ĐÁNH GIÁ BẾP TỪ BALAY CÓ TỐT KHÔNG- EUROCOOK 

09/05/2020

Để tìm hiểu kỹ hơn về bếp từ Balay có tốt không, Eurocook với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị nhà bếp sẽ đánh giá bếp từ Balay trên góc độ khách quan. Vậy đặc điểm ưu việt gì để chứng minh nó tốt hay không, hãy cùng nghe chuyên gia phân tích dưới bài viết sau.

Để tìm hiểu kỹ hơn về bếp từ Balay có tốt không, Eurocook với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm về lĩnh vực thiết bị nhà bếp sẽ đánh giá bếp từ Balay trên góc độ khách quan. Vậy đặc điểm ưu việt gì để chứng minh nó tốt hay không, hãy cùng nghe chuyên gia phân tích dưới bài viết sau.

1, Bếp từ Balay có xuất xứ ở đâu?

Khi tìm hiểu về bếp từ Balay có tốt không chúng tôi muốn đi từ tổng quát đến chi tiết đặc điểm, vì vậy điều đầu tiên bạn cần hiểu bếp từ Balay có xuất xứ từ đâu.

ĐÁNH GIÁ BẾP TỪ BALAY CÓ TỐT KHÔNG- EUROCOOK -1

Bếp từ Balay là thương hiệu bếp từ nhập khẩu trực tiếp từ Malaysia, quốc gia khá đầu tư cho công nghệ điện tử, Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ tiên tiến nhất Malaysia nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng.

Thương hiệu Balay cho ra mắt nhiều sản phẩm Balay khác nhau, tạo nên sự đa dạng cho sản phẩm, thuộc Top các mẫu bếp từ đẹp trên thị trường. Tuy nhiên thương hiệu bếp từ balay không ngừng cải tiến để trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp thiết bị nhà bếp cao cấp.

2, Bếp từ Balay có khu vực nấu ăn khổng lồ, mặt kính cao cấp 

Khi đánh giá bếp từ balay có tốt không, nếu bỏ qua khu vực nấu ăn của bếp từ thì rất thiếu sót, bởi nhờ có khu vực nấu ăn khổng lồ thiết bị đã mang lại nhiều tiện ích cho người dùng.

ĐÁNH GIÁ BẾP TỪ BALAY CÓ TỐT KHÔNG- EUROCOOK -2

Khu vực nấu ăn khổng lồ cũng là điểm khác biệt của bếp từ Balay so với các thương hiệu bếp từ, bếp điện từ khác. Sản phẩm thuộc loại bếp từ 3 vùng nấu khác nhau:

 • 1 vùng bếp khổng lồ kích thước lên tới 28 cm.
 • 1 vùng bếp kích thước 21 cm
 • 1 vùng bếp kích thước 15 cm

Nhờ đó người dùng có thể nấu được số lượng thức ăn lớn, nhiều loại thực phẩm trên cùng 1 thiết bị, đồng thời giúp tiết kiệm thời gian công sức cho bà nội trợ.

Mặt kính của bếp được thiết kế màu đen sang trọng SCHOTT CERAN sản xuất tại Mainz - Đức, một loại gốm kính cao cấp được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, chống lại những cú sốc nhiệt đột ngột lên đến 750°C và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon như các loại kính rẻ tiền khác nên rất thân thiện với môi trường. Đến đây thì quý vị cũng một phần nào đó đánh giá được bếp từ Balay có tốt không. Sản phẩm đã cao cấp từ linh kiện làm, vậy bảng điều khiển của hệ thống bếp có dễ dàng sử dụng hay không?

3, Bảng điều khiển của bếp từ balay có gì đặc biệt?

Một thiết bị dù tốt đến đâu mà sử dụng khó cũng khiến người dùng nản, vậy khi tìm hiểu về bếp từ Balay có tốt không chúng tôi cũng muốn giới thiệu tới bạn bảng điều khiển bếp mang nhiều ưu điểm cũng như sự tiện ích cho khách hàng.

ĐÁNH GIÁ BẾP TỪ BALAY CÓ TỐT KHÔNG- EUROCOOK -3

Với hệ thống điều khiển thanh trượt, bạn có thể điều chỉnh công suất và thời gian nấu chỉ bằng một ngón tay và với điều khiển cảm ứng dễ sử dụng, bạn sẽ nấu ăn mà không phải lo lắng nhờ hướng dẫn. Ngoài ra, cảm thấy an toàn, bởi vì chúng kết hợp chức năng báo thức với thời gian cảnh báo có thể điều chỉnh và ngắt kết nối chống tràn.

Bếp từ balay có 9 mức công suất cho phép bạn điều chỉnh ngọn lửa chính xác và với độ chính xác hoàn toàn điều chỉnh cường độ theo công thức mà chúng tôi đang nấu. Mọi thứ đều là lợi thế!

4, Tìm hiểu chức năng của bếp từ Balay cao cấp

Quan những thông tin ở trên chúng tôi cũng đã phân tích khá kỹ vấn về bếp từ balay có tốt không, tới quý vị nhưng đó chưa đủ, Chức năng của bếp từ mới thực sự đem lại nhiều tiện ích cho con người.

 • Bếp Balay nhận biết sự dịch chuyển của xoong nồi: Bếp biết khi bạn đã di chuyển vật chứa và chuyển cài đặt vùng nấu sang vùng mới
 • Chức năng vùng di động: Vùng cảm ứng Flex được chia tự động thành ba vùng nấu với mức công suất ở mỗi vùng. Chỉ cần di chuyển hộp đựng để thay đổi công suất nấu.
 • Chức năng giữ ấm thức ăn: khi thức ăn đã chín, bếp tự động xuống mức nhiệt 1 để giữ ấm.
 • Chức năng tạm dừng: khi thức ăn hoặc nước tràn bạn có thể tạm dừng nấu để vệ sinh bếp 1 cách hoàn toàn an toàn.
 • Chức năng an toàn: bạn có thể cài chặn hoặc vĩnh viễn đối với trẻ em để đảm bảo an toàn.
 • Thông báo về mức tiêu thụ khi kết thúc quá trình nấu
 • Hẹn giờ: khi bạn bận mà chưa nấu xong thức ăn, bạn có thể hẹn giờ để bếp có thể tắt mà vẫn đảm bảo thức ăn nấu ngon
 • Lập trình cho từng vùng nấu
 • Chức năng Booster tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu
 • Chức năng bộ nhớ : bếp sẽ ghi nhớ mức công suất đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại, bếp hoạt động trở lại với cài đặt trước đó.

Một sản phẩm gần như hoàn hảo các tính năng ưu việt, đến giờ bạn có thể hoàn toàn có câu trả lời cho vấn đề bếp từ Balay có tốt không. Chúng tôi hy vọng mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích mọi thắc mắc xin liên hệ đường dây nóng hoặc qua website: https://eurocook.com.vn/ để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Các đối tác lớn: