Tìm hiểu về thương hiệu đồ gia dụng Blanco

05/08/2015

Một số thông tin về thương hiệu chậu vòi Blanco và sự phát triển của thương hiệu này tại Việt Nam

Blanco là thương hiệu sản xuất thiết bị phòng tắm nổi tiếng thế giới.Tuy nhiên với nhiều người đây vẫn là một thương hiệu khá xa lạ.Hãy cùng tìm hiểu về thương hiệu Blanco thông qua bài viết này.

Gia đình Blanco được thành lập từ năm 1925 với chỉ 30 người. Cho tới ngày nay, tập đoàn Blanco với hàng nghìn công nhân và chi nhánh trên khắp thế giới đã sản xuất được hơn 40 triệu chiếc chậu sink và đạt dược nhiều chứng nhận quốc tế về chất lượng hàng đầu, công nghệ tiên tiến và dịch vụ hoàn hảo.

Sứ mệnh của Blanco là thương hiệu của nhà bếp cao cấp và lời cam kết với khách hàng về chất lượng cao cấp, sản phẩm hiện đại với dịch vụ không thể tốt hơn được.

Thiết bị nhà bếp Blanco đã nhận được rất nhiều giải thưởng trong thiết kế chậu sink nhà bếp được lắp đặt chắc chắn với thép không gỉ và đá granite

Trong công tác sản xuất, Blanco luôn ý thức được trách nhiệm của mình đối với tự nhiên bằng việc phát triển hệ thống bảo vệ môi trường hay sản phẩm tiết kiệm nước như vòi HYDRATM .

Đường nét và góc cạnh sang trọng, hiện đại, pha trộn nét thủ công chi tiết . Điểm nhấn hoàn vào và nghệ thuật đỉnh cao là những gì Series Stellart của Blanco mang lại cho khách hàng. Tất cả đều hoàn hảo và được tạo ra từ sự hòa quyện giữa chất lượng sản phẩm và thiết kế từ Blanco - nhà thiết kế và chế tạo hàng đầu thế giới, tiên tiến trong công nghệ chế tạo thiết bị nhà bếp hân hạnh mang đến dòng sản phẩm Steelart.

“Khó có thể tìm được câu từ nào có thể diễn đạt hết vẻ đẹp trong màu sắc và hình khối này” – Georgia O’keefe

Vẻ đẹp trong công việc thiết kế nên tác phẩm với những nét truyền thống sang trọng, Chậu sink SteelArt được nhà sản xuất Blanco làm ra với chất lượng tuyệt hảo. Một số Chậu sink SteelArt được chế tác thủ công từ chất liệu thép không gỉ với tỉ lệ Nhôm/Niken là 18/10.

Ẩn đằng sau vẻ đẹp của chậu sink SteelArt là sự tổ hợp chức năng đa dạng gắn với sự chế tạo không giới hạn trong nhà bếp của bạn. Chế tác thủ công với thép không gỉ siêu bền tạo nên độ chính xác trong chế tác tâm thoát, đường nét … cho chậu sink Blanco.

Không đâu bạn có thể tìm thấy sự hoàn hảo như trong đường nét của chậu sink Blanco. Chậu sink Blanco hình chữ nhật với độ sâu tối đa, góc chậu có bán kính chỉ 10mm được tiện rất tròn mịn và mềm.

"Tôi sẽ nối cho bạn điều gì khiến tôi nghĩ là 2 điều trong thẩm định chất lượng của công việc nghệ thuật?.Thứ nhất, nó chắc chắn không thể diễn tả và thứ 2 nó chắc chắn không thể bắt trước" – PIERRE-AUGUSTE RENOIR

Sự chi tiết trong series vòi được tạo ra như một đột phá của sự sang trọng, sự tinh xảo trong từng thành phần của chậu sink Blanco SteelArt. Cấu trúc đỉnh cao trong nghệ thuật, vòi sink Blanco là sự tổng hòa của đa năng và tính năng vượt trội. 

-thông tin tại dongduong.com.vn -

Hiện nay, Eurocook hân hạnh mang tới cho quý khách hàng nhiều mẫu chậu vòi nhập khẩu trực tiếp tại Đức với nhiều mẫu mã và giá cả phù hợp để quý khách lựa chọn.

Đến với Eurocook để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Các đối tác lớn: