Tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào?

30/03/2021

Sự đa dạng của các hãng khóa cửa vân tay, khiến người tiêu dùng không tránh khỏi băn khoăn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào, xóa tan mọi phiền lòng khi bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. Với các chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Eurocook chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vấn đến này sâu nhất.

Sự đa dạng của các hãng khóa cửa vân tay, khiến người tiêu dùng không tránh khỏi băn khoăn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào, xóa tan mọi phiền lòng khi bạn theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi. Với các chuyên gia kinh nghiệm nhiều năm trong nghề của Eurocook chúng tôi sẽ phân tích chi tiết vấn đến này sâu nhất.

1, Tiêu chí chọn hãng khóa cửa vân tay đảm bảo chất lượng?

Nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào đi chăng nữa, thì 1 hãng khóa vân tay chất lượng cao phải cần có những tiêu chí sau đây, đó là điều chúng tôi khẳng định:

Tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào?-1

 • Tích hợp đầy đủ tính năng hiện đại nhất hiện nay

Khóa vân tay có chất lượng cao được trang bị đầy đủ các tính năng hiện đại như: có nhiều cách mở khóa cửa, tính năng bảo mật cao, chống cháy, cảnh báo có đột nhập lạ… Đây cũng là điểm hứng thú nhất khiến khách hàng tìm hiểu khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất.

 • Hình dạng bên ngoài

Nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào tốt nhất đi chăng nữa cũng không thể thiếu tem chống giả, giấy bảo hành, xuất xứ rõ ràng, để an tâm chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín để mua hàng.

 • Sản xuất từ chất liệu tốt

Được cấu tạo từ chất liệu cao cấp, hiện nay thường được sản xuất từ hợp kim kẽm có độ bền, không gỉ, vững chắc chống đập phá, chống cháy, làm tuổi thọ của khóa cửa cao.

 • Dễ dàng sử dụng, tiết kiệm thời gian

Thiết kế các tính năng đơn giản không phức tạp, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng và cài đặt khóa theo sở thích của mình, phương thức mở cửa của khóa cửa điện tử đơn giản nhanh chóng không tốn thời gian.

2, Nên chọn hãng khóa cửa vân tay có tiêu chí gì?

Thực tế trên thị trường có rất nhiều hãng khóa khác nhau, vậy nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào, bao gồm tiêu chí gì, mời quý vị theo dõi các tiêu chí sau:

Tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào?-2

 • Hãng có yếu tố công nghệ đứng đầu thế giới

Yếu tố công nghệ luôn đi hàng đầu khi khách hàng tìm hiểu nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào, các nhà nghiên cứu sẽ dùng tất cả chất xám của mình để sản xuất ra sản phẩm khóa vân tay của mình chất lượng cao nhất.

 • Lịch sử tồn tại lâu đời của hãng

Các hãng có lịch sử tồn tại lâu đời, chắc chắn sản phẩm của họ phải có chất lượng tốt thì mới có vị trí đứng vững theo thời gian trên thị trường, do đó khi lựa chọn các hãng này bạn không cần lo lắng về chất lượng.

 • Yếu tố quy mô của hãng khóa cửa vân tay 

Quy mô sản xuất lớn, dây chuyền công nghệ hiện đại cho phép giảm thiểu giá thành, chi phí sản xuất giúp mỗi sản phẩm được tạo ra có giá thành cạnh tranh nhất.    

3, Giới thiệu hãng khóa cửa vân tay đáng mua nhất hiện nay?

Câu trả lời xứng đáng nhất về vấn đề : “ nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào” đó là Kassler, thương hiệu được chính các chuyên gia kinh nghiệm cao trong ngành khóa cửa thông minh kính nể, do các ưu điểm sau:

Tư vấn nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào?-4

 • Hãng Kassler là thương hiệu đến từ Đức

Khi tư vấn nên dùng khóa vân tay hãng nào, chúng tôi không thể bỏ qua phần giới thiệu nguồn gốc xuất xứ của Kassler, hãng có thương hiệu đến từ Đức, 1 đất nước có nền công nghệ sản xuất và chế tạo khóa vân tay hàng đầu thế giới, các sản phẩm khóa cửa vân tay đã trải qua hàng trăm thử nghiệm mới đưa ra thị trường, nên quý vị có thể hoàn toàn an tâm. 

 • Tay cầm đúc đặc bằng inox siêu bền

Khóa vân tay thương hiệu Kassler có tay cầm được đúc đặc bằng inox cao cấp khác với khóa có tay cầm rỗng trên thị trường, do đó tay cầm chắc chắn, bền, khỏe. 

 • Phương thức mở khóa minh

Khoá vân tay Kassler tới  6 phương thức mở khóa: Dấu vân tay + thẻ + mật khẩu + chìa cơ + Bluetooth APP + Wifi(Optional), giúp việc mở khóa trở lên đa dạng, nhanh chóng, thuận tiện.

 • Sản xuất từ chất liệu cao cấp

Khóa vân tay Kassler được sản xuất từ chất liệu cao cấp nhất hiện nay như: Nhôm, kẽm, Polyme, nhựa ABS, hợp kim nhôm…. đồng thời được phủ tới 3 lớp kim loại khiến bề mặt sáng bóng, sang trọng, chống gỉ, bền đẹp với thời gian.

 • Chống nước tuyệt đối

Kassler là thương hiệu khóa được đánh giá cao về chất lượng bởi khả năng chống chịu nước mưa tuyệt đối, đặc biệt là dòng khóa cửa nhôm, do đó dù bạn sống trong vùng mưa nhiều thì cũng không hề ảnh hưởng tới hoạt động của khóa. Giờ đây chắc chắn quý vị cũng có câu trả lời giống chúng tôi về nên dùng khóa vân tay hãng nào rồi, vậy nên mua khóa vân tay ở đâu uy tín?

Kết thúc những chia sẻ về vấn đề nên dùng khóa cửa vân tay hãng nào tốt, hy vọng đã cung cấp cho quý khách nhiều kiến thức bổ ích. Bạn có nhu cầu lắp đặt khóa vân tay Kassler, hãng liên hệ ngay với chúng tôi qua đường dây nóng: 028.7300.6222 để được hỗ trợ nhanh nhất. 

Các đối tác lớn: