Giải thích ý nghĩa công suất bếp từ Bosch chính hãng

09/05/2020

Công suất bếp từ Bosch chính hãng có rất nhiều mức khác nhau không đơn giản chỉ để chính độ nhanh của nhiệt hay chỉ mức độ tiêu thụ nguồn điện mà mỗi mức công xuất lại có những ý nghĩa cần được giải đáp. Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ về những con số công xuất hiện trên bảng điều khiển thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Công suất bếp từ Bosch chính hãng có rất nhiều mức khác nhau không đơn giản chỉ để chính độ nhanh của nhiệt hay chỉ mức độ tiêu thụ nguồn điện mà mỗi mức công xuất lại có những ý nghĩa cần được giải đáp. Nếu bạn còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ về những con số công xuất hiện trên bảng điều khiển thì hãy tham khảo ngay bài viết này của chúng tôi.

Có thể bạn muốn biết: Bếp từ, bếp điện từ loại nào tốt nhất hiện nay

1, Ý nghĩa của từng mức công suất bếp từ Bosch nhập khẩu chúng hãng là gì?

Nội dung dưới đây chúng tôi xin chia sẻ ngắn gọn về ý nghĩa của từng mức công suất bếp từ Bosch để bạn không cần tìm kiếm ở nhiều nơi hay đọc quá nhiều những con chữ hoa mỹ của các nhà kinh doanh.

Bếp từ Bosch có nhiều mức công suất khách nhau trên cùng một hệ thông bếp từ 500w đến 2300w giúp bạn điều chỉnh nhiệt độ và nấu ăn rõ ràng hơn.

  • Công suất bếp từ mức 1000W: Với mức công suất này bạn cần đến 4 phút đồng hồ để đun sôi 1 lít nước. Chính vì vậy chúng sẽ phù hợp để cài đặt ở những chiếc bếp đơn thường dùng để ăn lẩu, bò nhúng dấm hay cá om dưa, những món ăn nóng ngay trên bếp. Và chúng tôi không khuyến khích bạn dùng loại bề này để nấu ăn hàng ngay.

  • Công suất mức 1200-1400W: Mức công suất này bạn có thể đun sôi 1 lít nước ở thời gian nhanh hơn khoảng 3 phút. Mức công suất này không khách mức 1000W nhiều nhưng có thể được cài trên bếp đơn nhưng thuộc các dòng bếp giá rẻ.

  • Công suất bếp từ mức 1800W: 1 lít nước nếu bạn dùng mức công suất bếp từ 1800w có thể đun sôi trong vòng 2 phút 20 giây là con số thời gian được cho là nhanh. Và ở một số dòng bếp đôi cao cấp cũng có mức công suất này.

  • Công suất mức 2000W: tương đương với ấm siêu tốc, thời gian và công suất bếp từ 2000w có thể đun sôi 1 lít nước chỉ trong vòng chưa đầy 2 phút, các dòng bếp cao cấp nhập khẩu châu Âu được cài đặt đến mức công suất này.

  • Mức công suất bếp từ Bosch  2300W: Không chỉ Bosch mà các hãng bếp cao cấp như Chefs, Teka đều đạt đến mức công suất này. Với việc nấu ăn hàng ngày với những gia đình có 4 hay 5 người không nhất thiết phải dùng đến mức 2300w để tiết kiệm điện năng. Chỉ khi gia đình có khách, nhiều món chúng ta cần tiết kiệm thời gian mới cần thiết sử dụng đến nó.

Giải thích ý nghĩa công suất bếp từ Bosch chính hãng

2, Chế độ Booster của bếp từ có công suất bảo nhiêu?

Thực chất, chế độ Booster chỉ có chức năng kích công suất của bếp từ lên cao ở mức bất thường ở khoảng 1, 3 đến 1,5 lần so với công suất bình thường. Nếu bếp có công suất bình thường là 2000w thì Booster có thể lên đến 3000w hoặc 3200w. Thông thường các bếp có Booter thường có kí tự chữ P, Booster.

Chức năng này giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn rất nhiều, phù hợp để nấu nước hay làm các món xào cần nhiệt cao và nhanh. Tuy nhiên, dù đã ở mức an toàn được các nhà sản xuất nghiên cứu kỹ nhưng mỗi lần sử dụng đều gia tăng điện áp ảnh hưởng đến nguồn điện gia đình, ảnh hưởng đến thiết bị. Và khuyến cáo với chế độ này chỉ nên dùng tối đa 10 phút để đảm bảo an toàn.
 

3,  Công nghệ sản xuất Bosch giúp tận dụng tối đa công suất bếp từ

Công suất của bếp từ Bosch rất cao nhưng thiết bị vẫn tiết kiệm điện năng tối đa nhất nhờ các công nghệ sản xuất thiện đại. Bếp từ nói chung và bếp từ Bosch nói riêng vấn được nhận định là đạt 90% hiệu suất hoạt đọng trong khi bếp gas lại chỉ đạt từ 40 - 60% là do những yếu tố sau:

  • Công nghệ Induction Zoneless : bếp Bosch tự đồng nhận diện đáy nồi và sẽ chỉ sinh nhiệt ở khu vực mặt tiếp xucs tực tiếp giữa đáy nòi và bếp do vậy năng lượng được tập trung toàn bộ vào khu vực đó dùng cho việc sinh nhiệt làm chín thực phẩm. Lượng thất thoát nhiệt sẽ không đáng kể ở mức khoảng 10% trong suốt quá trình nấu nướng.

  • Công nghệ san công suất ( IC5 ): Công nghệ này  đảm bảo trong quá trình nấu ăn tổng công suất của các vùng nấu  không vượt quá mức cho phép dù cùng thực hiện trong 1 khoảng thời gian. Việc này vô cùng quan trọng bởi nó mang lại sự ổn định cho bếp, bảo vệ hệ thống lưới điện nhà không bị quá tải.

  • Công nghệ biến tần Inverter : Khi nầu ăn chúng ta dễ dàng thay đổi nhiệt độ nầu nhanh chóng được là do công nghệ biến tần Inventer dùng để điều chỉnh dòng điện xoay chiều có tần số cố định trở thành dòng điện thay đổi được tần số.

Giải thích ý nghĩa công suất bếp từ Bosch chính hãng

4, Địa chỉ bán bếp từ Bosch tiết kiệm điện năng chính hãng

Công suất bếp từ Bosch cao giúp thời gian nấu nướng nhanh, khả năng tiết kiệm điện và tận dụng công suất hiệu quả đạt đến 90% công với rất nhiều những ưu điểm khác về độ an toàn và hiện đại vậy không có lý do gì để gia đình bạn từ chối sở hữu một chiếc bếp từ Bosch.

Song trong xã hội hiện đại này, bất kể sản phẩm nào cũng có thể làm nhái, làm kém chất lượng với mẫu mã rất giống khiến khách hàng khó khăn trong việc phân biệt. Một thiết bị cao cấp với công suất bếp từ mang cao mang lại rất nhiều hiệu quả như vậy chúng ta cần mua được sản phẩm chính hãng để đảm bảo

Hãy đến với siêu thị nhà bếp eurocook.com.vn để có những trải nghiệm tuyệt với từ công suất bếp từ Bosch, đơn vị cam kết chỉ phân phối các dòng hàng chính hãng  cùng giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ từ nhà cung cấp. Ngoài ra siêu thị nhà bếp EURO COOK còn có dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7, vận chuyển miễn phí và hỗ trợ lắp đặt tại nhà cho tất cả khách hàng mua sản phẩm tại 6 cơ sở được đặt tại 2 thành phố lớn Hà Nội và sài Gòn của chúng tôi.

Xem chi tiết các sản phẩm bếp từ Bosch nhập khẩu tại : https://eurocook.com.vn/bep-tu-Bosch.html
 

Các đối tác lớn: