Những trải nghiệm mà nhà thông minh mang lại

15/05/2020

Smart Home - Nhà thông minh là điều không còn quá xa lạ với mọi người. Để hiểu rõ hơn chức năng và những hữu ích nhà thông có thể mang lại cho người dùng, hãy cùng tìm hiểu bên dưới đây nhé!

Cuộc sống hiện đại với những chuẩn mực tiện ích mới cũng gia tăng dần cùng xã hội.

Smart Home - Nhà thông minh dần hoàn thiện hơn, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời, xu hướng phong cách tương lai, công nghệ hóa.

Một vài dẫn chứng thực tế sau đây sẽ làm bạn hiểu sâu hơn về hệ thống nhà thông minh là như thế nào.

 

 giải pháp nhà thông minh toàn diện, tích hợp công nghệ nhận dạng giọng nói tiếng Việt. Các thiết bị trong hệ thống được điều khiển

 

    Khi thức dậy vào buổi sáng, nếu thông thường bạn sẽ canh đúng giờ, dậy mở rèm cửa để dón ánh nắng ngày mới vào trong căn phòng, căn nhà của bạn. Với 1 phòng thì bạn kéo một lúc. Còn nếu nhà bạn có nhiều phòng thì bạn sẽ xử lý như thế nào để đến kịp giờ đi làm?

Giải pháp ở đây là tự động hóa, hẹn giờ kéo mở, kéo đóng rèm, mành cửa một cách tự động sẽ giúp bạn đã giải quyết được vấn đề này.

 

      Thông thường khi nhà bạn đón khách, khách đến bấm chuông theo quy trình thông thường bạn sẽ chạy đi mở điện, mở nhạc, và chạy ra mở cổng mời khách vào, khách đi vào trước bạn đi theo sau để chờ đóng cổng và tắt đèn để đi vào nhà có phải không?

Tư Vấn Thiết Kế 32 Mẫu Nhà Phố Hiện Đại Đẹp 2019

Nhưng đó cũng chỉ là quá khứ rồi, Smart Home cung cấp cho bạn giải pháp thông minh, đơn giản hóa lên rất nhiều. Bạn chỉ cần cài đặt và nhấn ở chế độ đón khách khi khách đến thì tất cả những gì đã thiết lập sẵn từ trước đó là mở cổng cho khách và và đóng lại, đó là tự bật đèn lên và tắt đèn đi với cảm ứng chuyển động, tự mở các bản nhạc nhẹ nhàng cùng âm lượng vừa phải,…

 

Hệ thống an ninh, báo động, báo cháy một cách tự động

Có phải khi đi ra ngoài vấn đề bạn lo ngại nhất đó là có người đột nhập vào nhà bạn và lấy đi tài sản của bạn. Nhưng đó chưa phải là điều lo ngại nhất đâu vì mất của con người. Nhưng khi bạn ở nhà vào ban đêm, khi cả nhà đang say giấc thì kẻ đột nhập vào nhà bạn, chúng muốn lấy đi tài sản của bạn và có khi vô tình lấy đi tính mạng của bạn thì như thế nào?

Các nhược điểm khi lắp đặt hệ thống nhà thông minh

Hay nhà bạn bị cháy thì cách giải quyết đám cháy nào là tốt nhất? Có phải là phát hiện ra nguy cơ cháy sớm nhất và xử lý được nguy cơ cháy có phải là cách chữa cháy hiệu quả nhất không?

Và giải pháp của hệ thống nhà thông minh sẽ là gì? Chúng tôi có cung cấp cho bạn các giải pháp về camera an ninh chống trộm, hệ thống các cảm biến chuyển động, các cảm biến phát hiện và cảnh báo nguy cơ cháy đến với điện thoại, thiết bị thông minh bên cạnh bạn, hoặt sẽ phát lên còi hú, ánh sáng tự động. Từ đó chúng ta có phương án xử lý sớm nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất cho ngôi nhà, tài sản, tính mạng cho bạn và gia đình bạn.

Nhu cầu nhà thông minh hiện nay ở việt nam như thế nào

 

Giải pháp hệ thống kiểm soát môi trường

Có thể nói môi trường là nơi ảnh hưởng trực tiếp đến vấn đề sức khỏe của bạn và gia đình bạn. Vậy bạn có muốn được nhận thông báo sớm nhất về các bất thường của các chỉ số có hại trong môi trường đến cho bạn biết?

nhà thông minh là gì các tiện ích của nhà thông minh mang lại là gì

Hệ thống nhà thông minh của chúng tôi làm được điều đó, đó chính là thông báo cho bạn, cảnh báo cho bạn về sự thay đổi bất thường các chỉ số có hại cho sức khỏe trong môi trường. Trong ngôi nhà bạn sẽ được trang bị một hệ thống các cảm biến kiểm soát môi trường từ: Nhiệt độ, nồng độ oxy trong không khí, độ ẩm trong không khí ở các vị trí được khảo sát thích hợp.

Các thông số được thu nhận từ các cảm biến này sẽ được xử lý, tính toán từ đó gửi lệnh đến các thiết bị hỗ trợ như máy hút ẩm, máy điều khóa, quạt thông gió làm đúng chức năng của chúng để duy trì không khí trong nhà, môi trường trong nhà bnaj ở mức trong lành nhất, an toàn nhất.

Còn nếu các chỉ số xấu tăng lên một cách đột ngột, ở ngưỡng và cách thiết bị khác không thể xử lý được thì bạn sẽ được gửi cảnh báo nguy hiểm đến thiết bị thông minh có kết nối của mình từ đó sẽ có phương án xử lý thích hợp, an toàn và nhanh chóng nhất.

Điều khiển điều hòa máy lạnh

Thông tin về các công nghệ mới nhất trong nhà thông minh cần biết

Hiện tại tại thì các cảm biến nhiệt độ môi trường rất thông minh, chúng học được với nhiệt độ nào là thích hợp với bạn qua một vài lần bạn tăng chỉnh nhiệt độ ở trong những khung giờ, khung thời gian nhất định. Ví dụ khi bạn đi ngủ thì bạn thường để nhiệt độ 24 nhưng đến gần sáng bạn lạnh hơn vì nhiệt độ môi trường hạ xuống, thân nhiệt bạn cũng hạ xuống thì thiết bị sẽ tự điều chỉnh nhiệt độ lên 26 – 27 độ để làm cho giấc ngủ của bạn được ngon nhất.

Giải Pháp Hệ Thống Âm Thanh Đa Vùng

Nhà thông minh xiaomi uy tín chất lượng cao

Giải pháp hệ thống âm thanh đa vùng cho nhà thông minh là giải quyết được vấn đề, bài toán đó chính là sở thích về nhạc của mỗi người trong gia đình đều khác nhau. Chính vì thế với giải pháp này của hệ thống nhà thông minh bạn sẽ tùy chính thể loại nhạc, bài nhạc theo sở thích phát ở những khu vực riêng, với âm thanh tùy chỉnh riêng một cách dễ dàng bằng giọng nói hoặc là chạm trên điện thoại.

Hay hơn hết có thể lên chế độ kịch bản phát nhạc trong các khoảng thời gian cụ thể trong ngày như vào buổi sáng, khi đi làm về hoặc trước khi ngủ với các thể loại nhạc mà bạn đã lên trước kịch bản.

Giải pháp giám sát, tương tác trực quan

Nhà thông minh là gì? Chức năng của nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh cho phép bạn dễ giám sát, tương tác với ngôi nhà của mình một cách trực quan nhất. Bạn sẽ sử dụng điện thoại thông minh hoặc máy tính bản có cài ứng dụng, chương trình để thực hiện điều này. Và các vùng trong ngôi nhà của bạn được 3D một cách trực quan chính vì thế việc điều khiển cũng rất là dễ dàng, chính xác.

Giải pháp an toàn với hệ thống an ninh chống trộm thông minh hiện đại

Giải pháp hệ thống an ninh cho ngôi nhà thông minh, hiện đại từ không chỉ là quan sát ngôi nhà bạn mà nó còn kiểm soát các nguy cơ về cháy nổ gây nên do các thiết bị điện bị chập hay rò rỉ khí gas, bị đột nhập trái phép,…

Khi với bất kì một vấn đề nào xảy ra với ngôi nhà bạn ở dạng nguy cơ thì hệ thống nhà thông minh sẽ gửi cảnh báo, thông báo đến thiết bị của bạn như là điện thoại thông minh, máy tính bản,… để bạn biết và nắm vấn đề, tình hình. Chính vì thế dù bạn có đi chơi, đi công tác xa ngôi nhà bạn vẫn được kiểm soát an toàn, bạn có ngủ say thì bạn cũng được an toàn nhất trong chính ngôi nhà của mình.

Kết nối vị trí và thiết bị không giới hạn

Với giải pháp hệ thống nhà thông minh – Smart Home thì bạn dù ở đâu miễn là điện thoại thông minh, máy tính bản của mình có cài ứng dụng quản lý được kết nối với internet hay các dữ liệu di động 3G/4G/5G thì bạn đều có thể giám sát, quản lý và điều khiển ngôi nhà của bạn tùy ý.

 Hệ sinh thái Xiaomi dành cho ngôi nhà thông minh. Máy lọc khí, lọc nước, robot hút bụi, hệ thống báo động

 

Trên đây là một vài chia sẻ về những tiện ích mà nhà thông minh sẽ mang lại cho quý khách hàng.

Để hiểu rõ hơn cũng như nếu cần thêm thông tin, hỗ trợ tư vấn lắp đặt,... Quý khách vui lòng liên hệ đến hotline sau: 
 

 

Các đối tác lớn: