Có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không - Tư vấn mua bếp từ giá rẻ

09/05/2020

Hiện nay bếp từ đã và đang dần thay thế cho các loại bếp gas truyền thống vậy tuy nhiên vấn đề mới lại đặt có nên mua bếp từ đôi giá rẻ hay không.

Hiện nay bếp từ đã và đang dần thay thế cho các loại bếp gas truyền thống vậy tuy nhiên vấn đề mới lại đặt có nên mua bếp từ đôi giá rẻ hay không. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra những tư vấn về vấn đề mua bếp từ giá rẻ đến với tất cả bạn đọc và quý khách hàng.

Bếp từ giá rẻ có mang lại nguy hiểm gì không?

Thực tế cho thấy, phải có băn khoăn về nguy hiểm hay tác động tiêu cực nào thì người dùng mới đặt ra câu hỏi có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không. Vậy nếu sử dụng bếp từ giá rẻ sẽ mang lại điểm không an toàn nào không?

Có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không

Có thể bạn đã biết,, để hạ giá thành sản phẩm các đơn vị sản xuất bếp từ giá rẻ thường sử dụng loại linh kiện, nguyên liệu kém chất lượng như:

  • kính chịu nhiệt kém,  dễ bị nứt vỡ, không chịu được sốc nhiệt,

  • phần điều khiển gia nhiệt dùng IC điều khiển chất lượng thấp dễ gây chập cháy

  • Dây dẫn điện không đạt chuẩn dẫn đến tình trạng quá tải gây nóng, chảy, chạm mạch

Dẫn đến tình trạng bếp dễ hư hỏng gây phiền toái và nguy hiểm trong quá trình sử dụng, Bên cạnh đó, hững loại bếp cảm ứng từ này thường có công suất nhỏ dưới 1.800W. Trong khi loại bếp từ tốt có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng thường có mức công suất  là 1.800-2.000W

Vì thế, không chỉ mang lại nguy hiểm trong quá trình sử dụng mà chất lượng sản phẩm dễ hư hỏng nếu người sử dụng không biết cách bảo quản và tuổi thọ ngắn và.

Ngoài ra, do sử dụng trong môi trường nhiệt cao, các linh kiện dễ bị “lão hóa”, gỉ sét, cũng dẫn đến chập điện và có thể gây cháy nổ…

Vì vậy, nguy hiểm dễ dàng nhìn thấy và với câu hỏi có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không,  chúng tôi khuyên bạn không nên sử dụng các loại bếp từ giá quá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tư vấn mua bếp từ giá rẻ đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không thì trước hết bạn cần hiểu bếp từ giá rẻ là như thế nào và không hẳn giá rẻ là không tốt.

Có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không

Bếp từ đôi giá rẻ theo quan điểm của chúng tôi cho rằng đó không phải là sản phẩm có mức giá thấp so mới mặt bằng chung của thị trường. Mà một chiếc bếp từ đôi giá rẻ phải là sản phẩm có mức giá thấp hoặc bằng so với chính chất lượng của sản phẩm đó. Vậy có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không?

Làm sao để đánh giá chất lượng của một chiếc bếp từ đôi để biết giá thành có chúng có rẻ hay không? quý khách hàng và bạn đọc có thể dựa vào những tiêu chí sau đây của chúng tôi để chọn được chiếc bếp từ đảm bảo chất lượng trước khi nghĩ đến giá rẻ.

Chọn loại bếp có mặt kính chịu nhiệt tốt

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại bếp từ đôi với nhiều thương hiệu và mức giá khác nhau tương đương với từng loại mặt kính mà hãng sử dụng cũng có chất lượng khác nhau. Trong đó mặt kính thường để sử dụng làm mặt bếp từ có Schott Ceran, Ceramic, kính chịu nhiệt… mức độ tốt được sắp xếp theo thứ tự liệt kê đó.

  • Shoott Ceran sẽ là loại cao cấp nhất có khả chịu được sốc nhiệt đến 800 độ C, chống trầy xước và chịu lực va đập đến 50kg, thường dùng ở các loại bếp từ đôi có nhập khẩu Châu Âu.

  • Tiếp theo là Ceramic chất lượng chỉ thấp hơn một chút và thường được các nhà sản xuất bếp từ mức giá bình dân.

  • Còn loại kính chịu nhiệt thường được sử dụng ở các loại bếp từ giá rẻ không rõ nguồn gốc xuất xứ

Chọn loại bếp từ đôi có mâm từ tốt

Để trả lời cho câu hỏi có nên mua bếp từ đôi giá rẻ thì phần linh kiện mâm từ mang lại rất nhiều nguy hiểm nếu bạn chọn phải thiết bị có chất lượng kém.Cấu tạo của mâm từ vốn chỉ là những sợi dây cáp đồng quần tròn trên một mặt phẳng. Loại mâm từ tốt sẽ dùng cáp cỡ to hơn, chất lượng đồng tốt và được phủ 1 lớp tĩnh định tránh chập cháy và rò rỉ điện. Hiện tại mâm từ EGO đang là thương hiệu linh kiện cao cấp nhất thế giới.

Có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không

Bếp từ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Mua một chiếc bếp từ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng bạn sẽ được hưởng các chế độ bảo hành và đây cũng là một phần uy tín của hãng nên với một chiếc bếp từ đôi giá rẻ có nguồn gốc sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

  • Bếp từ có nguồn gốc từ các nước Châu Âu như Đức, Tây Ban Nha, Thụy Điển... được đánh giá chất lượng có mặt bằng chung tốt nhất thế giới

  • Bếp từ đến từ các nước Châu Á như Nhật Bản, Malaysia, Hàn Quốc cũng là những sản phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn khi sử dụng.

  • Sau đó là những sản phẩm nội địa của Trung Quốc cũng có tên tuổi trên thị trường Châu Á ( tránh nhầm lẫn với các sản phẩm không rõ nguồn gốc của Trunng Quốc)

Đơn vị bán bếp từ đôi giá rẻ đảm bảo chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp

Một đơn vị uy tín có kinh nghiệm sẽ am hiểu hơn về bếp từ, qua đó họ sẽ tư vấn và đưa ra những lời khuyên có nên mua bếp từ đôi giá rẻ  giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp và đúng đắn hơn khi lựa chọn. Đơn vị uy tín cũng sẽ bán những sản phẩm rõ nguồn gốc xuất xứ, những sản phẩm đến từ thương hiệu nổi tiếng có tên tuổi trên thị trường và đảm bảo chất lượng sản phẩm giúp quá trình sử dụng của bạn an toàn hơn.

Có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không

Một đơn vị bán bếp từ đôi giá rẻ chuyên nghiệp cũng có các dịch vụ bảo hành, bảo trì sản phẩm không chỉ của hãng mà còn của đơn vị nên bạn có thể yên tâm hơn khi mua bếp từ giá rẻ tại đó.

Bằng quan điểm và phân tích trên đây của chúng tôi, hy vọng quý khách hàng và bạn đọc có thể hiểu hơn và biết rằng có nên mua bếp từ đôi giá rẻ không. Hãy bảo vệ và chăm sóc gia đình bạn bằng những sản phẩm chất lượng tốt, an toàn.

 

Các đối tác lớn: