Những cách sử dụng bếp điện từ an toàn và hiệu quả nhất ?

09/05/2020

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những tips đơn giản để sử dụng bếp điện từ an toàn và hiệu quả nhất.

Mọi người thường mắc sai lầm khi sử dụng bếp điện từ. Điều đó dẫn đến bếp điện từ của chúng ta không được bền. Muốn của bền thì người dùng phải biết cách sử dụng sao cho đúng và hiệu quả. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết nhưng thông tin đó.

 

Bạn đã biết cách sử dụng bếp điện từ an toàn và hiệu quả nhất

1.Lưu ý trên màn hiển thị của bếp

+ Để kịp thay đổi và điều chỉnh chế độ hoạt động của bếp, người dùng phải lưu ý đến các thông tin hiện thị của bếp.

+ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng khi mới mua sản phẩm về.

2. Lưu ý công suất hoạt động

Một ưu điểm của bếp điện từ là có khả năng sinh nhiệt và nấu chín thức ăn vô cùng nhanh. Nếu cứ duy trì công suất nấu nướng của bếp điện từ ở mức tối đa sẽ dễ dẫn đến hiện tượng là xoong nồi bị cháy hoặc biến dạng. Do đó khi nấu ăn với bếp điện từ hãy để công suất ban đầu ở mức thấp sau đó tăng dần dần.

3. Dùng dụng cụ nấu nướng tương thích

Bếp điện từ có một đặc điểm là khá kén nồi. Nó chỉ hoạt động được khi sử dụng với các loại xoong, nồi có đáy nhiễm từ. Vì thế mà khi chọn mua xoong, nồi các chị em phải lưu ý. Có thể dùng nam châm để thử từ tính của chúng trước khi mua.

Eurocook khuyên bạn hãy dùng các loai nồi Inox, gang tráng men…

>> Xem Thêm: Tops những loại bếp điện từ tốt nhất hiện nay

4. Lưu ý kích thước của xoong, nồi

Bạn đã biết cách sử dụng bếp điện từ an toàn và hiệu quả nhất

Mỗi loại bếp điện từ đều có kích thước vùng nấu riêng. Để đạt được hiệu suất nấu nướng tốt nhất, xoong nồi bạn chọn phải có kích thước phù hợp với vùng nấu. Không được chọn xoog, nồi có kích thước nhỏ hơn vùng nấu.

5. Vệ sinh bếp điện  từ sau khi sử dụng

Để bếp điện từ của gia đình bạn được bền và đẹp hãy lưu ý vệ sinh chúng ngay sau khi nấu nướng xong. Khi bếp từ đã không còn nóng, ta dùng khăn mềm và dung dịch vệ sinh lau nhẹ nhàng, với các vết bẩn cứng đầu hơn ta có thể dùng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng.

6.  Khi có sự cố hỏng hóc xảy ra

Trong quá trình sử dụng, nếu bếp từ của gia đình bạn xảy ra hỏng hóc hãy gọi cho nhân viên tư vấn của địa chỉ mà bạn mua bếp từ, đừng tự ý sửa chữa.

Trên đây là một số lưu ý khi sử dụng bếp điện từ. Nếu bạn đang muốn tìm mua một sản phẩm bếp điện từ bền và đẹp hãy đến với siêu thị thiết bị nhà bếp Eurocook. Tại đây chúng tôi có phân phối các sản phẩm bếp điện từ cao cấp nhập khẩu từ Đức và các nước Châu Âu. Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp Eurocooksẽ không làm khách hàng thất vọng ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Hãy đến Eurocook ngay hôm nay để được tư vấn và trải nghiệm những sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi.

 

Các đối tác lớn: