Thanh Lý hàng tồn
Chefs - Ưu đãi giải nhiệt mùa hè
Carysil -  Mua chậu tặng vòi

Máy lọc nước CleanSui là lọai máy lọc nước sử dụng công nghệ màng sợi rỗng đầu tiên trên thế giới được thiết kế không bình chứa, đảm bảo nước luôn tinh khiết tươi mới.Trong quá trình hoạt động và phát triển các sản phẩm máy lọc nước Cleansui đã đoạt nhiều giải thưởng về chất lượng.Thiết bị lọc nước Cleansui được sản xuất bằng công nghệ cao của tập đoàn Mitsubitshi Nhật Bản nên sản phẩm được đánh giá rất cao về hiệu năng cũng như độ bền.

 

Thiết bị lọc nước tại vòi Cleansui được trang bị :lõi lọc nhỏ, nhẹ, có khả năng lọc 900 lít nước trước khi cần thay mới, lõi này là dạng lọc thẩm thấu.Nhìn mặt trên máy lọc là như thế này, các bạn có lỗ cấp nước màu đen, chúng ta sẽ vặn cái này vào vòi nước ở nhà, trong hộp có các adapter phù hợp với nhiều loại vòi như Toto, Inax vân vân . Bên tay phải có màn hình đếm số lượng nước đã được lọc và cần gạt chuyển chế độ.Sản phẩm sử dụng tốt cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

 

Máy lọc nước cleansui

 

Máy lọc nước Cleasnsui  được chứng minh là có thể lọc sạch các tạp chất nhỏ đến 0,1 micromet trong nước máy như: kim loại, chất hữu cơ, clo , thuốc trừ sâu,.. Tuy nhiên điều này lại không làm mất đi các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. 

Hiện nay các sản phẩm máy lọc nước Cleansui chính hãng Nhật Bản được bán với giá ưu đãi tại siêu thị nhà bếp Eurocook . Quý khách có thể liên hệ ngay : 090.385.6668  để được tư vấn miễn phí

 

 

 

Các đối tác lớn: