Các tiêu chí đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không?

09/05/2020

Để đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không chúng ta cần đưa ra những tiêu chí cụ thể để xết đến từng khía cạnh qua đó đánh giá cả tổng quan , chi tiết sản phẩm. Vậy để đánh giá bếp từ Bosch cần có tốt hay không cần những tiêu chí nào khắt khe nào?

Để đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không chúng ta cần đưa ra những tiêu chí cụ thể để xết đến từng khía cạnh qua đó đánh giá cả tổng quan , chi tiết sản phẩm. Vậy để đánh giá bếp từ Bosch cần có tốt hay không cần những tiêu chí nào khắt khe nào?

1, An Toàn - Bếp từ Bosch puj631bb2e có an toàn không?

Một thiết bị điện có tốt hay không đầu tiên phải nói đến yếu tố an toàn vậy đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e an toàn không hay cùng chúng tôi tìm hiêu cụ thể với các ý sau:

Các tiêu chí đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không?

Bếp từ Bosch puj631bb2e dùng vật liệt an toàn?

Bếp từ Bosch puj631bb2e nói riêng và tất cả dòng bếp từ của thương hiệu này nói chung đều đang sử dụng các loại linh kiện, thiết bị và nguyên liệu cao cấp nhất để đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

 • Bếp từ bosch dùng Mặt kính Schoot Ceran
  cao cấp cách nhiệt cách điện với khả năng bảo vệ người dùng trong quá trình dùng không lo bị rò rỉ điện hay mặt kính quá nóng

 • Bếp từ bosch puj631bb2e sử dụng Mâm từ EGO
  cao cấp với dây cáp đồng được tráng lớp cách điện, linh kiện này có tuổi thọ lên đến trên 10 năm

 • Vỏ và thân bếp từ Bosch là từ thép không gỉ
  , sơn lớp tĩnh điện hoàn toàn bảo vệ người dùng, đặc biệt bếp thiết kế âm nên thân bếp không thếp xúc trực tiếp với con người.

Bếp từ bosch puj631bb2e có các tính năng an toàn nào?

Để đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có an toàn không chúng ta cần biết nhà sản xuất đã tích hợp những tính năng an toàn nào cho sản phẩm để bảo vệ người dùng.

 • Tính năng Khóa an toàn - khóa trẻ em của bếp từ Bosch puj631bb2e

Tất cả thiết bị của Bosch không riêng bếp từ bosch puj631bb2e đều được trang bị tính năng khóa ăn toàn. Nếu nhà bạn có trẻ nhỏ, lo sợ sự hiểu động của trẻ làm thay đổi các thiết lập trên bếp gây nguy hiểm cũng đừng lo, chỉ 1 thao tác chạm nhẹ, phần cảm ứng của bếp sẽ được khóa bảo bệ con bạn an toà.

 • Bếp từ Bosch puj631bb2e tích hợp tính năng  cảnh báo nhiệt dư hai cấp độ (H/h)

Chức năng này sẽ hiển thị kí hiệu H mỗi khi nhiệt độ mặt bếp lên trên 65 độ C. Khi bếp nguội dưới 65 độ C, chữ H sẽ biến mất và các bà nội trợ có thể thoải mái lau chùi bếp.

 • Chức năng tự động nhận diện vùng nấu của bếp từ Bosch puj631bb2e khi đặt nồi, chảo trên bếp, sau đó bật bếp lên thì vùng nấu có nồi sẽ tự động được chọn, bạn chỉ cần chọn công suất để nấu.

 • Hẹn thời gian nấu cho từng bếp Bạn có thể rảnh tay làm công việc khác mà không lo quên chưa tắt bếp và có thông báo bằng âm thanh

 • Tính năng kiểm soát tổng công suất nấu của cả bếp, và san công suất giữa các vùng nấu của bếp Bosch  puj631bb2e  không gât nguy hại đến tổng điện lưới chung của gia đình và các thiết bị điện đang hoạt động cùng lúc.

Bếp từ bosch puj631bb2e sản xuất với các linh kiện, nguyên liệu an toàn và được tích hợp những tính năng thông minh bảo vệ người dùng vì vậy với tiêu chí an toàn có thể đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e là sản phẩm tốt.

2, Hiện đại -  Bếp từ bosch puj631bb2e là sản phẩm công nghệ hiện đại?

Hiện đại cũng là một trong những tiêu chí đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không bởi điều này sẽ mang đến một sản phẩm tiện nghi, gần gũi với người dùng.

Các tiêu chí đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không?

Bếp từ Bosch PUJ631BB2E tự động nhận diện vùng nấu:

Bếp từ Bosch PUJ631BB2E chỉ gia nhiệt tại vùng đáy nồi tiếp xúc với vùng nấu. Nhiệt độ chỉ tập trung vào đáy nồi mà không lan ra khắp bề mặt bếp. Do đó bạn sẽ tránh được tối đa khả năng bị bỏng và nhiệt năng hao phí gần như bằng không.

Sở hữu tính năng đặc biệt này, bếp có khả năng tự động nhận diện kích thước xoong, nồi, chảo. Từ đó truyền nhiệt tập trung vào vùng đáy nồi đó. Một khi nồi rời khỏi vùng nấu, bếp sẽ tự động tắt.

Tính năng Powerboost của bếp từ Bosch puj631bb2e

Đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e không thể bỏ qua Tính năng PowerBoost được thiết kế cho bếp từ Bosch PUJ631BB2E giúp đẩy công suất lên mức tối đa, rút ngắn quá trình nấu nướng thần tốc chỉ trong nháy mắt. Cụ thể nếu trước đây bạn mất 9 phút đ ể đun sôi 1 lít nước thì giờ chỉ với 3 phút, nước sôi đã sẵn sàng được sử dụng.

Bếp từ bosch puj631bb2e dùng bàn phìm cảm ứng - Touch Select

Đây là một dạng điều khiển kiểu mới, bạn dễ dàng điều chỉnh vùng nấu đã chọn trước một cách đơn giản, nhẹ tựa lông hồng. Dễ dàng lựa chọn mức công suất bạn mong muốn. Kèm theo đó là các tính năng mới QuickStart và ReStart sẽ giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản hơn.

Chức năng bộ nhớ trên bếp từ Bosch puj631bb2e

Bếp sẽ lưu lại mức công suất bạn đang nấu và các tính năng cài đặt trên bếp để nếu bếp vô tình bị tắt thì khi bật lại , bếp vẫn chạy với cài đặt y như trước đó.

3, Hiệu suất làm việc - Bếp từ Bosch puj631bb2e làm việc hiệu quả không?

Để đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không thi hiệu suất làm việc là tiêu chí vô cùng quan trong khẳng định chất lượng cho sản phẩm.

Các tiêu chí đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không?

Với chức năng tự nhận diện đáy nồi và vùng nấu, kết hợp với nguyên lý hoạt động của dòng điện fuco bếp từ Bosch puj631bb2e chỉ sinh nhiệt nơi đáy xoong nồi, Vì vậy nhiệt được tập trung hoàn toàn để nấu chín thức ăn, mức tỏa nhiệt không đáng kể.  Hiệu suất lầm việc của bếp từ Bosch được đo lương đạt 95% cao nhất trong các loại bếp nấu thịnh hành hiện nay.

Như vây qua bài đánh giá bếp từ bosch puj631bb2e có tốt không của chúng tôi cùng những tiêu chí thực tế, cụ thể nhất giúp khách hàng quyết định có nên lựa chọn sản phẩm này hay không.

Các đối tác lớn: