Lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ- Eurocook

02/04/2021

Hiện nay, để tìm được địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ không phải điều đơn giản, bởi trên thị trường dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay khá sôi động. Vì vậy người dùng phải thật tinh ý khi  lựa chọn địa chỉ đảm bảo chất lượng và uy tín, tránh lãng phí tiền bạc mua những sản phẩm kém chất lượng không mang đến lợi ích xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Hiện nay, để tìm được địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ không phải điều đơn giản, bởi trên thị trường dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay khá sôi động. Vì vậy người dùng phải thật tinh ý khi  lựa chọn địa chỉ đảm bảo chất lượng và uy tín, tránh lãng phí tiền bạc mua những sản phẩm kém chất lượng không mang đến lợi ích xứng đáng với số tiền bỏ ra.

1, Cách lắp đặt khóa cửa vân tay đúng kỹ thuật?

Để nhận biết địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ, việc đầu tiên bạn có thể quan sát quy trình lắp đặt của họ xem họ có làm đúng theo các bước sau đây không?

Lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ- Eurocook

 • Đối với ổ khóa mới: Xác định vị trí lắp khóa vân tay, độ dày đố cửa, vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.
 • Đối với ổ khóa cũ: Tiến hành tháo dỡ ổ khóa cũ.

Lựa chọn ổ khóa cửa vân tay mới sẽ lắp vừa ổ khóa cũ, điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

 • Tiến hành lắp đặt các bộ phận của khóa

Xác định tay cầm của khóa vân tay sẽ ở trên cánh cửa và hoạt động theo cơ chế xoay xi lanh hoặc vặn tay nắm để di chuyển bu lông khóa.
Tiến hành lắp các bộ phận chìm của ổ khóa vào trước, sau đó sẽ lắp đặt các bộ phận bên ngoài khóa cửa vân tay. Lưu ý tay cầm cần đặt đúng cách và đúng hướng.

Lắp các bộ phận bên ngoài cần tương ứng với các bộ phận bên trong có như vậy khóa mới hoạt động trơn tru, không bị lỗi. Đây cũng được xem là bước quan trọng và phức tạp nhất khi tìm hiểu cách lắp khóa cửa vân tay 

 • Lắp trục vít 

Sau khi đã lắp xong các bộ phận của khóa cửa vân tay, bạn cần vặn lại ốc vít để cố định chúng. Các chốt khóa và các lỗ vít nhìn thấy được phải lắp ở bên trong cửa, nếu không kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

 • Cài đặt các tính năng của khóa cửa vân tay thông minh

Nếu bạn sử dụng khóa cửa vân tay thì bạn sẽ phải cài đặt mã chủ vân tay và mã vân tay của các thành viên, điều này được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa, đối với khóa cửa sử dụng mật khẩu cũng vậy.

Nếu bạn sử dụng khóa cửa thẻ từ thì việc cài đặt sẽ thực hiện trên phần mềm máy tính

2, Địa chỉ lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, uy tín, giá rẻ?

Hiện nay có hàng trăm địa chỉ cung cấp dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay, tuy nhiên lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ lại là vấn đề không hề đơn giản. Nhiều người tiêu dùng chọn dịch vụ lắp đặt giá rẻ tuy nhiên lại nhận được chất lượng không xứng đáng với số tiền bỏ ra.

Lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ- Eurocook-1

Eurocook là đại lý chính hãng của nhiều thương hiệu khóa cửa vân tay khác nhau, chúng tôi luôn là địa chỉ hàng đầu được khách hàng nêu tên khi đề cập tới vấn đề : “ lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ” bởi có các tiêu chí sau:

 • Thứ 1, Cam kết lắp đặt khóa cửa vân tay chính hãng, là hàng nhập khẩu chính hãng của nhà sản xuất, nói không với hàng xách tay rẻ tiền.
 • Thứ 2, về kỹ thuật lắp đặt khóa cửa vân tay, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tay nghề cao, lắp đặt đúng theo kỹ thuật khoa học, đưa đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Thứ 3, Chúng tôi luôn đưa lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, do đó giá rẻ nhất thị trường, đơn vị chúng tôi không so sánh với các địa chỉ tay nghề kém, lắp đặt chất lượng không tốt.

3, Dịch vụ lắp đặt khóa cửa vân tay tại Eurocook?

Câu trả lời phía trên chắc hẳn quý vị đã có câu trả lời cho câu hỏi “nên lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ” , Eurocook phục vụ quý vị trên khắp mọi miền của đất nước, dù bạn ở đâu chỉ cần bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ đến tận nơi để phục vụ bạn.

 • Lắp đặt khóa vân tay cho chung cư
 • Lắp đặt khóa vân tay cho cửa kính
 • Lắp đặt khóa vân tay cửa nhôm kính
 • Lắp đặt khóa vân tay cho cửa gỗ
 • Lắp đặt khóa vân tay cho biệt thự tân cổ
 • Lắp đặt khóa vân tay cho cổng, cửa chính
 • Lắp đặt khóa vân tay chống cháy, nước
 • Lắp đặt khóa vân tay cho khách sạn

Với những chia sẻ về bài viết lắp đặt khóa cửa vân tay ở đâu tốt, giá rẻ, chúng tôi hy vọng giúp bạn cung cấp cho quý vị những thông tin bổ ích, chúc quý vị chọn được địa chỉ ưng ý để được trải nghiệm dịch vụ lắp đặt khóa vân tay vừa đảm bảo chất lượng vừa giá rẻ.

Các đối tác lớn: