Có nên mua máy hút mùi than hoạt tính hay không?

09/05/2020

Than hoạt tính có rất nhiều công dụng như loại trừ độc tố, lọc nước, hỗ trợ tiêu hóa, làm trắng răng, da…. Khi kết hợp với máy hút mùi than hoạt tính có công dụng lọc không khí. Nhưng có nên mua máy hút mùi than hoạt tính hay không? thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Than hoạt tính có rất nhiều công dụng như loại trừ độc tố, lọc nước, hỗ trợ tiêu hóa, làm trắng răng, da…. Khi kết hợp với máy hút mùi than hoạt tính có công dụng lọc không khí. Nhưng có nên mua máy hút mùi than hoạt tính hay không? thì bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Hầu hết máy hút mùi sẽ có 2 chế độ hút đẩy trực tiếp hoặc hút khử mùi bằng than hoạt tính. Những căn bếp không có lối thoát khí ra ngoài hoặc bếp thiết kế dạng đảo thì máy hút mùi than hoạt tính là sự lựa chọn tốt nhất.

Tại sao nên dùng máy hút mùi than hoạt tính?

Đây là loại máy sử dụng bộ lọc than hoạt tính, bởi các loại than này có công dụng lọc không khí, loại bỏ chất độc, vi khuẩn có hại, khói, mùi hôi khó chịu khi trời nồm…. Trả lại không khí trong lành thoáng đãng.

Có nên mua máy hút mùi than hoạt tính hay không?

Nguyên lý hoạt động của máy hút mùi than hoạt tính

Máy dự trên cơ chế quay vòng tuần hoàn, có nghĩa là mọi mùi thức ăn trong quá trình nấu sẽ được hút vào trong khoang máy sẽ đi qua bộ lọc than hoạt tính rồi quay trở lại không gian bếp với không khí trong lành.

Động cơ nằm phía sau bộ lọc mọi quá trình sẽ được diễn ra ở đây, than có vai trò hấp thụ phân tử, giữ tất cả bụi bẩn, độc tó vi khuẩn và cặn dầu mỡ. Đối với dầu mỡ đã được ngăn lại bởi lưới lọc mỡ bên ngoài.

Để đảm bảo quá trình hút được tốt nhất bạn nên thay than theo định kỳ từ 6-8 tháng thay một lần

>>>>>> Xem ngay 50+ mẫu máy hút mùi than hoạt tính bán chạy nhất 2017 

Có nên mua máy hút mùi than hoạt tính hay không?

Không gian bếp nào phù hợp với máy hút mùi than hoạt tính?

Tất cả căn bếp đều có thể sử dụng loại máy này, nhưng những gia đình không thể lắp đường ống thoát đẩy mùi ra ngoài hoặc bếp nấu có thiết kế dạng đảo thì đây là sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất. 

Có nên mua máy hút mùi than hoạt tính hay không?

Địa chỉ bán máy hút mùi than hoạt tính

Đến với EUROCOOK- Siêu thị thiết bị nhà bếp với rất nhiều loại máy hút mùi nhập khẩu từ châu Âu với mức giá phải chăng, được hưởng nhiều chế độ ưu đãi hấp dẫn. Chế độ bảo hành hậu đãi tốt nhất, nhân viên tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp.

Bài viết cùng chuyên mục

Máy hút mùi nhà bếp loại nào tốt?

Hướng dẫn vệ sinh máy hút mùi đúng cách

Khoảng cách giữa máy hút mùi và bếp hợp lý?

Các đối tác lớn: