽ chia sẻ cho bạn một hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch tiết kiệm điện đó là trong khi nấu thức ăn gần xong, bạn có thể tắt bếp trước vài phút, yên tâm đi lượng nhiệt còn lại vẫn đủ để thức ăn trong nồi có thể chín một cách hoàn hảo nhất.

Trên đây là hướng dẫn sử dụng bếp từ bosch đúng cách mà Eurocook muốn đem đến cho mọi người. Để biết thêm thông tin về sản phẩm và đặt hàng nhanh chóng nhất bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0903.856.668.

Các đối tác lớn: