Tại sao phải sử dụng máy lọc nước, máy điện giải KYK ?

14/05/2020

Nước chiếm hơn 70% cơ thể con người, việc cung cấp nước sạch và đảm bảo sức khỏe đang là một vấn đề đáng lo ngại vì môi trường ô nhiễm dẫn đến nguồn nước không được đảm bảo. Vì vậy,sử dụng máy lọc nước, máy điện giải KYK giúp người dùng có thể cân bằng và điều chỉnh nồng độ pH của nước sao cho phù hợp với từng mục đích sử dụng nhằm đảm bảo sức khỏe cho bản thân, gia đình hiệu quả.

Tại sao phải sử dụng  máy lọc nước, máy điện giải KYK ?

Hầu như nước chiếm hơn 70% trong cơ thể chúng ,nước là sự cần thiết cho sự sống nhưng khi môi trường ô nhiễm thì nguồn nước cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Nước sạch không thể thiếu trong đời sống của con người, hàng ngày chúng ta sinh hoạt đều phải sử dụng nguồn nước sạch từ ăn uống, tắm rửa, giặt giũ, vệ sinh,….. Liệu nước chúng ta đang sử dụng có đảm bảo sức khỏe không ? Trong khi nguồn nước lại bị ảnh hưởng từ các chất thải của nhà máy, xí nghiệp, rác thải,…

Tầm quan trọng của nước đối với con người

Các nhà nghiên cứu cho thấy nước ngọt, có tính axit, có chỉ số ORP dương  liên quan nhiều đến vấn đề sức khỏe trong khi nước ion kiềm giàu hydro có ORP âm tính cao, chống oxy hóa mạnh mẽ .

ORP được đo bằng millivolts (mV) bằng máy đo ORP. ORP là thước đo độ sạch của nước, chỉ số ORP không bị ảnh hưởng bởi pH và các yếu tố khác. Giá trị ORP càng thấp thì sẽ càng chống oxy hóa. Nước ion hóa kiềm là một chất chống oxy hóa, vì nó có giá trị ORP âm và nó có thể cho đi các điện tử để trung hòa các tác động có hại của các gốc tự do trên cơ thể. Hầu hết các loại nước khác là tác nhân oxy hóa  vì ORP của chúng là dương tính.

Chỉ số ORP

Chỉ số ORP của các loại nước uống

Lợi ích của hydrogen đối với cơ thể

Việc dư thừa các chất oxy hóa trong cơ thể con người có thể tạo ra nhiều gốc tự do gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể con người. Chỉ số ORP âm trong cơ thể có thể dẫn đến một số tình trạng như sự lão hóa: da khô, xuất hiện các vết đồi mồi, cơ thể thiếu sức sống hay nghiêm trọng hơn là gây ra các bệnh như tim mạch, ung thư,... 

Làm sao để biết được nồng độ ph có lợi cho sức khỏe ?

Máy điện giải ion kiềm của KYK

KYK là một trong những công ty tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ về nước điện giải và góp phần không nhỏ vào nền công nghiệp an toàn vệ sinh thực phẩm nhằm tạo dựng một tương lai tốt đẹp hơn, nơi mà nguồn nước và thực phẩm mà người tiêu dùng sử dụng đều được đảm bảo an toàn và giúp cải thiện sức khỏe người dân toàn thế giới.Sử dụng máy lọc nước, máy điện giải ion kiềm KYK Hàn Quốc uy tín nổi tiếng thế giới được thành lập vào năm 1980 đến nay với các thiết bị về máy điện giải, máy lọc nước tạo ion kiềm, các dòng điện thoại thông minh.

Nồng độ pH của các loại ion kiềm và ion axit

Nồng độ pH giữa các loại ion axit và ion kiềm

Các dòng máy lọc nước, máy điện giải ion kiềm của KYK có thể phân giải, loại bỏ các độc tố nguy hiểm có trong nước, phân giải thành các ion kiềm, ion axit có lợi cho sức khỏe. Hơn nữa người dùng dễ dàng nhận biết được các chỉ số pH thích hợp với các công việc sinh hoạt hàng ngày : nước dùng trong sinh hoạt để rửa rau củ quả và các thực phẩm tươi sống( pH khoảng 10.5-11.5) , nước dùng để pha trà, pha cà phê, nấu canh, hầm( khoảng pH 9.5), nước uống và chế biến các loại ngũ cốc(khoảng pH 9.0), nước tinh khiết dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và cho con bú( khoảng pH 7.0).

Mua máy lọc nước, máy điện giải KYK ở đâu ?

Eurocook tự hào là một trong những nhà phân phối sản phẩm thiết bị máy lọc nước điện giải chính hãng KYK. Khách hàng có thể tham khảo, mua sắm các sản phẩm của KYK và các thương hiệu khác tại eurocook.com.vn 

Để hiểu rõ hơn cũng như nếu cần thêm thông tin, hỗ trợ tư vấn lắp đặt,... Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline sau: 

Chúc các bạn vui vẻ và thật nhiều sức khỏe!

 

 

Các đối tác lớn: